Tổ chức giáng sinh – Hanoi Night Club

Ngày 24/12/2017 vừa qua, không khí tại Hanoi Night Club đã trở nên cuồng nhiệt hơn thường lệ với chương trình chào đón Noel 2017 do Ban quản lý Khách sạn Hà Nội phối hợp cùng ekip VIETWIND tổ chức.

Hanoi Night Club là một câu lạc bộ giải trí nằm bên trong khách sạn Hà Nội. Được trang bị quầy bar, sàn nhảy, ban nhạc sống động, phòng karaoke trang bị hệ thống vi tính chọn bài tự động hiện đại với nhiều thể loại bài hát cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật và ca nhạc thường xuyên được tổ chức, đến với Hanoi Night Club là nơi lý tưởng cho bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc.

Hòa cùng không khí chào đón Noel 2017, Ban quản lý Khách sạn Hà Nội đã quyết định biến toàn bộ không gian của khách sạn thành một khu vườn giáng sinh đầy màu sắc. Đặc biệt tất cả các khách hàng đến với Hanoi Night Club trong đêm Noel 2017 sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc vô cùng sôi động, hấp dẫn.

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, ekip VIETWIND đã mang đến tất cả những điều mà Ban quản lý Hanoi Hotel mong muốn: Một không gian lộng lẫy phủ đầy tuyết trắng, với cỗ xe của ông già Noel, những ánh đèn lấp lánh và hàng trăm nhành thông mọc lên khắp nơi. Một đêm nhạc sôi động với tiết mục múa trống nước huyền ảo và những vũ điệu nóng bỏng đầy màu sắc.

Hãy cùng VIETWIND ngắm nhìn những hình ảnh đẹp mắt trong chương trình chào đón Noel diễn ra tại Hanoi Night Club vào đêm ngày 24/12/2017 vừa qua:

Toàn bộ không gian của Hanoi Hotel đã được biến hóa thành một khu vườn giáng sinh lộng lẫy

Ông già Noel cùng cỗ xe tuần lộc

Công chúa Elsa xuất hiện xinh đẹp

Ánh đèn lộng lẫy và hàng trăm nhành thông mọc lên khắp nơi

Tiết mục múa trống nước huyền ảo mở màn chào mừng đêm Giáng sinh

Những vũ điệu sôi động và nóng bỏng

Không khí trở nên cuồng nhiệt với sự xuất hiện của nữ DJ

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan