Tổ chức Trung thu – Ban Quản lý Dự án Hạ tầng Viễn thông Viettel

Ngày 30/9, tức ngày 11/8 âm lịch vừa qua, tại nhà hàng Diamond Palace, hơn 20 em nhỏ đến từ đại gia đình Ban Quản lý Dự án Hạ tầng Viễn thông Viettel đã có một Đêm hội Trăng rằm vô cùng ấm áp. Vietwind vinh dự mang đến cho các em chương trình Tết Trung thu ý nghĩa này.

Chương trình Tết Trung thu – Ban Quản lý Dự án Hạ tầng Viễn thông Viettel

Trung thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết đoàn viên, là ngày để cả gia đình được quây quần, sum họp. Gia đình hạnh phúc là nhân tố tạo nên sự phát triển bền vững cho cộng đồng, xã hội. Bởi vậy, đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức Trung thu là một hoạt động nội bộ thiết thực, góp phần thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với đời sống gia đình CBNV công ty.

Hiểu rõ điều đó, Ban Quản lý Dự án Hạ tầng Viễn thông Viettel đã quyết định tổ chức chương trình Trung thu mang chủ đề Đêm hội Trăng rằm, với sự tham gia của toàn thể gia đình CBNV. Chú trọng đến ý nghĩa của Tết Trung thu cùng sự ấm áp của tình cảm gia đình, bên cạnh không gian Đêm hội Trăng rằm 2017 được ekip Vietwind trang trí hết sức đẹp mắt, vui nhộn, đan xen giữa cổ truyền và hiện đại, chương trình Tết Trung thu của BQL Dự án Hạ tầng Viễn thông Viettel còn có các tiết mục hấp dẫn như múa lân, văn nghệ thiếu nhi, biểu diễn bong bóng xà phòng và đặc biệt là lồng ghép các trò chơi cho cả gia đình.

Hãy cùng Vietwind ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất của Đêm hội nhé!

Phần sân khấu trang trí đẹp mắt, đan xen giữa truyền thống và hiện đại

Mâm cỗ Trung thu với rất nhiều loại quả được trang trí sinh động

Các bé thích thú rất thích thú với tiết mục múa lân

Chăm chú xem các bạn biểu diễn văn nghệ

Những chiếc bong bóng xà phòng khổng lồ mở ra một thế giới sắc màu kỳ diệu

Các bé còn được giao lưu và chơi trò chơi cùng chú Cuội nhé

Cả bố mẹ cũng tham gia chơi nữa nè

Trung thu 2017 của đại gia đình BQL Dự án Hạ tầng Viễn thông Viettel vui và ấm áp hết sức

Cùng rước đèn ông sao

Và phá cỗ bên mâm ngũ quả

Tổ chức Trung thu là sự kiện thường niên, thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng mạnh dạn đầu tư kinh phí để tổ chức một lễ hội Trung thu trọn vẹn đúng nghĩa. Tuy nhiên, chắc hẳn khi nhìn những hình ảnh đẹp trong chương trình Tết Trung thu của Ban Quản lý Dự án Hạ tầng Viễn thông Viettel trên đây, bất kỳ cán bộ nhân viên nào cũng muốn con em và cả gia đình được tham gia một Đêm hội Trăng rằm vui tươi, ấm áp như vậy. Nếu bạn còn đang đắn đo giữa kinh phí tổ chức và nội dung chương trình, hãy liên hệ đến Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Vietwind để có được một giải pháp hoàn hảo!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment

kich-ban-chu-cuoi-chi-hang

Quý bạn vui lòng cung cấp thông tin để được nhận kịch bản chi tiết

Hệ thống sẽ gửi mail cho quý bạn sớm nhất. Vietwind cam kết sẽ không cung cấp thông tin quý bạn cho bên thứ 3.


Bạn đã đăng ký nhận kịch bản thành công