Tổ chức lễ khai trương – Công ty cổ phần May Việt Tiến

Sáng ngày 30/5, đường phố Nguyễn Văn Cừ trở nên nhộn nhịp hơn mọi ngày bởi không khí tưng bừng của chương trình tổ chức khai trương chi nhánh mới của Công ty cổ phần May Việt Tiến. Buổi lễ thành công để lại ấn tượng tốt với toàn bộ khách tham dự bởi sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức.

Chương trình tổ chức khai trương Công ty cổ phần May Việt Tiến

Được thành lập từ năm 1976, Công ty may Việt Tiến với tiền thân là một nhà máy nhỏ mang tên “Thái Bình Dương Kỹ Nghệ Công Ty”.  Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, dưới sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể CBCNV, Công ty may Việt Tiến đã mở rộng, phát triển lên thành Tổng công ty may Việt Tiến với 12 xí nghiệp, 17 công ty con và  tổng số CBCNV lên tới 21.600 người.

Cửa hàng May Việt Tiến tọa lạc ở 520 Nguyễn Văn Cừ hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm mua sắm nhộn nhịp trong thời gian tới, cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã cũng như đảm bảo về chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Trong buổi lễ khai trương, các khách mời có cơ hội mua sắm “thả ga” và nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cùng Vietwind điểm lại những hình ảnh trong chương trình khai trương:

Buổi lễ khai trương kết thúc với những phản hồi tốt từ khách tham dự ” chương trình chuyên nghiệp, quà tặng hấp dẫn ” thể hiện sự thành công tốt đẹp của chương trình.

“Chương trình rất thành công, đặc biệt nhân sự Vietwind rất nhiệt tình và nhanh nhẹn. Mặc dù có một số hạng mục bên anh chưa thống nhất được về thời gian nên hơi ảnh hưởng đến chương trình nhưng các bạn vẫn hỗ trợ được kịp thời đúng lúc. Các chương trình sắp tới của May Việt Tiến chắc chắn sẽ lại hợp tác cùng Vietwind”

_Trích lời anh Vinh – Đại diện Công ty cổ phần May Việt Tiến_

 

Leave a comment