LỄ GIỚI THIỆU VÀ BÁN NHÀ DỰ ÁN NGÂN HÀ VẠN PHÚC

Ngày 18/11/2019, Dự án BĐS được đón chờ nhất trong năm 2019 do Công ty CP thương mại và ĐT toàn cầu GTC làm chủ đầu tư chính thức được “trình làng”. VIETWIND vinh dự được trở thành đơn vị tổ chức sự kiện giới thiệu và mở bán dự án “siêu to khổng lồ” này. Và kết quả là một sự kiện hoành tráng, chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn khó quên tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

1. Ngân hà Vạn Phúc – Dự án BĐS “vàng”

Được đánh giá là dự án bất động sản lớn và được mong chờ nhất trong năm 2019, TSQ Galaxy Ngân Hà Vạn Phúc Hà Đông thực sự đã không làm khách hàng phải thất vọng. Dự án nằm trên trục chính Tố Hữu, Lê Văn Lương kéo dài. Không chỉ có vị đắc địa, Ngân hà Vạn Phúc còn mang tới vô số những giá trị cho người mua nhà mọi tiện ích không thể hiện đại hơn.

2. Lễ giới thiệu và bán nhà dự án Ngân hà Vạn Phúc

Ngay khi các hạng mục thi công đã hoàn tất, ban quản lý dự án đã liên hệ với Vietwind để bày tỏ những mong muốn của chủ đầu tư. Họ kỳ vọng được tổ chức một sự kiện thực sự giá trị và đánh dấu một bước khởi đầu ấn tượng với khách hàng, đối tác.

Với 6 năm kinh nghiệm lễ ra mắt và mở bán bất động sản, Vietwind thấy hiểu được tầm quan trọng của công đoạn khởi đầu này có đóng góp không nhỏ vào chặng đường phát triển của dự án trong tương lai. Đội ngũ chuyên gia sự kiện của Vietwind đã nhanh chóng bắt tay vào việc lập kế hoạch, tiến hành mọi công tác chuẩn bị.

Với nội dung, ý nghĩa to lớn như vậy mà chủ đầu tư đã không ngần ngại lựa chọn địa điểm tổ chức lễ mở bán tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, theo sự tư vấn của Vietwind. Trung tâm hội nghị quốc gia không chỉ là nơi thường xuyên diễn ra các hội nghị trọng đại của quốc gia mà với mục tiêu nâng tầm tên tuổi thương hiệu, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn đây trở thành địa điểm tổ chức các sự kiện quan trọng như lễ mởi bán BĐS.

Lễ mở bán nhà dự án Ngân Hà Vạn Đắc Phúc

Lễ mở bán nhà dự án Ngân Hà Vạn Đắc Phúc

Ngay sau lời phát biểu khai mạc hết sức ý nghĩa, đầy đủ thông tin giá trị của đại diện chủ đầu tư, chương trình được tiếp tục với phần trình diễn thời trang vô cùng hấp dẫn. Mỗi người mẫu diện trên mình một bộ váy lộng lẫy mang tới thông điệp: An cư – Kinh doanh – Gía trị gia tăng ở trong mỗi bước đi tự tin của họ trên sân khấu. Đó cũng chính là sự mới mẻ mà sự kiện của Vietwind tổ chức nhằm vượt ra khỏi những khuôn khổ thường thấy ở các lễ mở bán BĐS.

Lễ mở bán nhà dự án Ngân Hà Vạn Đắc Phúc

Lễ mở bán nhà dự án Ngân Hà Vạn Đắc Phúc

Những vị khách mời bày tỏ sự vinh dự khi được tham dự một sự kiện hoành tráng và trang trọng của dự án Ngân hà Vạn Phúc.

Lễ mở bán nhà dự án Ngân Hà Vạn Đắc Phúc

Lễ mở bán nhà dự án Ngân Hà Vạn Đắc Phúc

Thêm một dấu ấn khó quên tại lễ giới thiệu và bán nhà Vạn Phúc là phần trình diễn của ánh sáng và âm thanh. Thời đại 4.0, Vietwind luôn muốn mang tới các sự kiện của khách hàng những dấu ấn hiện đại, cập nhật xu thế mới nhất. Bởi chỉ với một tiết mục biểu diễn như vậy thôi cũng đủ để khách mời đánh giá cao giá trị sự kiện của bạn.

Lễ mở bán nhà dự án Ngân Hà Vạn Đắc Phúc

Thành công của sự kiện cũng không thể thiếu đi bữa tiệc chúc mừng và gắn kết cùng phát triển giữa chủ đầu tư với khách hàng, đối tác. Mọi người cùng nâng ly với hy vọng và niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

Lễ mở bán nhà dự án Ngân Hà Vạn Đắc Phúc

Vậy là sự kiện đã thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn khó quên trong lòng khách mời tham dự.

Lễ mở bán nhà dự án Ngân Hà Vạn Đắc Phúc

Không chỉ bất động sản, bất cứ một sản phẩm, dự án nào trước khi tung ra thị trường đều cần có sự kiện giới thiệu xứng tầm giá trị. Chính vì vậy đừng tổ chức cho có mà bỏ ngỏ cơ hội kinh doanh trong tương lai. Là đơn vị tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, dự án chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội, Vietwind luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trên chặng đường gian nan phía trước. Hãy gọi điện hoặc để lại lời nhắn để được tư vấn miễn phí nhé!

Leave a comment