Tổ chức giáng sinh – Trung tâm Thể dục Peak Fitness Hà Nội

Một đêm tiệc Giáng sinh ấm áp với nhiều nụ cười, nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc và những kỷ niệm đáng nhớ đã được Trung tâm thể dục Peak Fitness Hà Nội dành tặng những hội viên thân thiết của mình trong ngày 23/12 vừa qua.

Trung tâm thể dục Peak Fitness Hà Nội hiện là một trong Top 10 Phòng tập thể dục uy tín nhất Việt Nam (theo chứng nhận của Cục Quản lý khám chữa bệnh – Bộ Y tế).

Tọa lạc trên tầng cao nhất của Mipec Tower (229 Tây Sơn, Q. Đống Đa), với diện tích tập luyện hơn 1.700m2. Peak Fitness Hà Nội sở hữu dàn máy tập gym hiện đại nhất Hà Nội, bên cạnh các phòng tập chức năng đa dạng khác như yoga, zumba dance, phòng tập đạp xe theo nhịp nhạc… và các dịch vụ bể bơi bốn mùa, phòng xông hơi khô, hơi nước.

Với tiêu chí mỗi khách hàng đến với Peak Fitness Hà Nội không chỉ được KHỎE THỂ CHẤT mà còn MẠNH TINH THẦN, Peak Fitness Hà Nội đã tổ chức đêm tiệc Giáng sinh Warm Your Christmas 2016 cho những hội viên thân thiết của Trung tâm. Vietwind vinh dự là đơn vị thực hiện toàn bộ chương trình.

noel-peak-fitness-1

Ông già Noel quyến rũ nhất hành tinh với cơ bắp cuồn cuộn

noel-peak-fitness-5

noel-peak-fitness-6

Nào mình cùng check-in

noel-peak-fitness-22

Bữa tiệc bắt đầu với màn nhảy sôi động, đẹp mắt

Warm Your Christmas thực sự là một đêm giáng sinh ấm áp, hạnh phúc khi mỗi thành viên trong gia đình học viên Trung tâm đều được tham gia những trò chơi vui nhộn, thích thú khi được nhận nhiều phần quà bất ngờ, hấp dẫn từ ban tổ chức.

noel-peak-fitness-8

noel-peak-fitness-9

noel-peak-fitness-2

noel-peak-fitness-3

noel-peak-fitness-4

noel-peak-fitness-13

noel-peak-fitness-17

noel-peak-fitness-19

noel-peak-fitness-11

Bên canh đó, đêm tiệc Warm Your Christmas của Peak Fitness Hà Nội còn giúp cho học viên có cơ hội được gần gũi với các thành viên trong gia đình, cùng nhau sẻ chia yêu thương và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ – ghi dấu một đêm Giáng sinh an lành và chào đón một năm mới 2017 với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

noel-peak-fitness-10

noel-peak-fitness-7

noel-peak-fitness-16

noel-peak-fitness-21

Đối với một Trung tâm thể dục – thể thao, việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng các chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, chất lượng là những yếu tố đủ để tạo nên thành công và danh tiếng. Thế nhưng, Peak Fitness Hà Nội đã làm được nhiều hơn thế cho học viên của mình, bằng cách quan tâm đến cuộc sống cá nhân, khiến cho đời sống tinh thần của học viên trở nên phong phú hơn, giàu tình cảm và giá trị nhân văn hơn. Qua đêm tiệc Giáng sinh ấm áp hôm nay, có lẽ mỗi học viên đến đây tập luyện đều sẽ luôn cảm thấy nơi đây như là nhà, thêm gắn bó và thêm yêu Peak Fitness.

Cùng là một đơn vị hoạt động trong ngành dịch vụ, Vietwind luôn thấu hiểu rằng, bên cạnh bề nổi của một dịch vụ chất lượng, một hệ thống trang thiết bị hiện đại, một chi phí cạnh tranh, hợp lý. Thì việc mang tới những giá trị “chìm”, ẩn sâu bên trong, xuất phát từ lợi ích của khách hàng mới là yếu tố quan trọng tạo dựng niềm tin, đem đến sự khác biệt cho mỗi nhà cung cấp dịch vụ.

Cảm ơn Peak Fitness Hà Nội đã cho Vietwind có cơ hội được đồng hành, đồng cảm! Chúc cho Peak Fitness Hà Nội mãi là ngôi nhà thứ 2 đem đến sức khỏe, hạnh phúc và tin yêu cho mỗi học viên.

Còn với Vietwind, chúng tôi vẫn sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để mỗi khách hàng đồng hành cùng Vietwind luôn nhận được những giá trị tối đa và sự hài lòng cao nhất!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan