Bùng nổ tiệc tất niên 2019 cùng Terumo Việt Nam

Vietwind vinh dự khi năm thứ 3 được đồng hành cùng Tiệc tất niên Terumo Việt Nam. Với phương châm luôn mang tới “Những Trải Nghiệm Khác Biệt”, Vietwind tiếp tục chinh phục thành công 2300 thành viên đại gia đình Terumo.

1. Terumo việt nam

Được thành lập tại Tokyo – Nhật Bản, Terumo đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới. Terumo đến Việt Nam năm 1994 bước đầu tạo ra tiếng vang trong ngành y tế bằng việc dùng túi nhựa dẻo lưu trữ máu. Từ đó tới nay, Terumo đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện và song hành phát triển cùng ngành truyền máu Việt Nam.

2. tIỆC TẤT NIÊN TERUMO VIỆT NAM 2019

Bữa tiệc tất niên diễn ra trong hai ngày 11 và 12/01/2020 tại Long Biên Palace Hà Nội. Vietwind lựa chọn địa điểm này bởi đây là một trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng đạt tiêu chuẩn 4* với hệ thống phòng và sảnh tiệc đều hướng ra sân golf xanh mát.

Góp phần vào thành công của sự kiện bên cạnh kinh nghiệm tổ chức của Vietwind còn là sự hợp tác nhiệt tình của cả ban lãnh đạo và toàn thể 2300 nhân viên của Terumo Việt Nam. Đội ngũ phóng viên hiện trường của Vietwind đã kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp và vô cùng ý nghĩa diễn ra trong sự kiện này.

Hòa trong không khí cả nước đón chào năm mới 2020, Vietwind mang tới tiệc tất niên Terumo Việt Nam những tiết mục biểu diễn nghệ thuật sôi động và gửi gắm vào đó những thông điệp. Sau chặng đường hơn 2 năm đồng hành cũng nhau, Vietwind đã thấu hiểu được sức mạnh và văn hóa nội bộ của khách hàng. Dẫu có sự khác nhau về quốc tịch nhưng hy vọng Terumo Việt Nam sẽ luôn gắn kết và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chương trình trở nên đặc sắc hơn khi có sự thể hiện của những “nhân tố bí ẩn” đầy tài năng đến từ chính đội ngũ nhân viên công ty. Họ không hề ngần ngại tham gia vào những gameshow của Vietwind. Bên dưới, khán giả cũng cổ vũ rất nhiệt tình, góp phần mang tới một không khí vô cùng sôi động cho bữa tiệc.

Bế mạc chương trình là phần trao tặng những món quà ý nghĩa. Những món quà ấy thay lời cảm ơn chân thành của ban lãnh đạo dành tặng cá nhân, tập thể ưu tú trong công ty. Chỉ diễn ra vỏn vẹn 2 ngày nhưng tiệc tất niên Terumo 2019 đã thực sự trở thành một dấu ấn khó quên trọng lòng 3500 khách mời và đặc biệt là với Vietwind – Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn Terumo Vietnam đã luôn tin tưởng và lựa chọn Vietwind trở thành người bạn đồng hành thân thiết, trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp đầu xuân 2020, kính chúc đại gia đình công ty sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Xin hẹn gặp lại trong các chương trình tiếp theo!

Related Posts

Leave a comment