Tổ chức Gala dinner chuyên nghiệp – Chi tiết bảng giá và khuyến mãi hấp dẫn

Tổ chức Gala Dinner được biết đến là một bữa tiệc tối kết hợp với các chương trình giải trí, sự kiện được tổ chức trong các chuyến du lịch thường niên của doanh nghiệp hay những events quan trọng như hội nghị khách hàng, tiệc cuối năm, lễ kỷ niệm thành lập…

Vậy Gala Dinner mang ý nghĩa như thế nào? Vì sao sự kiện này cần được tổ chức một cách chuyên nghiệp? Chi phí cho một chương trình Gala Dinner là bao nhiêu? Với 5 năm kinh nghiệm tổ chức hàng nghìn bữa tiệc Gala Dinner trong các sự kiện lớn nhỏ, Vietwind sẽ giải đáp giúp bạn tất cả những băn khoăn đó.

Ý nghĩa của chương trình tổ chức Gala Dinner

Tùy theo mỗi chương trình, Gala Dinner lại mang ý nghĩa khác nhau.

Với chương trình du lịch, Gala Dinner là “gia vị” không thể thiếu góp phần gắn kết nhân viên, tăng thêm niềm vui và đem đến cho chuyến đi những trải nghiệm đáng nhớ.

Dịch vụ tổ chức gala dinner chuyên nghiệp
Gala Dinner giúp chuyến du lịch của công ty thêm ý nghĩa, đáng nhớ

 

Với các sự kiện hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm thành lập, lễ tổng kết hay tiệc cuối năm, tổ chức Gala Dinner là hoạt động mang ý nghĩa tri ân, khen thưởng, tạo dựng lòng tin, sự gắn bó giữa doanh nghiệp và nhân viên, xây nên mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác.

Công ty tổ chức gala dinner tại Hà Nội
Trong lễ kỷ niệm thành lập, Gala Dinner được tổ chức chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về công ty với khách hàng, đối tác

 

Vì sao Gala Dinner cần được chú trọng tổ chức chuyên nghiệp?

Bên cạnh mục đích chủ yếu là tri ân và kết nối, tổ chức Gala Dinner còn đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện văn hóa của doanh nghiệp, hình ảnh của thương hiệu. Một công ty có môi trường làm việc lý tưởng mới có thể khiến nhân viên hăng say cống hiến, gắn bó. Một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp mới có thể khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn, hợp tác. Do đó, nếu Gala Dinner được tổ chức hời hợt, hoặc chỉ một chút sai xót nhỏ xảy ra trong quá trình tổ chức cũng có thể dẫn đến sự thành bại của doanh nghiệp.

Không đơn thuần là một bữa tiệc, chương trình Gala Dinner cần được tổ chức chuyên nghiệp, thực hiện bài bản từ khâu lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, lựa chọn địa điểm tổ chức… đảm bảo phù hợp, đúng với mục đích, yêu cầu của mỗi chương trình, sự kiện và để lại những dấu ấn khó quên trong lòng người tham dự. Công ty tổ chức Gala Dinner chuyên nghiệp Vietwind sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Quẳng đi mọi gánh lo với dịch vụ tổ chức Gala Dinner chuyên nghiệp của Vietwind

  Vietwind tổ chức Gala Dinner trọn gói chuyên nghiệp từ A – Z. Bạn chỉ cần yên tâm ngồi một chỗ và đợi đến ngày diễn ra sự kiện, mọi việc cứ để chúng tôi lo.

  Tri ân hay kết nối? Dù với mục đích nào, chủ đề, kịch bản chương trình Gala Dinner Vietwind xây dựng đều đáp ứng đúng nhu cầu và dành riêng cho doanh nghiệp bạn.

  Bạn muốn tổ chức Gala Dinner ngoài trời? Bạn tìm đến đúng nơi rồi đấy! Hơn thế nữa, Vietwind luôn có sẵn các phương án dự phòng cho mọi tình huống thời tiết.

  Địa điểm nào Vietwind không tổ chức? Là một công ty có thế mạnh hoạt động trong lĩnh vực du lịch, team building & sự kiện, Vietwind nhận tổ chức Gala Dinner ở bất kỳ địa điểm nào bạn mong muốn.

  Chi phí tổ chức Gala Dinner của Vietwind là bao nhiêu? Chúng tôi luôn có các gói chi phí từ tiết kiệm đến cao cấp đảm bảo phù hợp ngân sách của bạn.

Tổ chức gala dinner ngoài trời
Chương trình Gala Dinner ngoài trời Kỷ niệm 14 năm thành lập đầy ấn tượng của Cty Citicom

 

* * * * *

Tổ chức Gala Dinner “Chi phí Hợp Lý – Chất lượng Như Ý”

chỉ với 16.OOO.OOOđ!

Bạn muốn có một bữa tiệc gala ấm cúng trong chuyến du lịch của công ty để nhân viên được gắn kết? Bạn muốn bữa tiệc Gala Dinner trong các sự kiện của doanh nghiệp được tổ chức chuyên nghiệp và để lại dấu ấn khó quên cho người tham dự? Hơn hết, bạn muốn chi phí tổ chức Gala Dinner thật tiết kiệm nhưng phải đạt hiệu quả tối ưu?

Gói chương trình tổ chức Gala Dinner Chi phí Hợp Lý – Chất lượng Như Ý của Vietwind là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

► Chỉ với 16.OOO.OOOđ, bạn sẽ nhận được một chương trình Gala Dinner được tổ chức chuyên nghiệp với:

LƯU Ý: Mức chi phí trên có thể thay đổi tùy theo số lượng người tham dự và địa điểm tổ chức. Vui lòng liên hệ hotline 0969 777 981 để được tư vấn cụ thể và gửi báo giá các hạng mục chi tiết hoặc xây dựng chương trình riêng theo đúng nhu cầu.

 

* * * * *

Tổ chức “Đêm Lửa Trại – Vòng tay kết nối” chỉ với 5.OOO.OOOđ

Bên cạnh tiệc Gala Dinner, Giao Lưu Lửa Trại là một hoạt động gắn kết nhân viên vô cùng hiệu quả trong các chương trình du lịch của doanh nghiệp. Trên bờ biển hay những bãi cỏ rộng, bên ánh sáng kỳ ảo của những đốm lửa bập bùng, tất cả nhân viên công ty, dù người cởi mở hay khép kín, người đa tài, năng động hay còn kém tự tin… cùng hòa nhập trong vòng tay kết nối, bằng những bài hát tươi vui và những trò chơi nho nhỏ rộn tiếng cười…

► Đến với Vietwind, chỉ với mức chi phí từ 5.OOO.OOOđ, bạn sẽ có một Đêm Lửa Trại không thể nào quên khi được:

✓  Quây quần cùng đồng nghiệp bên lửa trại ấm áp

✓  Hòa mình vào những ca khúc sôi động cùng MC hoạt náo suốt chương trinh

✓  Tham gia các trò chơi vui nhộn, lý thú

✓  Thưởng thức món ăn dân dã gần gũi – ngô, khoai, sắn nướng nóng hổi thơm ngon

Dịch vụ tổ chức lửa trại
Dịch vụ tổ chức lửa trại | Vietwind

 

* * * * *

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

Tiết kiệm ngân sách – Lợi ích nhân đôi: Giảm ngay 1.OOO.OOOđ khi khách hàng ký hợp đồng

tổ chức Gala Dinner kết hợp Giao Lưu Lửa Trại 

Với mong muốn góp phần giúp cho chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn, ý nghĩa, Vietwind dành tặng ưu đãi đặc biệt: Khi khách hàng ký hợp đồng tổ chức Gala Dinner kết hợp Giao Lưu Lửa Trại với tổng chi phí 21.000.000đ, sẽ được GIẢM NGAY 5% giá trị hợp đồng tương đương 1.050.000đ, chỉ còn 19.850.000đ.

NHANH TAY LIÊN HỆ O969 777 981 (24/24h) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT!

                                    

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

 

Leave a comment