ĐĂNG KÝ NGAY !

Ngày ấy khi chia tay giảng đường, chúng ta từng hứa hẹn biết bao điều về ngày họp lớp đông đủ. Sau này, người bận học, người bận làm, người đi đây đi đó... Cuộc sống bận rộn cùng những điều mới mẻ đủ để vùi lấp lời hứa của một thời áo trắng. 

Tuổi thanh xuân là những cuộc chia ly không định ngày gặp lại. Bạn sẽ chẳng thể bao giờ biết được rằng lần hội ngộ tiếp theo sẽ là khi nào, ngày mai, ngày kia hoặc không bao giờ. Đã bao giờ bạn tự hỏi: 

"Bao lâu rồi chưa họp lớp?"

"Những người bạn học ngày ấy giờ đang nơi đâu?". 

Bạn còn nhớ ?

LỜI HỨA SẼ QUAY TRỞ VỀ HỌP LỚP NĂM ẤY

Bạn có muốn ?

TÌM LẠI THÁNG NĂM RỰC RỠ CỦA TUỔI HỌC TRÒ

Là công ty tổ chức sự kiện họp lớp – tri ân thầy cô chuyên nghiệp, 6 năm qua, Vietwind đã giúp cho biết bao thế hệ học trò được quay trở lại sân trường xưa, tháo gỡ từng ngăn kéo ký ức bằng những hình ảnh buồn vui được tái hiện chi tiết, vẹn nguyên, chân thực.

Nếu bạn đang muốn gặp mặt bạn bè nhưng không có đủ thời gian để sắp xếp công việc. Hoặc bạn đang lo lắng không biết làm sao để ngày họp lớp thật hạnh phúc, đáng nhớ. Hãy để Vietwind đồng hành, ghi dấu những khoảnh khắc khó quên bằng một “ngày đoàn tụ” ý nghĩa và ấm áp cho bạn. 

NHẬN TƯ VẤN

Nhân sự chuyên nghiệp

Một MC sôi nổi, nhiệt huyết với chất giọng truyền cảm. Một đội ngũ điều hành sự kiện dày dạn kinh nghiệm, luôn có mặt hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. 

Một chương trình ý nghĩa

Chúng tôi sẽ dẫn dắt bạn đi trên hành trình cảm xúc từ bồi hồi, xúc động đến hào hứng, vui tươi và dạt dào, sâu lắng bằng kịch bản thực sự ý nghĩa, hấp dẫn

Chi phí rõ ràng, hợp lý

Mỗi chương trình họp lớp, Vietwind cam kết tư vấn, cung cấp ĐÚNG-ĐỦ các hạng mục cần thiết để bạn không phải lãng phí vào những khoản mục không tên.

TỔ CHỨC HỌP LỚP CÙNG VIETWIND

Bạn sẽ nhận được gì ?

Gắn kết yêu thương

Cùng tham gia các hoạt động team building sôi động xóa nhòa khoảng cách và gắn kết các thành viên của lớp sau thời gian dài không gặp mặt

Concept trò chơi mới lạ, hấp dẫn

Hệ thống gametools chất lượng

Kịch bản game sẽ được xây dựng riêng , đảm bảo truyền tải ý nghĩa thông điệp bạn mong muốn

Gợi mở kí ức

Trở về thăm lại mái trường, lớp học, tri ân thầy cô và ôn lại kỉ niệm đẹp tuổi học trò thông qua các hoạt động do Vietwind tổ chức

Giờ truy bài thứ 2

Truy tìm mật thư ngăn bàn

Lưu bút học trò

Cất cánh hạnh phúc - thả máy bay giấy

KỊCH BẢN TỔ CHỨC HỌP LỚP ẤN TƯỢNG

Sẻ chia tình bạn

Giây phút tình bạn được lan tỏa và thăng hoa trong bữa tiệc Gala sôi động nhưng cũng không kém phần lắng đọng cảm xúc với các tiết mục đặc sắc

Trình chiếu clip gợi nhắc kỉ niệm xưa

Tham gia tái hiện chương trình Tiếng hát sinh viên

Gameshow " Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò "

Hé lộ những ý tưởng hấp dẫn nhất

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÊM NỮA !

Cuộc sống không chờ đợi chúng ta như cách ta thường tự nhủ: "Đến một ngày nào đó, chúng ta sẽ quay về họp lớp." 
Bạn sẽ chẳng thể biết được rằng lần hội ngộ có đủ tất cả các thành viên trong lớp tiếp theo sẽ là khi nào. Vậy bạn còn chần chừ điều gì mà không cùng bạn bè họp lớp để ôn lại những kỷ niệm của một thời vàng son? 
HỌP LỚP NGAY 

VIETWIND

Công ty tổ chức sự kiện họp lớp uy tín - chuyên nghiệp

190+

Chương trình thành công

Lần đầu hợp tác nhưng chị thấy các bạn tư vấn, hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo. Clip được dựng rất đẹp. Bạn MC nắm kịch bản tốt nên dẫn hay và xúc động. Sau chương trình mọi người khen ban tổ chức làm rất tốt. Thay mặt lớp, chị cảm ơn Vietwind rất nhiều

Chị Nguyễn Thu Thanh
Trường THPT Quế Võ số 2, khóa 93-96 

Anh đánh giá chương trình khá thành công. Đặc biệt là team building, mọi người chơi rất hào hứng. Lâu rồi cả lớp mới tụ họp đông vui như vậy. Năm tới nếu có tổ chức họp lớp, chắc chắn anh vẫn sẽ chọn Vietwind .

Anh Trần Minh Hoàng
Đại học Kinh tế Quốc dân K31

96%

Khách hàng hài lòng

Những cuộc hội ngộ đầy cảm xúc

Vietwind - Tận tâm hơn mỗi ngày

Liên hệ với chúng tôi

GỬI ĐẾN VIETWIND

Hotline (24/7)

0969 777 981

Email

sales@vietwind.com.vn

Địa điểm

P.1003, tòa N03, 25 Lạc Trung, Hà Nội