Kinh nghiệm tổ chức sự kiện họp lớp

Như chúng ta đã biết thì họp lớp mang một ý nghĩa sâu đậm giữa những con người đã một thời cùng nhau trải qua những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, gắn bó với nhau qua những giờ lên lớp, xa nhau trong lòng đầy nuối tiếc nhưng có dịp để tất cả mọi người ngồi lại cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời học trò đó chính là họp lớp, để tổ chức sự kiện họp lớp thành công khi nó đầy ắp tiếng cười bởi những tò chơi vui nhộn mà nhà tổ chức mang đến nhằm gắn kết mọi người hơn nữa, tạo nên sự thân thiết giữa các thành viên trong một gia đình.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Dịch vụ tổ chức họp lớp chuyên nghiệp, ý nghĩa

kinh-nghiem-to-chuc-hop-lop-vietwind-1

Sự kiện họp lớp – những kỷ niệm khó quên | Vietwind 

Một số lưu ý khi tổ chức sự kiện họp lớp

Lựa chọn địa điểm phù hợp và nên đi khảo sát địa điểm đó trước để tính toán sao cho thiết kế sân khấu cũng như âm thanh ánh sáng hợp lý và thiết kế những trò chơi mà bạn sẽ tổ chức một cách khéo léo, tinh tế nhất khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện họp lớp.

kinh-nghiem-to-chuc-hop-lop-vietwind-2

Sự kiện họp lớp – gặp lại các thầy cô | Vietwind 

Ban tổ chức sự kiện cần chuẩn bị những gì

Để có một buổi họp lớp đặc biệt và ấm cúng trong không khí đoàn viên của những người bạn thì trước đó nhà tổ chức nên thu thập những thông tin của mỗi cá nhân và làm nên một video gắn với những kỷ niệm đặc biệt của lớp, nhằm hồi tưởng lại những tháng ngày đi học cùng với đó tạo cho mọi người tham gia có tình cảm thân thiết với nhau nhiều hơn nữa.

kinh-nghiem-to-chuc-hop-lop-vietwind-3

Sự kiện họp lớp – gặp lại thành viên trong lớp | Vietwind 

Sau những giây phút lắng đọng và thưởng thưởng thức tiệc thì tiếp theo đó chính là phần giải trí gắn kết mọi người gần nhau hơn nữa thông qua những trò chơi, game show vui nhộn đầy ắp tiếng cười.

>>> Có thể bạn muốn biết: Kịch bản tổ chức họp lớp

Lựa chọn những bài hát quen thuộc

Về âm nhạc thì nên chọn những bài hát nổi tiếng, thân quen từ thời còn đi học giúp gợi nhớ lại những kỷ niệm xưa, khi nghe những bài hát đi cùng năm tháng nổi tiếng thời bạn đi học chắc hẳn tất cả những thành viên sẽ rất bất ngờ và xúc động vì tất cả đang ngồi lại bên nhau và cùng thưởng thức những giai điệu quen thuộc năm nào.

kinh-nghiem-to-chuc-hop-lop-vietwind-4

Sự kiện họp lớp – gắn kết mọi người lại gần hơn | Vietwind 

Một ý tưởng sáng tạo nữa cũng để lại những kỷ niệm đẹp cho mọi thành viên là thiết kế áo tặng T –Shirt cho các thành viên có ghi lại những dòng chữ hay logo thời đi học để mọi người lưu giữ sau buổi họp lớp.

                                    

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

 

Related Posts

Leave a comment

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Hệ thống sẽ gửi mail cho quý bạn sớm nhất. Vietwind cam kết sẽ không cung cấp thông tin quý bạn cho bên thứ 3.


Bạn đã đăng ký nhận kịch bản họp lớp, vui lòng check mai để tải về, nếu không có trong Inbox, bạn nhớ check trong spam nữa nhé!