Tổ chức họp khóa kỷ niệm 32 năm ra trường – K40 Đại học Dược Hà Nội

Thời gian – đó vừa là phép thử, vừa là minh chứng rõ ràng nhất cho sự gắn bó keo sơn của tình bạn. 32 năm và mãi mãi – khoảng cách không thể xóa nhòa được tình bạn của 50 thành viên K40 trường Đại học Dược. Ngày 7-8/10 vừa qua, Vietwind vinh dự tổ chức buổi họp mặt với chương trình du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm, giúp cho các thành viên K40 ĐH Dược tìm lại những ký ức thân thương nhất.

Sáng sớm ngày 7/10, trước cổng trường Đại học Dược, những tiếng nói cười rôm rả cứ vang lên không ngớt. Người bắt tay, người khoác vai, người lại xúc động nghẹn ngào nước mắt. Cuộc hội ngộ sau 32 năm ra trường, tìm về miền ký ức của 50 thành viên K40 diễn ra với những khoảnh khắc thật vui tươi và lắng đọng.

Mong muốn có nhiều thời gian ở bên nhau cho thỏa nỗi mong nhớ và niềm khắc khoải gặp lại bạn cũ, chương trình họp khóa của khóa 50 ĐH Dược được tổ chức theo hình thức một chuyến du lịch ngắn ngày – là cơ hội để các thành viên tạm thời gạt bỏ lo lắng, bận rộn của công việc, cuộc sống, dành trọn thời gian trút hết tâm tư, tình cảm cùng nhau sau nhiều năm xa cách.

Chuyến xe hội ngộ K50 trên đường đến Hạ Long ngập tràn tiếng cười, tiếng hát 

Chương trình gala họp mặt K40 ĐH Dược với chủ đề 32 năm và mãi mãi diễn ra với rất nhiều khoảnh khắc khó quên. Đó là những màn song ca ngẫu nhiên những ca khúc da diết về tình bạn, đó là bài thơ mới chỉ vừa làm tối hôm qua nhưng gói gém biết bao tình cảm của 32 năm nhung nhớ, đó là gameshow vui nhộn gắn kết tất cả mọi người, và đó còn là khoảnh khắc “nối vòng tay lớn” dù 20, 30 năm hay 50 năm trôi qua đi chăng nữa cũng không bao giờ cách xa…

So với 32 năm xa cách, 2 ngày hội ngộ thật quá ngắn ngủi. Tuy vậy, nhìn những nụ cười tươi vui, những gương mặt rạng rỡ, những cảm xúc thân thiết của tình bạn được sống lại trong lòng mỗi thành viên, chương trình họp khóa K40 ĐH Dược đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn thật khó quên. Chúc cho tình bạn của K40 mãi mãi không phai nhòa!

Leave a comment

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Hệ thống sẽ gửi mail cho quý bạn sớm nhất. Vietwind cam kết sẽ không cung cấp thông tin quý bạn cho bên thứ 3.


Bạn đã đăng ký nhận kịch bản họp lớp, vui lòng check mai để tải về, nếu không có trong Inbox, bạn nhớ check trong spam nữa nhé!