Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng – Công ty TNHH SUS Việt Nam

Sang trọng, đẳng cấp, ấn tượng – Chương trình tri ân khách hàng của Công ty TNHH SUS Việt Nam ngày 28/2 tại khách sạn Fortuna Hanoi với sự tham dự của 300 nhà phân phối, đại lý đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, kinh doanh đầy hứa hẹn trong năm 2017.

Chương trình tri ân khách hàng – SUS Việt Nam

Công ty TNHH SUS Việt Nam hiện là tổng thầu phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Basics, Hobig, QB, Kangaroo… Với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành, trong những năm qua, SUS Việt Nam luôn là địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh chất lượng, an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-18

Để có được thành công này, không thể thiếu vai trò quan trọng của các đại lý, nhà phân phối đã song hành cùng SUS Việt Nam. Chương trình tri ân khách hàng với chủ đề “Gắn kết thành công – Đồng hành phát triển” là dịp để SUS Việt Nam gửi lời cảm ơn đến khách hàng, là chất xúc tác để mối quan hệ hợp tác giữa hai bên thêm lâu dài, bền chặt.

Giới thiệu sản phẩm

Hội nghị tri ân là một cơ hội tốt để SUS Việt Nam giới thiệu sản phẩm đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong buổi lễ, các sản phẩm như bàn cầu, sứ vệ sinh Basics, gương soi phòng tắm Hobig, QB được trưng bày tại tiền sảnh của khách sạn Fortuna, thu hút rất nhiều sự chú ý, quan tâm của khách tham dự.

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-16

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-19

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-14

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-15to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-17

Tiệc tri ân khách hàng

Để bày tỏ lòng tri ân tới khách hàng, giám đốc SUS Việt Nam – Ông Hà Văn Chung thay mặt toàn bộ công ty đứng lên phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đại lý, nhà phân phối, đối tác đã tin tưởng, hợp tác trong suốt thời gian qua. Song song đó, đại diện Công ty Basics Việt Nam cũng đã có đôi lời phát biểu, thể hiện mong muốn trong tương lai, các sản phẩm sứ vệ sinh Basics do SUS Việt Nam phân phối sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của các đại lý, nhà phân phối.

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-20

Chương trình được mở đầu bằng màn biểu diễn múa trống nước ấn tượng

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-22

Ông Hà Văn Chung – GĐ SUS Việt Nam phát biểu, gửi lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-24

Đại diện Công ty Basics Việt Nam bày tỏ mong muốn được trở thành nhà cung cấp tin cậy, lâu dài của khách hàng

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-25

Ông Hà Văn Chung trao tặng vòng hoa kỷ niệm cho đại diện đến từ các thương hiệu Basics, QB, Hobig, Kangraroo

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-30

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-29

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-28

Bữa tiệc tri ân với sự tham dự của 300 nhà phân phối, đại lý hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác, kinh doanh cho SUS Việt Nam trong năm 2017.

Lễ ký kết hợp đồng đăng ký doanh số

Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ tri ân, SUS Việt Nam cùng nhà cung cấp Basics đã ký kết nhiều hợp đồng đăng ký doanh số với các đại lý, nhà phân phối lớn.

Nhờ những ưu điểm về công nghệ sản xuất, thiết kế sang trọng, dễ dàng vệ sinh, chống bám bẩn… cộng thêm giá bán hợp lý, các sản phẩm sứ Basics thu hút tới 10 đại lý – nhà phân phối có mặt trong sự kiện đăng ký cam kết đạt mức doanh số với SUS Việt Nam trong năm 2017. Đây quả là một tin vui, cũng như một thành công đáng kể của SUS Việt Nam trong chương trình tri ân khách hàng lần này.

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-2to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-3to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-4

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-8

Chương trình trao thưởng

Song song với bữa tiệc tri ân, SUS Việt Nam còn dành tặng các đại lý, nhà phân phối đạt doanh số cao nhất năm 2016 những giải thưởng giá trị. Tiêu biểu là Giải nhất Đại lý đạt doanh thu bán hàng với các phần quà bao gồm 1 chuyến du lịch Hàn Quốc, 1 bộ bàn cầu BS 105, 1 chậu lavabo BS 202; Giải đặc biệt của Nhà phân phối đạt doanh thu bán hàng bao gồm 3 chuyến du lịch Hàn Quốc và 1 xe máy Honda SH.

Bên cạnh đó, các đại lý, nhà phân phối chưa đạt được mức doanh thu cao nhất vẫn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn trong phần bốc thăm may mắn Lucky Draw ở cuối chương trình.

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-34to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-35to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-36to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-37

Giải đặc biệt dành cho Nhà phân phối đạt doanh thu bán hàng với 3 chuyến du lịch Hàn Quốc và 1 xe máy Honda SH

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-38to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-39to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-40

Giải nhất dành cho Đại lý đạt doanh thu bán hàng bao gồm 1 chuyến đi du lịch Hàn Quốc, 1 bộ bàn cầu BS 105 và 1 chậu sứ lavabo BS 202

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-9

Các đại lý, nhà phân phối may mắn nhận được phần quà hấp dẫn trong phần Lucky Draw cuối chương trình

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-10

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-11

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-12

Chương trình biểu diễn nghệ thuật ấn tượng

Hòa trong không khí hân hoan của buổi tiệc tri ân, khách tham dự chương trình còn được đã tai, đã mắt với các tiết mục ca múa nhạc sôi động, hấp dẫn đến từ các ca sĩ, nhóm nhảy biểu diễn chuyên nghiệp.

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-1to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-21

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-33

to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-26to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-27to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-31to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-isus-vietwind-32

Sự kiện tri ân khách hàng SUS Việt Nam 2016 diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với những nỗ lực đem đến các sản phẩm chất lượng cùng một mức giá tốt, SUS Việt Nam sẽ đạt được những con số đáng mơ ước về cả doanh thu, lợi nhuận trong năm mới.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, một lần nữa, Vietwind vinh dự khi được là bạn đồng hành, đem đến cho SUS Việt Nam một chương trình ấn tượng, hiệu quả, ý nghĩa. Cảm ơn SUS Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn. Hẹn gặp SUS Việt Nam trong các chương trình hội nghị tri ân khách hàng sắp tới!

                                    

* * * * *

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO – ĐẲNG CẤP

Click ngay để khám phá những Concept mới nhất 2019 !

 

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan