Tổ chức lễ khai trương Cửa hàng xăng dầu 19 Thụy Khuê

Ngày 16/3/2017, Vietwind vinh dự đồng hành cùng Công ty TNHH TM & Vận tải Hà Sơn tổ chức lễ khai trương Cửa hàng xăng dầu 19 Thụy Khuê. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng của đơn vị tổ chức – Công ty Hà Sơn và tất cả các vị quan khách đến tham dự chương trình.

Lễ khai trương Cửa hàng xăng dầu 19 Thụy Khuê

Thụy Khuê là một tuyến đường khá dài (3.2 km), bắt đầu từ phố Quán Thánh – đường Thanh Niên (cạnh vườn hoa Tây Hồ), chạy vòng theo bờ bắc sông Tô Lịch và bờ nam hồ Tây, kéo dài đến chợ Bưởi, gặp đường Lạc Long Quân thì kết thúc.

Là một tuyến phố tương đối đông đúc với lượng người tham gia giao thông cao, hiện nay đường Thụy Khuê mới chỉ có 2 cửa hàng xăng nằm giữa tuyến phố, gồm Cửa hàng xăng dầu số 14 (274 Thụy Khuê) và Cửa hàng xăng dầu chất đốt Ba Đình – Quầy Tam Đa (249 Thụy Khuê).

Nhận thấy suốt dọc đường Thanh Niên, Quán Thánh đi về phía Thụy Khuê đều chưa có một cây xăng nào phục vụ người tham gia giao thông. Công ty TNHH TM & Vận tải Hà Sơn đã quyết định đầu tư xây dựng Cửa hàng xăng dầu tại số 19 Thụy Khuê. Đây là địa điểm kinh doanh xăng dầu rất lý tưởng, nối tiếp lộ trình từ đường Thanh Niên và Quán Thánh, đồng thời gần với trường mầm non Chu Văn An và THPT Chu Văn An, thường xuyên có các bậc phụ huynh đưa đón con em đi học.

to-chuc-le-khai-truong-cay-xang-vietwind-7

to-chuc-le-khai-truong-cay-xang-vietwind-2

Ngay từ sáng sớm ngày 16/3, toàn bộ sân khấu, hội trường, đã được ekip Vietwind setup, trang trí toàn diện, đẹp mắt, sẵn sàng chờ đón các vị quan khách đến tham dự.

to-chuc-le-khai-truong-cay-xang-vietwind-5

Chương trình mở đầu bằng tiết mục múa lân tưng bừng, với hy vọng đem đến nhiều may mắn tài lộc, đồng thời thông báo với khách hàng Cửa hàng xăng dầu số 19 chính thức đi vào hoạt động kể từ hôm nay.

to-chuc-le-khai-truong-cay-xang-vietwind-6

to-chuc-le-khai-truong-cay-xang-vietwind-4

Đại diện công ty Hà Sơn và các vị đại biểu trang trọng thực hiện nghi thức cắt băng khai trương

to-chuc-le-khai-truong-cay-xang-vietwind-3

Khách tham dự cùng thưởng thức tiệc ngọt mừng khai trương Cửa hàng xăng dầu 19 Thụy Khuê

to-chuc-le-khai-truong-cay-xang-vietwind-1

Chương trình tổ chức lễ khai trương Cửa hàng xăng dầu 19 Thụy Khuê diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng của các đơn vị tổ chức và khách mời tham dự. Mong rằng sau khi đi vào hoạt động, Cửa hàng xăng dầu 19 Thụy Khuê sẽ góp phần giúp cho lộ trình di chuyển của người tham gia giao thông trên địa bàn luôn được thông suốt.

Chúc cho Cửa hàng xăng dầu 19 Thụy Khuê kinh doanh thuận lợi, phát đạt, là điểm đến an toàn, tin cậy của mọi khách hàng!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan