Tổ chức du lịch MICE – Cty TNHH ITM Semiconductor Việt Nam

Ngày 17/12 vừa qua, Vietwind hân hạnh được đồng hành cùng Công ty TNHH ITM Semiconductor Việt Nam trong chuyến du lịch MICE tại Asean Resort, tuy ngắn ngủi nhưng mang lại nhiều giá trị tinh thần quý báu và sức mạnh gắn kết cho tập thể 110 cán bộ, nhân viên ITM.

Tập đoàn ITM Hàn Quốc thành lập từ năm 2000, chuyên sản xuất pin điện thoại di động và vật liệu bán dẫn. Với sự phát triển lớn mạnh, ITM Hàn Quốc đã nhanh chóng vươn ra thế giới với nhiều chi nhánh tại các quốc gia Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, và Việt Nam.

Là công ty con thuộc Tập đoàn ITM Hàn Quốc, Công ty TNHH ITM Semiconductor Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2014 tại KCN VSIP (Bắc Ninh). Tuy chỉ mới hoạt động tại Việt Nam được 2 năm, thế nhưng ITM Semiconductor đã dần chứng tỏ mình là một đối thủ “đáng gờm” bằng những hướng đi đúng đắn về chiến lược kinh doanh cũng như chính sách phát triển nguồn nhân sự.

>>> Đừng bỏ lỡ bài viết : Tổ chức hội nghị hôi thảo chuyên nghiệp

Cũng chính từ hướng đi đúng đắn ấy, ITM Semiconductor đã quyết định chọn Vietwind Event làm bạn đồng hành tổ chức chuyến du lịch MICE cho 110 cán bộ, nhân viên tại Asean Resort. Thông qua các hoạt động team building và buổi hội thảo đào tạo với chủ đề “Lãnh đạo nhóm”. Chương trình mang đến những phút giây thư giãn sảng khoái, gia tăng sự gắn kết và tinh thần cống hiến hăng say cho mỗi thành viên ITM.

Xem thêm : Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội – Vietwindevent – Số 1 về tổ chức sự kiện

Team building ITM Semiconductor – Stronger Together

2 năm sát cánh bên nhau không phải là một khoảng thời gian dài. Thế nhưng các thành viên đến từ ITM Semiconductor đã khiến cho người làm chương trình chúng tôi hoàn toàn bất ngờ bởi sự nhiệt tình từ đầu đến cuối chương trình, hỗ trợ đồng đội hết mình và vượt qua các thử thách của mỗi trò chơi team building một cách thuyết phục.

to-chuc-team-building-itm-vietwind-31

to-chuc-team-building-itm-vietwind-33

to-chuc-team-building-itm-vietwind-35

to-chuc-team-building-itm-vietwind-34

Tất cả thành viên tỏ ra hào hứng ngay từ màn khởi động

to-chuc-team-building-itm-vietwind-32

to-chuc-team-building-itm-vietwind-38

Và nhảy múa cực kỳ sôi động mặc dù những điều thú vị nhất vẫn còn đang chờ đợi ở phía sau

to-chuc-team-building-itm-vietwind-39

to-chuc-team-building-itm-vietwind-40

to-chuc-team-building-itm-vietwind-36

to-chuc-team-building-itm-vietwind-37

to-chuc-team-building-itm-vietwind-42

to-chuc-team-building-itm-vietwind-43

to-chuc-team-building-itm-vietwind-44

Tục ngữ Việt Nam có câu “Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” – ngụ ý chỉ sức mạnh của sự đoàn kết. Mặc dù là Công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, nhưng các thành viên ITM Semiconductor đã thể hiện rất rõ ràng rằng dù được lãnh đạo bởi chủ doanh nghiệp đến từ quốc gia nào đi chăng nữa, tinh thần đoàn kết “ba cây chụm lại” – Stronger Together luôn là điều quan trọng nhất để đạt được mục tiêu, chiến thắng cuối cùng.

to-chuc-team-building-itm-vietwind-41

to-chuc-team-building-itm-vietwind-2

to-chuc-team-building-itm-vietwind-0

to-chuc-team-building-itm-vietwind-1

to-chuc-team-building-itm-vietwind-3

Trong suốt quá trình hoạt động team building diễn ra, đội ngũ hỗ trợ viên của Vietwind luôn theo sát để giúp bầu không khí thật sôi nổi, hào hứng. Thế nhưng nhìn những gương mặt rạng rỡ, những tiếng cười đầy phấn khích và sự hăng hái từ đầu đến cuối chương trình của mỗi CBNV ITM, hẳn ITM Semiconductor đã luôn chú trọng, xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh mới khiến cho các thành viên của gia đình ITM gắn kết đến thế. Và ngày hôm nay, Vietwind vinh dự đồng hành để góp phần bồi đắp cho tinh thần gắn kết ấy thêm bền chặt.

to-chuc-team-building-itm-vietwind-4

to-chuc-team-building-itm-vietwind-5

to-chuc-team-building-itm-vietwind-6

to-chuc-team-building-itm-vietwind-7

to-chuc-team-building-itm-vietwind-8

to-chuc-team-building-itm-vietwind-9

to-chuc-team-building-itm-vietwind-10

to-chuc-team-building-itm-vietwind-11

to-chuc-team-building-itm-vietwind-12

Chuỗi hoạt động team building kết thúc. Có đội giành được chiến thắng, cũng có đội buộc phải thua cuộc. Nhưng điều quan trọng sau mỗi trò chơi không phải là việc phân chia thắng – bại, mà là niềm vui, là sự đồng lòng chia sẻ vượt qua gian khó để qua đó, gia đình ITM Semiconductor thêm gắn bó, đoàn kết – xây nên nền tảng vững chắc của sự thành công.

Hội thảo đào tạo với chủ đề “Lãnh đạo nhóm”

Thêm một hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong chuyến du lịch MICE của ITM Semiconductor. Nếu như team building là cơ hội để các thành viên được trải nghiệm, tự rút ra những bài học về tinh thần làm việc nhóm, thì buổi hội thảo “Lãnh đạo nhóm” giúp các thành viên có một cái nhìn cụ thể, chính xác và đúng hướng hơn về teamwork.

to-chuc-team-building-itm-vietwind-13

to-chuc-team-building-itm-vietwind-15

to-chuc-team-building-itm-vietwind-16

to-chuc-team-building-itm-vietwind-14

Đối với các doanh nghiệp luôn bận bịu với khối lượng công việc khổng lồ, thiết nghĩ việc lồng ghép các buổi hội thảo, workshop, seminar… vào mỗi chuyến du lịch sẽ là một cách đào tạo hết sức hiệu quả mà không quá nặng nề. Đồng thời khiến cho chuyến đi trở nên thiết thực, ý nghĩa và gặt hái được nhiều giá trị hơn.

Gala Lửa trại ITM Semiconductor – Thắp sáng niềm tin

Có lẽ chưa chuyến du lịch nào khiến các thành viên ITM Semiconductor đều rất mệt, rất mỏi miệng vì phải… cười quá nhiều như chuyến đi lần này. Từ sáng sớm hoạt động không ngừng, cười không ngớt với team building, đến tối lại cười không nghỉ với chương trình gala lửa trại quá vui và đầm ấm.

to-chuc-team-building-itm-vietwind-17

to-chuc-team-building-itm-vietwind-18

to-chuc-team-building-itm-vietwind-21

to-chuc-team-building-itm-vietwind-20

Trong bầu không khí se lạnh của mùa đông, được nắm tay nhau múa hát quanh lửa trại

to-chuc-team-building-itm-vietwind-19

to-chuc-team-building-itm-vietwind-22

Được tham gia các trò gameshow vui nhộn

to-chuc-team-building-itm-vietwind-23

to-chuc-team-building-itm-vietwind-26

to-chuc-team-building-itm-vietwind-24

to-chuc-team-building-itm-vietwind-25

Và cười hết cỡ

to-chuc-team-building-itm-vietwind-27

Hẳn chưa bao giờ, các thành viên ITM lại cảm thấy gần gũi, ấm áp như đêm nay

to-chuc-team-building-itm-vietwind-28

ITM – Cái tên được thắp sáng trong tim mỗi người, là ngôi nhà thứ hai – nơi chứa đựng đam mê, niềm tin và sự nỗ lực mỗi thành viên đều sẽ luôn hướng tới.

to-chuc-team-building-itm-vietwind-29

to-chuc-team-building-itm-vietwind-30

Gala lửa trại “Thắp sáng niềm tin” khép lại, nhưng tấm lòng của mỗi con người ITM lại càng như rộng mở, để thêm yêu thương, gắn kết và hăng say cống hiến, đưa ITM Semiconductor phát triển vững mạnh trên từng chặng đường phía trước.

>>> Tìm hiểu thêm : Du lịch MICE là gì ?

Còn đối với Vietwind Event, chuyến du lịch MICE của ITM Semiconductor được tổ chức thành công là cách chúng tôi lựa chọn để khẳng định rõ ràng nhất thế mạnh trong cả 3 lĩnh vực: Tổ chức sự kiện – Du lịch – Team building.

Mỗi chương trình thành công đi qua, chúng tôi vui mừng khi nhận lại nụ cười, sự hài lòng của khách hàng. Nhưng hơn thế nữa, sau cùng chúng tôi vẫn luôn trăn trở phải làm sao để đem đến giải pháp nhân sự tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp? Đó là sứ mệnh Vietwind Event đặt ra và bằng mọi cách, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh đó.

Cảm ơn ITM Semiconductor Việt Nam đã giúp Vietwind Event rút ngắn khoảng cách, tiến gần hơn đến đích thành công trên hành trình sứ mệnh của mình!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan