Kỉ niệm Thành lập – Panasonic Appliances Việt Nam

Chương trình Kỉ niệm 100 năm Thành lập tập đoàn Panasonic và 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam của chi nhánh Hưng Yên đánh dấu sự vươn mình đầy mạnh mẽ với những bước phát triển vượt bậc. Một đêm gala đầy màu sắc với không gian sân khấu hoành tráng, ấn tượng, những màn trình diễn sôi động và đặc biệt là tiết mục Keymoment Múa đèn Led kết hợp Body Painting tái hiện lại chặng đường phát triển của Panasonic Appliances Việt Nam lưu dấu cảm xúc với hơn 500 khách mời.

Panasonic Appliances Việt Nam CN Hưng Yên – Hành trình 5 năm Nỗ lực và Tỏa sáng

A Better Life, A Better World – lời khẳng định mạnh mẽ của của Panasonic Appliances Vietnam cho những cam kết và nỗ lực không ngừng nhằm mang lại một cuộc sống và một thế giới tươi đẹp hơn. Trong suốt 100 năm qua, Panasonic Appliances Việt Nam (PAPVN) đã không ngừng Tỏa sáng và Vươn lên Dẫn đầu, chứng tỏ tham vọng đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp hàng gia dụng Việt Nam.

Ngày 26-28/7 vừa qua, Vietwind vinh dự được đồng hành cùng đại gia đình PAPVN trong lễ Kỉ niệm 100 năm Thành lập tập đoàn Panasonic và 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam của chi nhánh Hưng Yên tại Hạ Long.

Một đêm Gala đầy màu sắc với không gian sân khấu hoành tráng, ấn tượng, những màn trình diễn sôi động và đặc biệt là tiết mục Keymoment Múa đèn Led kết hợp Body Painting tái hiện lại chặng đường phát triển của Panasonic Appliances Việt Nam lưu dấu cảm xúc với hơn 500 khách mời.

Clip tái hiện chặng đường 5 năm hoạt động và phát triển

Tiết mục Key visual tạo điểm nhấn trong lễ kỉ niệm

Ngài Akio Ota – Tổng giám đốc PAPVN bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng

Vinh danh những nhân viên xuất sắc

Ban lãnh đạo tiến hành nghi lễ khai tiệc

Nữ DJ xinh đẹp khiến cho bầu không khí trở nên sôi động

 

Tiết mục đặc biệt đậm nét văn hóa Nhật Bản được biên đạo bởi chính ngài Akio Ota

Khiến mọi người vô cùng thích thú

Bên cạnh đó, những màn trình diễn “cây nhà lá vườn” những đầy vui nhộn khiến cho các thành viên được một tràng cười thả ga và khiến cho chương trình “nóng” hơn bao giờ hết

Chương trình Ai là triệu phú với giải thưởng dẫn được các thành viên nhiệt tình hưởng ứng

Suốt 3 năm qua, Vietwind vinh dự là đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành thân thiết trong những sự kiện mang ý nghĩa quan trọng của Panasonic Appliances Vietnam.Luôn dõi theo từng dấu mốc trên chặng đường hoạt động của các bạn, Vietwind càng thêm tự hào khi được chứng kiến sự phát triển ngày càng lớn mạnh của PAPVN thông qua mỗi chương trình.Để giữ vững niềm tin của khách hàng là cả một quá trình luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ nhằm mang đến những chương trình ý nghĩa nhất, chạm đến trái tim các thành viên đại gia đình PAPVN.

Trân thành cảm ơn đại gia đình PAPVN đã luôn đặt niềm tin ở chúng tôi. Vietwind hy vọng tiếp tục đồng hành cùng các bạn ở những chặng kế tiếp trên con đường phát triển.

Leave a comment