VIETWIND khuyến mãi mùa sự kiện cuối năm 2017: MIỄN PHÍ 100% chi phí truyền thông – Đừng bỏ lỡ!

TIN VUI CHO CÁC KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TỔ CHỨC SỰ KIỆN DỊP CUỐI NĂM 2017!

–––oOo–––

BẠN MONG MUỐN:

Tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện CHUYÊN NGHIỆP?

Thương hiệu doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi trên các trang báo online HÀNG ĐẦU Việt Nam?

Thông tin về sự kiện và doanh nghiệp nhanh chóng được HÀNG TRIỆU người biết đến?

Giờ đây, VIETWIND sẽ biến mong muốn của bạn thành SỰ THẬT với chương trình khuyến mãi đặc biệt Event thành công – Thương hiệu vươn tầm”: MIỄN PHÍ 100% chi phí truyền thông sự kiện trên báo điện tử cho tất cả khách hàng ký hợp đồng tổ chức sự kiện trọn gói trong thời gian từ 15/11/2017 đến hết 15/02/2018.

–––oOo–––

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN NÀY?

➤ EVENT THÀNH CÔNG: VIETWIND tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Tổ Chức Sự Kiện, với kinh nghiệm tổ chức thành công trên 1000 event, bao gồm tiệc cuối năm, lễ kỷ niệm thành lập, hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm mới, khai trương, khánh thành… quy mô từ hàng trăm đến hàng nghìn người, VIETWIND hiện được các doanh nghiệp biết đến là một trong những Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu miền Bắc.

VIETWIND cam kết khách hàng luôn nhận được :

  • Chi phí: Cạnh tranh nhất
  • Thời gian triển khai: Nhanh nhất
  • Thực hiện tổ chức: Chuyên nghiệp, hiệu quả nhất

➤ THƯƠNG HIỆU VƯƠN TẦM: MIỄN PHÍ 100% chi phí truyền thông trên một trong những trang báo điện tử HÀNG ĐẦU Việt Nam.

Tham gia chương trình khuyến mãi Event thành công – Thương hiệu vươn tầm, thông tin về sự kiện và doanh nghiệp bạn sẽ được đăng tải chuyên nghiệp, MIỄN PHÍ 100% trên một trong những tờ báo online UY TÍN với lượng truy cập cực lớn như: Zing, Dân trí, Vietnamnet…

 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được lan truyền và biết đến rộng rãi chỉ sau vài giây đăng tải

✓ Củng cố niềm tin, uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác

✓ Tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng

✓ Gia tăng doanh thu, lợi nhuận

✓ Luôn nằm trong TOP kết quả tìm kiếm của Google

–––oOo–––

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Trong thời gian từ 15/11/2017 đến 15/02/2018, khi khách hàng ký hợp đồng tổ chức sự kiện trọn gói với VIETWIND sẽ được MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ ĐĂNG BÀI PR, vị trí trang báo tùy theo giá trị hợp đồng tương ứng với các gói khuyến mãi Thương Hiệu Vươn Tầm 01, Thương Hiệu Vươn Tầm 02. Cụ thể như sau:

–––oOo–––

MỘT VÀI LƯU Ý (ĐỪNG BỎ QUA)

1. Các gói khuyến mãi Thương Hiệu Vươn Tầm 01, 02 là khuyến mãi tặng kèm, khách hàng có quyền nhận hoặc từ chối. Hoàn toàn KHÔNG ẢNH HƯỞNG đến bảng báo giá sự kiện.

2. VIETWIND sẽ gửi thông tin chi tiết về các trang báo bao gồm: Chuyên mục đăng bài, vị trí hiển thị, lưu lượng truy cập, đối tượng truy cập… để khách hàng được tự lựa chọn trang báo phù hợp.

3. Nếu khách hàng muốn đăng bài PR lên nhiều trang báo hơn gói khuyến mãi được hưởng, vui lòng liên hệ VIETWIND để biết thêm chi tiết.

4. Nội dung bài viết PR sẽ được xây dựng dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của các trang báo.

–––oOo–––

BẠN CÓ BIẾT?

Bí quyết tổ chức sự kiện hiệu quả, thành công của các doanh nghiệp lớn trước tiên nằm ở việc lựa chọn một Công ty Event chuyên nghiệp, sau đó là chăm chút kỹ lưỡng mọi phương diện từ nội dung đến hình ảnh trên các phương tiện truyền thông ngay khi sự kiện kết thúc.

Chương trình khuyến mãi “Event thành công – Thương hiệu vươn tầm” của VIETWIND chính là lựa chọn HOÀN HẢO để giúp doanh nghiệp bạn tiến gần hơn đến đích thành công trên chặng đường phát triển bền vững!

Bạn còn chần chừ gì? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: O969 777 981 (24/24h)