ĐĂNG KÝ NGAY !

BỎ RA CHI PHÍ LỚN TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

  1. Kịch bản chương trình có bị sa đà vào các trò chơi chỉ mang tính chất giải trí mà bỏ qua ý nghĩa thực sự của một Ngày hội Gia đình là trở thành sợi dây găn kết bền chặt giữa gia đình - nhân viên - doanh nghiệp
  2. Ý tưởng tổ chức Family day có thực sự sáng tạo - đột phá hay chỉ là biến tấu và góp nhặt một số ý tưởng rời rạc tạo nên một concept thiếu điểm nhấn ?
  3. Sự kiện của bạn đã được tổ chức chuyên nghiệp và tối ưu hóa chi phí hay thường xuyên phát sinh những khoản tiền không rõ ràng sau chương trình ? 

Bạn mong muốn đem đến cho nhân viên công ty điều gì ở chương trình Family day năm nay - "niềm vui chóng quên" hay "giá trị gắn kết " ?

Bạn đã hoàn toàn hài lòng ?

TRẢI NGHIỆM NGÀY HỘI GIA ĐÌNH ĐÚNG NGHĨA

CHỦ ĐỀ SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO

Một lễ hội, một rạp xiếc hay thậm chí là một không gian văn hóa sẽ được Vietwind hô biến khiến chương trình Family day của bạn trở thành một ngày hội ấn tượng, ý nghĩa với: Các trò chơi hấp dẫn giúp các bé thể hiện sự tự tin, sáng tạo, giao lưu kết bạn. Các hoạt động team building chung sức đồng lòng để các thành viên công ty thêm thấu hiểu gắn kết.  

KỊCH BẢN Ý NGHĨA - HẤP DẪN

Nội dung kịch bản chương trình Family day sẽ được đội ngũ Creative Vietwind xây dựng và thiết kế dựa trên văn hóa doanh nghiệp. Cá tính riêng của từng doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua từng hoạt động xuyên suốt chương trình, phù hợp với mọi đối tượng tham gia, giúp các thành viên đều có thể gắn kết.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LINH HOẠT

Ngoài các địa điểm tổ chức Ngày hội gia đình đa dạng như công viên, resort, bãi biển … nếu như bạn muốn tổ chức tại trụ sở, nhà máy, khu công nghiệp… chúng tôi sẽ linh hoạt trong việc khảo sát địa điểm, tư vấn và xây dựng cho bạn một chương trình ấn tượng.

DỊCH VỤ 2 TRONG 1

Nhằm mang đến bạn nhiều giá trị ý nghĩa và lợi ích hơn trong một chương trình Family day, Vietwind sẽ tư vấn giúp bạn ý tưởng, kịch bản để kết hợp tổ chức Ngày hội gia đình trong lễ kỷ niệm thành lập, tổng kết cuối năm hay du lịch team building… với mức chi phí cực kỳ ưu đãi. 

CÙNG VIETWIND

HÉ LỘ CÁC GÓI TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

ƯU ĐÃI NHẤT 2019 !

GÓI FAMILY DAY + TEAM BUILDING

680.000 VNĐ

ĐẶT NGAY !

Chỉ từ

Tham gia các hoạt động team building đa dạng giúp gia tăng sự gắn kết giữa nhân viên với gia đình và kéo gần khoảng cách với doanh nghiệp.

GÓI FAMILY DAY + TIỆC KỈ NIỆM

1.030.000 VNĐ

ĐẶT NGAY !

Chỉ từ

Một sự kiện 3 trong 1 giúp bạn thưởng trọn vẹn Family day ý nghĩa với các hoạt động team building sôi động cùng bữa tiệc Gala đầy màu sắc mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}

NHẬN KỊCH BẢN !

Điền nhanh thông tin của bạn để được tư vấn thêm nhiều thông tin và nhận Báo giá chi tiết
GỬI ĐẾN VIETWIND
Là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Ngày hội Gia đình với 395++ chương trình được tổ chức thành công, Vietwind cam kết :

Bạn sẽ nhận được những gì ?

Chi phí Tối ưu

Vietwind cam kết tư vấn, cung cấp ĐÚNG-ĐỦ các hạng mục cần thiết để bạn không phải lãng phí vào những khoản mục không tên. 

Kịch bản Ấn tượng - Ý nghĩa

Nhằm tránh tình trạng chỉ tổ chức cho vui, Vietwind sẽ tạo ra những concept độc đáo và truyền tải thông điệp bạn mong muốn hướng tới. 

Tổ chức Chuyên nghiệp 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Luôn lường trước và có phương án dự phòng cho mọi tình huống phát sinh.

Thiết bị Chất lượng 

Cùng với xưởng sản xuất có khả năng tự chế tạo gametools riêng, Vietwind thường xuyên cập nhật các thiết bị team building hiện đại, tân tiến. 

Những doanh nghiệp lớn đã tin tưởng lựa chọn Vietwind

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI ?

Chị đang phân vân không biết nên cho 9 hay 10 điểm. Chương trình rất thành công. Mọi người cực thích ý tưởng concept team building nên chơi rất hào hứng. Chị đã giới thiệu Vietwind đến các đối tác cùng ngành.

Chị Phạm Minh Trang

NGÂN HÀNG BIDV - FDI BANKING

Một chương trình đong đầy cảm xúc. Cảm ơn ekip Vietwind đã giúp cho Hoài và Tổng Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông VNPT Vinaphone đã tạo nên một Ngày hội Gia đình tuyệt vời. 

Chị Nguyễn Thu Hoài

TỔNG CÔNG TY  DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VNPT VINAPHONE

Nội dung chương trình Family day và ekip tổ chức của Vietwind đều rất tuyệt vời. Sau chương trình, đội ngũ nhân viên Hải Anh Computer đã đoàn kết hơn và hiệu quả công việc tăng lên rất nhiều. 

Anh Đinh Cự Thành

GIÁM ĐỐC HẢI ANH COMPUTER
ĐĂNG KÝ NGAY để nhận báo giá & tư vấn Miễn Phí! 

VIETWIND - CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP 

ĐĂNG KÝ NGAY

Hotline

0969 777 981 

Vietwind Team building

P. 1003, Tòa N03, Số 25 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, HN 

Email

Sales@vietwind.com.vn 
cle">