Dịch vụ tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi 1-6

Dù chương trình với quy mô lớn hay nhỏ, dành cho người lớn hay trẻ nhỏ thì cũng cần lên kịch bản sao cho thật phù hợp và chuyên nghiệp. Vietwind đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng một chương trình đặc biệt và ý nghĩa nhất dành cho các bé nhân ngày 1- 6. Vietwind với kinh nghiệm tổ chức chương trình 1-6 với những kịch bản mang tính chất sáng tạo và luôn đổi mới phù hợp với yêu cầu của khách hàng.  

Tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi

Với chương trình dành cho các bé thì càng phải chuẩn bị kỹ lưỡng và tỉ mỉ hơn, từ khâu lên kịch bản cho đến chuẩn bị đồ dùng trang trí cho sân khấu cũng như những gian hàng trò chơi cho các bé. Vì đây là một chương trình đối tượng tham gia chính là các em nhỏ, vì vậy nếu bạn là chuyên viên tổ chức sự kiện thì hãy nghiên cứu kỹ về địa điểm cũng như lên những ý tưởng để phù hợp với chương trình cho các em nhỏ. 

cong-ty-to-chuc-su-kien-quoc-te-thieu-nhi-tro-choi-vui-nhon-vietwind-travel

Hoạt động vui chơi trong sự kiện | Vietwind Travel

Nội dung chương trình

Dù chương trình sự kiện nào đi chăng nữa thì chuyên viên tổ chức sự kiện cũng có những khung kịch bản để chương trình đi theo một trình tự nhất định mà không lan man, rời rạc. Các ý tưởng được thỏa sức phát triển nhưng vẫn nằm trong một khuôn chương trình để đảm bảo yếu tố hợp lý và tạo nên một chương trình vui vẻ nhất cho các bé mà vẫn làm nổi bật được những giá trị của chương trình.

  +Khung kịch bản chương trình sự kiện quốc tế thiếu nhi

– Mở màn bằng tiết mục văn nghệ sôi động do các bé thể hiện

– Đại diện ban tổ chức lên phát biểu

– Ca nhạc giao lưu giữa các bé

– Tổ chức cuộc thi tài năng giữa các đội

– Đố vui có thưởng

– Các bé tham gia vào các trò chơi để nhận được quà từ ban tổ chức

– Trao phần thưởng cho các bạn học sinh giỏi

– Tấm gương nghèo vượt khó trong học tập

– Cùng nhau ăn tiệc ngọt

cong-ty-to-chuc-su-kien-quoc-te-thieu-nhi-trao-qua-cho-be-vietwind-travel

Phần quà cho các bé từ ban tổ chức sự kiện | Vietwind Travel

cong-ty-to-chuc-su-kien-quoc-te-thieu-nhi-tro-choi-co-thuong-vietwind-travel

Những phần quà thú vị cho các bé | Vietwind Travel

Để có một chương trình sự kiện diễn ra suôn sẻ thì không chỉ đối với chương trình sự kiện 1-6 mà tất cả những chương trình sự kiện khác đều phải có kịch bản nó không chỉ là yếu tố quyết định khách hàng lựa chọn đơn vị bạn để tổ chức chương trình cũng chính là nhờ vào kịch bản của bạn có chuyên nghiệp hay không, kịch bản hoàn hảo thể hiện được những gì khách mong muốn và bạn thể hiện được  sự chuyên nghiệp của bạn qua chương trình của bạn.

Leave a comment