Tổ chức Ngày hội gia đình – Câu lạc bộ CEO trẻ Hà Nội

Ngày hội gia đình – Một hoạt động thú vị, ý nghĩa không chỉ đối với các doanh nghiệp, mà còn vô cùng cần thiết với các nhóm, hội, câu lạc bộ khi muốn giao lưu và gắn kết các thành viên trong tổ chức của mình. Ngày 1/10 vừa qua, VIETWIND vinh dự là đơn vị tài trợ, đồng hành cùng CLB CEO trẻ Hà Nội tổ chức chương trình Family day nhân kỷ niệm 5 năm hội được thành lập và Tết Trung thu 2017.

Chương trình Family day – CLB CEO trẻ Hà Nội

Câu lạc bộ CEO trẻ Hà Nội trực thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, thành viên bao gồm các giám đốc, chủ doanh nghiệp trẻ trên địa bàn thành phố. CLB được thành lập với mục đích kết nối và thúc đẩy phát triển kinh doanh, nâng cao năng lực điều hành, quản lý cho các thành viên.

CEO trẻ Hà Nội thường xuyên hoạt động sôi nổi với các sự kiện như: Tọa đàm doanh nhân, giao lưu mở rộng, tham gia các khóa đào tạo, sinh hoạt nội bộ… Chương trình Family day vừa qua là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động sinh hoạt nội bộ của các thành viên. Với cương vị của Tổng Giám đốc Mrs. Lan là một thành viên tiêu biểu của CLB, VIETWIND vinh dự là Nhà tài trợ Vàng kiêm thực hiện tổ chức toàn bộ chương trình.

Family Day CEO trẻ Hà Nội 2017 diễn ra đúng vào thời điểm dịp Tết Trung thu đang cận kề. Do đó, ekip VIETWIND đã lựa chọn các trò chơi đan xen giữa nét dân gian và hiện đại, phù hợp để cả gia đình cùng vui chơi, tận hưởng bầu không khí Tết đoàn viên đúng nghĩa.

Chương trình gala diễn ra ngay sau đó với các hoạt động tiêu biểu hướng về lễ kỷ niệm CLB tròn 5 tuổi. Đặc biệt, CLB CEO trẻ Hà Nội đã được Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội thay mặt khen tặng thành tích hoạt động xuất sắc trong giai đoạn từ 2012 – 2017.

Những cá nhân có đóng góp tích cực được vinh danh

Chủ tịch Hội DN trẻ Hà Nội khen tặng thành tích hoạt động xuất sắc của CLB

Chiếc bánh sinh nhật mừng CEO trẻ Hà Nội tròn 5 tuổi

Đại diện các Nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức

Các cháu thiếu nhi được xem biểu diễn văn nghệ Trung thu

Và thích thú tham gia các trò chơi vui nhộn

Tiết mục 5 anh em trên một chiếc xe tăng chứng tỏ tài năng của các CEO không chỉ dừng lại ở việc vận hành và quản lý doanh nghiệp

Cùng nối vòng tay lớn, quyết tâm đưa CEO trẻ trở thành CLB phát triển mạnh mẽ, vững bền

Với định hướng phát triển đúng đắn cùng các hoạt động sinh hoạt bổ ích, hy vọng CLB CEO trẻ Hà Nội là nơi để các doanh nhân trẻ trưởng thành và tìm thấy lối đi cho doanh nghiệp mình!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment