Tổ chức họp khóa – Trường THPT Quế Võ 2 niên khóa 93-96

Ngày 25/4 vừa qua, gần 50 thành viên niên khóa 93-96 trường THPT Quế Võ 2 đã được “tắm” lại cơn mưa thanh xuân một lần nữa trong chương trình họp khóa kỷ niệm 22 năm ngày ra trường. VIETWIND vinh dự đồng hành cùng các anh chị trong cơn mưa trở về thời thanh xuân ấy.

Lựa chọn tổ chức họp lớp kết hợp team building tại Nắng Sông Hồng, một địa điểm tổ chức với khuôn viên xanh rộng rãi nhưng chẳng ai ngờ được đúng ngày tổ chức, trời bỗng nhiên đổ mưa to.

Mọi thứ đều có thể thay đổi bất ngờ như chính quãng thời gian 22 năm các thành viên niên khóa 93-96 trường THPT Quế Võ 2 đã trải qua sau ngày bước chân rời khỏi mái trường. Tuy vậy, cơn mưa đầu mùa hạ ấy không thể làm ướt tinh thần háo hức, cảm xúc bồi hồi rung động trong ngày hội ngộ ý nghĩa. Trận mưa như chỉ giúp gột rửa hết bao nhiêu phiền muộn, lo lắng của cuộc sống thường nhật để 50 người bạn khi xưa được quay trở về tắm lại cơn mưa thanh xuân một lần nữa. Trong cơn mưa ngày ấy, có áo trắng, có xe đạp, có những bước chân vội vàng và cả những tiếng nô đùa khúc khích hòa lẫn tiếng mưa rơi. Mọi ký ức cứ thế rủ nhau ùa về…

22 năm xa cách nhưng tình cảm bạn bè vẫn khắng khít như xưa

Nét tinh nghịch, hồn nhiên vẫn vẹn nguyên như ngày nào

Hào hứng, sôi nổi tham gia từng trò chơi, nét mặt đổi thay nhưng tinh thần chưa bao giờ thay đổi

Sau hoạt động team building phá vỡ khoảng cách, bữa tiệc gala ấm cúng giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn

Những hình ảnh này sẽ tiếp tục là những kỷ niệm đẹp được lưu giữ nhiều năm về sau

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Hệ thống sẽ gửi mail cho quý bạn sớm nhất. Vietwind cam kết sẽ không cung cấp thông tin quý bạn cho bên thứ 3.


Bạn đã đăng ký nhận kịch bản họp lớp, vui lòng check mai để tải về, nếu không có trong Inbox, bạn nhớ check trong spam nữa nhé!