Tổ chức Gala Dinner – Carl Zeiss

Ngày 19/5 vừa qua, tại khu nghỉ dưỡng cao cấp JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, VIETWIND vinh dự đồng hành cùng Carl Zeiss Việt Nam tổ chức thành công đêm Gala Dinner mang chủ đề Updated Zeiss Solution In Ophthalmology (tạm dịch: cập nhật giải pháp Zeiss trong nhãn khoa).

Carl Zeiss là công ty Đức, được thành lập từ năm 1846, chuyên sản xuất các loại ống kính phục vụ cho các thiết bị quang học, đặc biệt là các dòng máy ảnh chuyên nghiệp. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, hiện nay Carl Zeiss có 2 văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội và Tp. HCM.

Gala dinner với chủ đề Updated Zeiss Solution In Ophthalmology có sự tham dự của 100 vị khách mời đến từ các chi nhánh, văn phòng đại diện, cùng các đối tác, khách hàng của Carl Zeiss tại Việt Nam và Philippines. Đây là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm của Carl Zeiss. Bên cạnh đó, không khí thân tình của bữa tiệc cùng một vài trò chơi gameshow nho nhỏ đã khiến cho buổi gala thêm vui vẻ và gắn kết.

Một tiết mục múa ấn tượng mở đầu chương trình

Bữa tiệc gala diễn ra trong không gian sang trọng của JW Marriott Phú Quốc

Đại diện Carl Zeiss từ Philippines phát biểu khai mạc chương trình

Bữa tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng, thân tình

Cùng tiếng kèn Saxophone du dương

Phần gameshow vui nhộn mang đến không khí vui vẻ cho buổi tiệc

Một tiết mục giao lưu thú vị của khách mời

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan