Family Day Thiên Sơn Suối Ngà – Father And Mother I Love You

Mang những ý nghĩa và giá trị cao đẹp, “Ngày hội gia đình” không chỉ là một hoạt động được các doanh nghiệp tổ chức thường niên để gia tăng sự gắn kết cho nhân viên, mà còn là một chương trình bổ ích được nhiều nhóm gia đình ưa thích lựa chọn cho kế hoạch du lịch, dã ngoại ngắn ngày.

Xem thêm : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Family Day Thiên Sơn Suối Ngà – Father And Mother I Love You

Ngày 3/12 vừa qua, chương trình “Family day” của tập thể các gia đình đến từ Q. Đống Đa, Hà Nội đã được Vietwind tổ chức rất thành công. Diễn ra trong không gian trong lành, gần gũi thiên nhiên của khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà, với nhiều hoạt động vui chơi rất lý thú, bổ ích, chương trình thực sự đã mang đến niềm vui, tiếng cười cho bố mẹ, các con, đong đầy yêu thương cho hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-20

Trò chơi bổ ích cho các con

Đến với Family day Thiên Sơn Suối Ngà, các con được tham gia rất nhiều trò chơi bổ ích, từ các trò chơi dân gian truyền thống như nhảy sạp, đập niêu cho đến trò chơi vui nhộn như thú nhún. Thông qua các trò chơi này, các con không chỉ có những giờ phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng, mà còn là dịp để rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống và được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-19

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-21

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-22

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-23

Trò chơi ý nghĩa, gắn kết cả gia đình

Có lẽ ít ai biết rằng, các chữ cái nằm trong từ “Family” là viết tắt của một cụm từ rất ý nghĩa:

F – Father; A – And; M – Mother; I – I; L – Love; Y – You

“Family – Father And Mother I Love You” – Như một câu nói rất dễ thương nhưng đầy tình cảm thắm thiết mà mỗi người con mong muốn gửi đến bố mẹ.

Cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên bận rộn. Bố mẹ thường xuyên mải lo chuyện công việc, chuyện cơm áo gạo tiền vì mong muốn con cái có được một cuộc sống đủ đầy. Gánh nặng vật chất đè lên đôi vai khiến cho đôi khi, bố mẹ quên mất rằng điều con cái cần nhất là được quan tâm, được vui chơi, được bố mẹ bên cạnh thương yêu, chăm sóc.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-24

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-25

Chương trình “Ngày hội gia đình” đã ra đời vì những điều giản dị mà thiêng liêng như thế, là dịp để các con được bày tỏ với bố mẹ rằng “Con yêu bố mẹ”, cũng là cơ hội để bố mẹ bù đắp lại những thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm và yêu thương mà vì quá bận rộn nên không thể dành cho các con hàng ngày.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-26

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-1

Thông qua những trò chơi từ Family day Thiên Sơn Suối Ngà 2016, vai trò của từng thành viên trong gia đình đã được thể hiện rất rõ khi cả bố, mẹ và các con cùng chung sức, đồng lòng để đạt được mục tiêu cuối cùng. Thử thách trong mỗi trò chơi có thể coi là một minh chứng điển hình cho những khó khăn trong cuộc sống. Nhưng chỉ cần gia đình chúng ta luôn kề vai sát cánh bên nhau thì chắc chắn sẽ luôn vượt qua mọi phong ba, bão táp.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-3

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-2

 

Bữa tiệc gia đình đầy ắp tiếng cười yêu thương, ấm áp

Sau những giờ phút vui chơi sảng khoái, bữa tiệc gala là lúc các gia đình cùng quây quần bên nhau, giao lưu, trò chuyện và chia sẻ những niềm vui, những lúc khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-6

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-5

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-4

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-7

Sau khi phần tiệc kết thúc, các gia đình lại được tham gia vào phần gameshow với các trò chơi rất vui nhộn. Một lần nữa, cả các con và bố mẹ lại được cười thả ga trong một không gian ấm áp và hạnh phúc.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-9

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-10

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-11

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-12

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-13

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-14

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-15

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-16

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-thien-son-suoi-nga-18

Family day Thiên Sơn Suối Ngà 2016 đã khép lại nhưng dư âm của những tiếng cười hạnh phúc, những phút giây ấm áp yêu thương sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí mỗi người. Là đơn vị tổ chức chương trình, Vietwind cảm thấy vô cùng tự hào khi được đóng góp một phần công sức, tạo nên chất keo gắn kết tình cảm gia đình thêm bền chặt, để mỗi thành viên trong một gia đình thêm hiểu, thêm yêu và ngày một xích lại gần nhau hơn nữa.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan