Tổ chức cầu hôn – Chú rể Hải “ốc”, cô dâu Hà “cua”

28/1/2018 có lẽ là ngày đáng nhớ nhất trong quãng thời gian 2 năm yêu nhau của Hà cua và Hải ốc, bởi kể từ ngày hôm nay, Hải và Hà đã lựa chọn gắn bó và sống bên nhau trong suốt quãng đời còn lại.

Một ngày giữa tháng 1, ekip của chúng tôi nhận được cuộc điện thoại từ một chàng trai trẻ, bày tỏ mong muốn có một màn cầu hôn bạn gái thật lãng mạn, bất ngờ. Ngay khi nhận được yêu cầu, lập tức, cả ekip VIETWIND háo hức nhìn nhau bởi thấy rằng, đây là một bài toán mới, một bài toán hay mà cả đội có cơ hội sáng tạo thật nhiều ý tưởng để tìm ra cách giải hay nhất.

Bất cứ cô gái nào khi yêu, đều mong muốn có một người bạn trai hết mực yêu thương, quan tâm đến mình. Sự yêu thương và quan tâm không cần phải là những điều to lớn, cao xa, mà đôi chỉ cần thể hiện qua những điều nhỏ nhặt, giản dị. Vậy nhưng không một ai phủ nhận rằng, sự lãng mạn là một thứ gia vị đặc biệt có thể khiến cho tình yêu trở nên thăng hoa trong dư vị ngọt ngào và hạnh phúc.

Và sau quá trình xây dựng ý tưởng, cùng với sự trao đổi thống nhất giữa ekip và chú rể về nội dung chương trình, dưới đây là không gian đầy ấm áp và lãng mạn ekip chúng tôi đặc biệt dành tặng cho ngày đáng nhớ nhất của đôi bạn trẻ Hải – Hà:

Nhớ lúc đầu, chú rể đã nói nhỏ với chúng tôi: “Các anh/chị báo giá em thấp thấp thôi để em dư chút tiền mua nhẫn cầu hôn cho bạn gái”. Thực tế, ekip chúng tôi không quá bận tâm tới điều đó bởi xây dựng chương trình và bảng giá theo đúng nhu cầu của khách hàng đã trở thành phương châm làm việc của VIETWIND. Điều chúng tôi bận tâm hơn chính là làm sao để góp phần giúp cho tình yêu của đôi bạn trẻ cập đến bến bờ hạnh phúc. Cuối cùng, nhìn những giọt nước mắt xúc động của cô dâu, những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai bạn trẻ, ekip chúng tôi biết rằng mình đã làm được điều đó.

Chúc cho tình yêu của hai bạn mãi mãi thăng hoa!

Leave a comment