Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Nhu cầu quảng bá, truyền thông sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp ngày càng cao. Kéo theo đó, các công ty tổ chức sự kiện cũng dần mọc lên như nấm. Vì vậy, với nhiều công ty, việc lựa chọn đối tác tổ chức uy tín, đảm bảo cho sự kiện diễn ra thành công, ấn tượng là một vấn đề không hề đơn giản.

Nhằm giúp bạn giải quyết khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác thực hiện event, chúng tôi xin liệt kê danh sách các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh để bạn tham khảo.

Top 15 các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Công ty Cổ phần Rồng Việt

Công ty Cổ phần Rồng Việt là một trong các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuyên tổ chức các event lớn như: Truyền hình trực tiếp lễ ra mắt Quỹ từ thiện ITA, Giải thi đấu Wushu thế giới lần thứ 8 tại Hà Nội… Các loại hình sự kiện Rồng Việt tổ chức cũng rất đa dạng từ xúc tiến, quảng bá, tri ân khen thưởng cho đến lễ kỷ niệm, hoạt động giáo dục, đào tạo…

rv12

(*) Địa chỉ liên hệ: Phòng 3, Tầng 3, Số 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

2. Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind)

Vietwind được biết đến là một trong các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hàng đầu tại Hà Nội, chuyên tổ chức các sự kiện lớn (500 – 10.000 người) cho các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài tại các khu công nghiệp trọng điểm như KCN Thăng Long, Nội Bài, Đông Anh (Hà Nội), KCN VSIP (Bắc Ninh), KCN Quang Minh (Mê Linh)…

Vietwind có thế mạnh hoạt động trên cả 4 lĩnh vực Tổ chức Event (khai trương, khánh thành, kỷ niệm thành lập, hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm mới, family day…), Team building (indoor, outdoor), Du lịch MICE và Du lịch truyền thống (nội địa, quốc tế).

logo3

(*) Địa chỉ liên hệ: Phòng 705, Tòa nhà No2, Số 25 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3. Công ty Cổ phần MTD Việt Nam

Công ty Cổ phần MTD Việt Nam đã có 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, là công ty sự kiện đầu tiên tại khu vực phía Bắc có đội múa lân sư rồng. Do đó, có thể nói một trong những thế mạnh của MTD là tổ chức lễ khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ. Ngoài ra, MTD chuyên tổ chức chạy roadshow, hội chợ triển lãm, ra mắt sản phẩm mới…

1398399694_lgo_mtd

(*) Địa chỉ liên hệ: Số 2/346 Phố Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

4. Công ty TNHH ĐT TM và Du lịch Quốc tế Hòa Bình (Hoabinh Tourist & Convention)

Hoabinh Tourist & Convention là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuyên tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo quan trọng mang tầm cỡ khu vực và quốc tế như: Hội nghị APEC, Hội nghị tổng cục thống kê ASEAN, Hội nghị châu Á Thái Bình Dương về Công nghệ Thông tin…

Ngoài lĩnh vực sự kiện, Hoabinh Tourist & Convention cũng hoạt động trong lĩnh vực du lịch nội địa và quốc tế. Hiện tại, Hoabinh Tourist & Convention có trụ sở tại Hà Nội và 2 chi nhánh văn phòng tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

logo_hoabinhtourist_chuan_nh1

(*) Địa chỉ liên hệ:

 • Trụ sở Hà Nội: Số 29, Đoàn Thị Điểm, Q. Đống Đa.
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 61 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Hải Châu.
 • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh: Số 13 Cù Lao, Q. Phú Nhuận.

5. Công ty Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội (Hanoi Skyteam)

Hanoi Skyteam tiền thân là Công ty du lịch Viễn Đông, hoạt động trong lĩnh vực sự kiện và du lịch với các dịch vụ chính: Tổ chức khai trương, chạy roadshow, khởi công động thổ, sinh nhật công ty, du lịch team building, tour du lịch trong và ngoài nước…

logo_sky

(*) Địa chỉ liên hệ: Số 5, Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

1. Công ty TNHH TM và DV Kênh Sự Kiện (Channel Events)

Nhắc đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, không thể không nhắc đến Channel Events. Hoạt động trong cả 3 lĩnh vực Events, Thiết kế sáng tạo và in ấn, Du lịch team building, Channel Events cung cấp giải pháp xây dựng, truyền thông và quảng bá thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

logo-1

(*) Địa chỉ liên hệ:

 • Văn phòng 1: Số 465, Đường Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
 • Văn phòng 2: Số 37/16 Hải Hồ, Q. Hải châu, Tp. Đà Nẵng.

2. Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Du lịch Gala Việt

Gala Việt là một trong những công ty chuyên tổ chức sự kiện đầu tiên tại khu vực miền Trung, tiền thân là Công ty CP Doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng. Gala Việt chuyên tổ chức khai trương, khởi công, hội thảo, hội chợ, lễ hội, các chương trình biểu diễn, cuộc thi sắc đẹp… Đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện và thiết kế, in ấn quảng cáo.

zp1rq8geeb3otdcg-283-jhkjkkkkkkkkkkkkkkkkkkk

(*) Địa chỉ liên hệ: Số 70 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

3. Hãng truyền thông Đà Nẵng (Dana Media)

Dana Media là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, chuyên tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí và xúc tiến, quảng bá cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Bên cạnh đó, Dana Media hoạt động trong lĩnh vực du lịch MICE, team building và cung cấp các dịch vụ truyền thông đa phương tiện.

danamedia

(*) Địa chỉ liên hệ: Số 480 – 482 Trưng Nữ Vương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

4. Công ty Cổ phần Xúc tiến và Quảng bá Thương mại MPA

MPA chuyên tổ chức các sự kiện như khánh tiết, hội nghị, hội thảo, thể thao, du lịch, các cuộc thi, biểu diễn nghệ thuật, lễ hội, hội chợ triển lãm… Đồng thời hoạt động tích cực trong lĩnh vực team building, marketing, thiết kế sáng tạo.

1381561505_logo_mpa

(*) Địa chỉ liên hệ: Số 156 Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

5. Công ty Cổ phần Truyền thông Sự kiện HTC (HTC Events)

HTC Events là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp. Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Thế mạnh của HTC Events là tổ chức các sự kiện khai trương, khánh thành, khởi công động thổ, hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, lễ kỷ niệm thành lập, chạy roadshow, trình diễn thời trang…

1

(*) Địa chỉ liên hệ: Số 19 Hà Thị Thân, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

1. Công ty TNHH Quảng Cáo Truyền thông Giải trí Fly Pro

Fly Pro chuyên hoạt động trong 4 lĩnh vực: Events, Sản xuất phim ảnh, Sản xuất âm nhạc và Đào tạo nghệ thuật. Riêng trong lĩnh vực sự kiện, có thể gọi thương hiệu Fly Pro là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh với các dịch vụ đa dạng: tổ chức khai trương, khánh thành, khởi công động thổ, lễ kỷ niệm thành lập, giáng sinh, tiệc tất niên… Cung cấp nhân sự và thiết bị cho sự kiện.

1464273268

(*) Địa chỉ liên hệ:

 • Trụ sở: Số 891/10 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh: Số 891/14 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

2. Công ty CP Cát Bình Minh (A2Z Event)

Thương hiệu A2Z Event gắn liền với rất nhiều sự kiện lớn được tổ chức rộng khắp cả nước như Festival trái cây Việt Nam, Festival lúa gạo Việt Nam, Festival Huế, Festival hoa Đà Lạt…

Các loại hình A2Z Event tư vấn tổ chức bao gồm: Sự kiện khánh tiết (khánh thành, khởi công, kỷ niệm, công bố), sự kiện xúc tiến thương mại (hội chợ, triển lãm), sự kiện marketing và các sự kiện mang tính cộng đồng.

230793362844

(*) Địa chỉ liên hệ: Số 100 Nguyễn Sĩ Sách, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

3. Công ty TNHH SX TM DV Kết Nối Việt (Vietlinks)

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Vietlinks có thế mạnh tổ chức các chương trình festival, fashion show, lễ hội thiếu nhi, gala dinner, lễ khai trương, khánh thành, động thổ, kỷ niệm thành lập… Ngoài ra, Vietlinks chuyên cung cấp nhân sự và các thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu… cho sự kiện.

logo-2

(*) Địa chỉ liên hệ:

 • Trụ sở: Số 1/19, Trường Hoàng Thanh, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh: Số 98/45 Cống Lở, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

4. Công ty TNHH Giải pháp Sự kiện Vietsky

Tiền thân là Văn phòng Ông gia Noel Jingle Bell được thành lập từ năm 2008, đến nay, Vietsky trở thành một trong các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Vietsky chuyên tổ chức lễ khai trương, khánh thành, khởi công động thổ, hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, tiệc tất niên và các lễ hội văn hóa.

vietsky

(*) Địa chỉ liên hệ:

 • Văn phòng Tp. HCM: Số 14 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Q. Tân Bình.
 • Văn phòng Đà Nẵng: Số 1255 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu.
 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Sannam, Số 78 Duy Tân, Q. Cầu Giấy.

5. Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Titan (Titan Event)

Titan Event chuyên tổ chức lễ khai trương, khởi công động thổ, kỷ niệm thành lập, đại hội cổ đông và các chương trình sự kiện thiếu nhi. Ngoài ra, Titan Event cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện và thiết kế, trang trí không gian tổ chức tiệc.

logo-3

(*) Địa chỉ liên hệ: Số 90, Đường 39, P. Tân Quy, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trên đây là Top 15 các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được một đối tác uy tín và có một sự kiện được tổ chức thành công, ấn tượng.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan