Những lý do nên tổ chức sự kiện ngày hội gia đình

Trong quá trình hội nhập và phát triển các doanh nghiệp cũng có những bước phát triển cả về doanh thu và những bước đi mới trong thị trường, với cơ hội nhập ngày càng cao thì mỗi công ty, doanh nghiệp đều xây dựng cho đơn vị mình những văn hóa và chuẩn mực riêng, nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích nhân viên sáng tạo và có những hướng đi mới.

Một trong những nét văn hóa đẹp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như món quà khích lệ tinh thần của nhân viên đó là tổ chức sự kiện ngày hội gia đình. Một trong những chương tổ chức event đang được rất nhiều công ty chọn lựa.

Tổ chức sự kiện ngày hội gia đình sẽ mang lại lợi ích gì?

– Là một trong những chương trình thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo doanh nghiệp, công ty đến mỗi gia đình nhân viên của đơn vị.

ly-do-nen-to-chuc=ngay-hoi-gia-dinh-vietwind-2

Là dịp ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến mọi người 

– Chương trình là một trong những kênh truyền thông hữu ích nhất mà thông tin chính là giá trị văn hóa của doanh nghiệp

ly-do-nen-to-chuc=ngay-hoi-gia-dinh-vietwind-3

– Là sự kiện mà tất cả các gia đình cùng nhau gặp gỡ trò chuyện cùng hòa mình tham ra vào các thử thách của chương trình, là nơi trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, trong công việc.

ly-do-nen-to-chuc=ngay-hoi-gia-dinh-vietwind-5

 Ngày hội gia đình – Trò chơi team building 

– Là chương trình với không khí vui nhộn dành cho các bé một môi trường làm quen với môi trường đông người, cùng tham gia các trò chơi với bố mẹ.

– Chương trình tổ chức sự ngày hội gia đình còn chính là sự quan tâm của doanh nghiệp đến cán bộ công nhân viên của mình.

ly-do-nen-to-chuc=ngay-hoi-gia-dinh-vietwind-6

Ngày hội gia đình – Trò chơi team building gắn kết

– Gắn kết các thành viên với nhau, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên với nhau khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên trong những ngày mới.

– Quảng bá, giới thiệu hình ảnh và thương hiệu của công ty, quy mô của doanh nghiệp

– Tạo dựng văn hóa của công ty, đậm chất nhân văn và gần gũi với các thành viên

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện

Bạn đang muốn tổ chức một chương trình ngày hội gia đình dành cho đơn vị mình nhưng chưa lựa chọn được công ty tổ chức uy tín và chuyên nghiệp? Vietwind là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, với kinh nghiệm nhiều năm và tổ chức các chương trình event cho nhiều công ty lớn.

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment