Nắm rõ sơ đồ Trung tâm Hội nghị Quốc gia như lòng bàn tay

Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) được đánh giá là 1 trong số 3 trung tâm Hội nghị lớn nhất Ðông Nam Á. Với tổng diện tích 64.000m² bao gồm: Tòa nhà chính, khuôn viên cây xanh, bãi đỗ xe ngoài trời, hệ thống gara ngầm, sân bay trực thăng… bạn sẽ thực sự choáng ngợp khi đặt chân tới NCC. Để giúp bạn đi lại dễ dàng hơn mà không sợ bị lạc khi tới đây, Vietwind xin chia sẻ bài viết giới thiệu tổng thể sơ đồ Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Sơ đồ Trung tâm Hội nghị Quốc gia

1. Sơ đồ tầng 1 – Phòng khánh tiết

2. Sơ đồ tầng 2 

3. Sơ đồ tầng 3

Xem ngay bài viết được nhiều người quan tâm: Khuyến mại tổ chức sự kiện tại Trung tâm hội nghị quốc gia – Ưu đãi độc quyền từ Vietwind.

Giới thiệu tổng thể sơ đồ Trung tâm Hội nghị Quốc gia

➤ Vị trí: Số 57, Đường Phạm Hùng, Huyện Từ Liêm, Hà Nội

➤ Diện tích: 64.000m²

➤ Quy mô:

  • Tòa nhà chính, nơi diễn ra các sự kiện quan trọng
  • Quảng trường nước rộng gần 7.200 m²
  • 3 bãi đỗ xe nổi và hệ thống ga-ra ngầm với sức chứa gần 1.100 ôtô các loại
  • Sân đỗ trực thăng rộng 1.400 m²

TT HNQG được thiết kế dựa trên ý tưởng cảnh quan Di sản văn hoá Vịnh Hạ Long mang tên “Lượn sóng biển Ðông”

Sơ đồ Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Tòa nhà chính

Lần đầu đặt chân tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia, ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và chuyện bị lạc đường là không thể tránh khỏi. Đặc biệt là trong những dịp đến tham dự các sự kiện được tổ chức tại TT HNQG, việc tìm đúng địa điểm tổ chức sự kiện của bạn trong tòa nhà rộng lớn với vô số phòng tiệc sẽ tốn của bạn kha khá thời gian.

Phần lớn các hoạt động sự kiện sẽ được tổ chức bên trong khu vực Tòa nhà chính. Để giúp bạn dễ dàng di chuyển mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, Vietwind xin chia sẻ sơ đồ Tòa nhà chính bên trong Trung tâm Hội nghị Quốc gia và các phòng tiệc chuyên tổ chức sự kiện tại đây.

1. Sơ đồ tầng 1 – Phòng khánh tiết

Sơ đồ Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Tầng 1

Tọa lạc tại tầng 1, phòng khánh tiết là phòng tổ chức sự kiện lớn thứ 2 tại NCC. Với diện tích 2000m², nơi đây chuyên phục vụ các sự kiện quy mô lớn, sức chứa tối đa 1800 khách. Các loại hình sự kiện thường được tổ chức tại đây bao gồm Tiệc cưới VIP, hội nghị khách hàng, kỉ niệm thành lập, biểu diễn thời trang …

Với thiết kế không sử dụng cột đỡ, phòng khánh tiết có thể sắp xếp theo nhiều kiểu: nhà hát, lớp học, bàn tròn, chữ V… sử dụng cho nhiều loại hình sự kiện với các mục đích khác nhau.

Sơ đồ chỗ ngồi trung tâm hội nghị quốc gia – Kiểu chữ V

Sơ đồ chỗ ngồi trung tâm hội nghị quốc gia – Kiểu bàn tròn

Sơ đồ chỗ ngồi trung tâm hội nghị quốc gia – Kiểu rạp hát

2. Sơ đồ tầng 2 

Sơ đồ Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Tầng 2

Hệ thống các phòng họp nhỏ tập trung chủ yếu tại tầng 2 của tòa nhà chính. Khu vực này là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện quy mô vừa và nhỏ với sức chứa từ 50-150 khách. Dưới đây là một số hình ảnh sơ đồ ghế ngồi sự kiện tại phòng họp nhỏ bạn có thể tham khảo

Sơ đồ ghế ngồi trung tâm hội nghị quốc gia – Kiểu hình móng ngựa

Sơ đồ ghế ngồi trung tâm hội nghị quốc gia – Kiểu hình chữ U

Sơ đồ ghế ngồi trung tâm hội nghị quốc gia – Kiểu bàn tròn

 

[metaslider id=11276]

Phòng họp nhỏ – Trung tâm Hội nghị Quốc gia

3. Sơ đồ tầng 3

Sơ đồ Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Tầng 3

Tọa lạc tại tầng 3 chính là Hội trường lớn ( MMH ) với quy mô lớn nhất cả nước. Phòng rộng 4000 m² với sức chứa 3.500 người. Đây là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn trong nước và quốc tế. Với các sự kiện có quy mô nhỏ hơn, hội trường lớn có thể linh hoạt chia thành các không gian nhỏ hơn với sức chứa 1000-1500-2000 khách nhờ hệ thống vách ngăn tự động.

Phòng MMH – địa điểm tổ chức sự kiện quy mô lớn nhất cả nước

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm một số thông tin hữu ích giúp bạn nắm rõ sơ đồ Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đi lại dễ dàng mà không lo bị lạc. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về TT HNQG cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ tới Vietwind. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều loại hình sự kiện tại NCC, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, tạo điều kiện cho bạn tham quan, khảo sát trực tiếp tại TT Hội nghị Quốc gia.

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment