Tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ luôn là chủ đề đầu tiên cần quan tâm khi bắt đầu xây dựng một công ty, nhà máy, nhà xưởng hay bất cứ một công trình nào. Một lễ khởi công động thổ thành công luôn mang lại điềm lành, sự may mắn và tài lộc cho công trình xây dựng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít doanh nghiệp và các công ty đã gặp rất nhiều khó khăn, sự cố không lường trước được trong quá trình tổ chức lễ khởi công động thổ như:

– Khách đến sớm: Chưa có sự chuẩn bị, dẫn đến những tình huống lúng túng, khó xử.

– Chỗ ngồi: Cần dự kiến được chính xác số lượng khách mời để chuẩn bị chỗ ngồi thật đẹp mắt và thuận tiện nhất trong việc di chuyển.

– Thời tiết: Những cơn mưa bất chợt vào đúng “giờ hoàng đạo”, làm gián đoạn cả quá trình tổ chức.

Cùng rất nhiều sự cố bất ngờ khác mà bạn sẽ không thể biết trước.

VIETWIND luôn tâm niệm rằng: Thành công của bạn cũng chính là niềm vui của chúng tôi. Vì vậy, Vietwind tự tin là lựa chọn hàng đầu giúp bạn tổ chức một lễ khởi công động thổ thành công. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức lễ khởi công động thổ – Vietwind cam kết sẽ mang lại cho bạn một buổi lễ:

➤ Đầy đủ, đúng nghĩa, ấn tượng, chuyên nghiệp

➤ Chi phí hợp lý

➤ Tận tâm đến cùng

➤ Sự hoàn hảo

Tại sao chúng tôi dám cam kết như vậy? 

1. Một buổi lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp – ấn tượng

Vietwind sẽ mang đến cho bạn một kịch bản tổ chức khởi công động thổ đầy đủ và ý nghĩa nhất, nhưng vẫn luôn đảm bảo thật ấn tượng. Hãy yên tâm rằng Vietwind không để bạn lâm vào tình huống mà nhiều người gặp phải đó là: Kịch bản nhàm chán, khiến khách mời cảm thấy bạn làm mất thời gian của họ (đây là điều tối kỵ trong quá trình tổ chức sự kiện).

Thay vào đó, chúng tôi kết hợp ý tưởng, nhu cầu của bạn cùng với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Vietwind sẽ giúp bạn tạo nên những kịch bản cho buổi lễ khởi công:

➤ Đầy đủ, đúng nghĩa

Tất cả những thủ tục liên quan đến tâm linh, pháp lý, công tác chuẩn bị và lắp đặt trang thiết bị sẽ luôn được Vietwind thực hiện chu đáo, toàn diện nhất.

➤ Hấp dẫn, ấn tượng

Với các chương trình biểu diễn nghệ thuật thu hút sự chú ý và tăng mức độ hào hứng của khách mời vào buổi lễ. Đặc biệt, nhân sự cho chương trình luôn được Vietwind tuyển chọn nghiêm khắc, kỹ càng nhằm đem đến những tiết mục được biểu diễn đầy nhiệt huyết và hấp dẫn.

– Đội múa lân, múa trống điêu luyện, dày dạn kinh nghiệm

– MC chuyên nghiệp và năng nổ, biết cách dẫn dắt, khiến cho chương trình luôn nằm trong quỹ đạo nhưng vẫn thật cuốn hút.

– Nhóm múa, ca sĩ tài năng, biểu diễn sung sức hết mình

– Đội ngũ PG, PB trẻ trung, xinh đẹp, phục vụ tận tình

Lễ khởi công động thổ đầy đủ, ý nghĩa

➤ Chuyên nghiệp

Không chỉ giúp khách mời trong buổi lễ luôn vui vẻ và thoải mái với những chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn. Vietwind còn mang đến cho bạn một buổi lễ khởi công động thổ được tổ chức chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị, bắt đầu chương trình tới khi sự kiện kết thúc. Từ đó, làm gia tăng sự tương tác của người tham dự, nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty bạn trong mắt khách mời, đối tác và khách hàng tiềm năng.

2. Mức chi phí tổ chức lễ khởi công động thổ cực kỳ hợp lý

Vì sao Vietwind tự tin mang đến cho khách hàng một mức chi phí cạnh tranh, hợp lý?

Là đối tác lâu dài, tin cậy của các nhà cung cấp thiết bị, nhân sự sự kiện hàng đầu, vì vậy Vietwind luôn được hưởng một mức giá ưu đãi đặc biệt, và chúng tôi tiếp tục mang mức giá ưu đãi đó đến với bạn.

Lễ khởi công động thổ thành công với chi phí hợp lí nhất

Bên cạnh đó, chúng tôi biết rõ trong một lễ khởi công động thổ, hạng mục nào cần thiết, hạng mục nào không. Bằng việc tính toán, sắp xếp các hạng mục thật hợp lý, chúng tôi sẽ không để khách hàng phải lãng phí ngân sách vào những khoản tiền không tên.

Một buổi lễ khởi công động thổ thành công và ấn tượng với chi phí hợp lí và cạnh tranh nhất là điều chúng tôi có thể giúp bạn. Đó cũng chính là cam kết của Vietwind – Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tổ chức các buổi lễ khởi công động thổ.

 3. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhân sự Vietwind

Đội ngũ nhân viên đến từ công ty tổ chức sự kiện Vietwind luôn được đào tạo thường xuyên và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hiểu được rằng: KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1. Chính vì vậy, sự tận tâm và nhiệt tình là những điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được khi đến với Vietwind. Bên cạnh đó là:

Sự bài bản trong chuyên môn và nghiệp vụ

Mỗi nhân sự của Vietwind có ít nhất 2 năm kinh nghiệm điều hành sự kiện, với khả năng điều phối công việc trơn tru, chuẩn xác.

➤ Sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu bạn đề ra với mục tiêu mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

➤ Sự nhạy bén trong việc phản ứng và xử lý mọi tình huống

Tình huống luôn được giải quyết nhanh chóng, kịp thời với tôn chỉ đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

4. Sự hoàn hảo

Đến với Vietwind, bạn sẽ không còn phải lo lắng về:

– Địa điểm không đủ rộng để chứa hết khách mời dự kiến? – Là đơn vị tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Vietwind luôn biết cách tính toán các phương án làm sao để đem đến một không gian sự kiện được bố trí hợp lý và thoải mái nhất cho toàn bộ khách mời.

– Thời tiết bất lợi? – Chúng tôi luôn có những biện pháp dự phòng tốt nhất bất chấp mọi tình huống thời tiết có thể xảy ra.

Khó khăn của bạn cũng là trách nhiệm của chúng tôi – Vietwind sẽ giúp bạn tổ chức lễ khởi công động thổ thành công, hoàn hảo, đúng như mong muốn của bạn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, lo lắng chưa biết tổ chức lễ khởi công động thổ như thế nào?

Nếu bạn vẫn còn câu hỏi, thắc mắc cần một người có kinh nghiệm chuyên môn lắng nghe, tư vấn?

➡ Hãy liên hệ ngay với Vietwind để chúng tôi có thể chia sẻ và giúp đỡ bạn!

                                

* * * * *

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO – ĐẲNG CẤP

Click ngay để khám phá những Concept mới nhất 2019 !

 

Leave a comment