Công ty tổ chức sự kiện giá rẻ

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tổ chức một event thật hoành tráng, thế nhưng không phải tất cả các doanh nghiệp đều có đủ ngân sách và “độ chịu chơi” để bỏ ra một khoản tiền kếch xù cho mỗi event. Vì vậy, việc tìm một công ty tổ chức sự kiện giá rẻ, chuyên nghiệp đang trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người.

Dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ

➤ Thế nào là công ty tổ chức sự kiện giá rẻ?

Nhắc đến cụm từ “giá rẻ”, hẳn bạn đang hiểu điều này có nghĩa là một công ty tổ chức sự kiện có mức báo giá rẻ hơn các công ty sự kiện khác. Những người không phải dân trong nghề đều có suy nghĩ giống như bạn.

Tổ chức event vốn là một lĩnh vực rất phức tạp, là tổ hợp của các hạng mục từ con người (nhân sự sự kiện), thiết bị đến các dịch vụ liên quan (ăn uống, giải trí, đưa đón…). Chỉ những agency uy tín, chuyên nghiệp mới biết đâu là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng với giá tốt. Chất lượng thì luôn đi liền với chi phí. Vì vậy, nếu không biết rõ, rất có thể bạn sẽ lựa chọn những đơn vị có báo giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại không được như ý.

Vậy nên hiểu sao cho ĐÚNG???

Có thể nói, công ty tổ chức sự kiện giá rẻ là công ty cung cấp một dịch vụ chất lượng, đầy đủ các hạng mục và những yếu tố cần thiết khác để đảm bảo event được tổ chức thành công với mức chi phí HỢP LÝ NHẤT.

➤ Lý do cần đến dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ?

Như đã nói ở trên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ “độ chịu chơi” để chi một khoản ngân sách lớn cho một event. Dù cho nội dung chương trình có hoành tráng, ấn tượng nhưng nếu mức chi phí quá cao, không phù hợp với tình hình thực tế sẽ gây nhiều khó khăn, thậm chí là không thể triển khai được. Chính vì thế, một dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ là nhu cầu đang được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến, tìm kiếm.

Tuy vậy, lựa chọn một đối tác uy tín giữa hàng trăm công ty sự kiện giá rẻ là vấn đề khiến không ít người cảm thấy đau đầu. Bởi bên cạnh một mức giá “hời”, yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng, sự thành công của buổi lễ, uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện với mức chi phí phù hợp ngân sách, đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Nhưng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị tổ chức thì hãy liên hệ đến VIETWIND để được tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy và cảm nhận thế nào là một dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ đúng nghĩa.

Vietwind – công ty tổ chức sự kiện giá rẻ

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc, với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 events lớn nhỏ cho nhiều công ty tư nhân, công ty có vốn đầu tư nước ngoài như: Lavie, Kinh Đô, Manulife, SHB, ViettinBank, Panasonic, Hal Việt Nam, Elentec Việt Nam… Vietwind luôn làm hài lòng khách hàng bởi những dịch vụ uy tín, chất lượng với mức chi phí không thể hợp lý hơn.

[metaslider id=3587]

➤ Tại sao Vietwind có khả năng cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ?

Thứ nhất, với trên 5 năm hoạt động, Vietwind là đối tác lâu dài, uy tín của những nhà cung cấp thiết bị, nhân sự sự kiện, cho thuê địa điểm tổ chức hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có được những thiết bị hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, địa điểm lý tưởng với một mức giá tốt hơn rất nhiều so với những đơn vị khác, và tất nhiên là tốt hơn so với việc bạn tự đi thuê.

Thứ hai, hơn 1000 events được tổ chức thành công đã giúp Vietwind có được những kinh nghiệm xương máu để biết rõ, hạng mục nào nhất định phải có trong sự kiện, hạng mục nào không cần thiết. Do đó, chúng tôi luôn tư vấn ĐÚNG và ĐỦ các nội dung, trang thiết bị, nhân sự, dịch vụ… để đảm bảo sự kiện của bạn diễn ra trọn vẹn, hoàn hảo và luôn tiết kiệm chi phí nhất.

Thứ ba, đến với Vietwind, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn, thiết kế, xây dựng các gói chương trình đa dạng từ tiết kiệm đến cao cấp, phù hợp với ngân sách để khách hàng luôn dễ dàng chọn lựa phương án hiệu quả, thỏa mãn và hài lòng.

>>> Xem thêm: Các chương trình Vietwind đã tổ chức

➤ Dịch vụ tổ chức sự kiện Vietwind – Giá rẻ nhưng chất lượng KHÔNG rẻ

Tổ chức sự kiện giá rẻ đương nhiên sẽ có quy mô vừa phải, không quá hoành tráng nhưng không có nghĩa rằng nó kém hiệu quả. Bởi yếu tố then chốt quyết định chất lượng và sự thành công cho sự kiện chính là Ý TƯỞNG chương trình.

Đối với mỗi sự kiện, Vietwind luôn tìm hiểu, nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng, đặc điểm sản phẩm/ thương hiệu và tính chất của sự kiện để đưa ra những ý tưởng mới lạ, ấn tượng, hấp dẫn và khả thi, hiệu quả nhất.

công ty tổ chức sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại Vietwind, chúng tôi không đơn thuần cung cấp một dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ chỉ vì để giúp bạn tiết kiệm ngân sách. Bằng sự uy tín, chuyên nghiệp của một công ty tổ chức sự kiện hàng đầu, chúng tôi giúp bạn biến khoản ngân sách tiết kiệm đó thành những giá trị – lợi ích tương xứng với mong muốn, niềm tin, sự hài lòng và những gì bạn đáng nhận được.

Hãy liên hệ với Vietwind để được tư vấn tận tâm, phục vụ tận tình và cảm nhận một dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ đúng nghĩa!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment