Tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập & Year End Party – Công ty cổ phần chứng khoán An Bình

Ngày 14/1 vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) đã có một lễ kỷ niệm 10 năm thành lập cùng bữa tiệc Year End Party đầy ý nghĩa trong không gian sang trọng, ấm cúng của nhà hàng Lộc Việt.\

Xem thêm bài viết : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwindevent.vn

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập & Year End Party 2016 – Chứng khoán ABS

Được thành lập vào năm 2006, ABS được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các cổ đông chiến lược gồm: Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) và Công ty Xuất Nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội. 10 năm hoạt động và phát triển, với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng mục tiêu phấn đấu trở thành công ty bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính chứng khoán, ABS đã và đang không ngừng đem đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính ưu việt.

Ấy thế nhưng, nếu như có ai đó hỏi bí quyết thành công của ABS là gì, thì chắc chắn sẽ nhận được câu trả lời rằng: “Sự xuất sắc của mỗi cá nhân không thể quan trọng bằng tinh thần tập thể” mà ABS là tập hợp của những thành viên xuất sắc luôn hướng đến một mục tiêu chung của phòng ban, của bộ phận và của cả Công ty bằng tinh thần như thế.

Chính trên tinh thần gắn bó ấy, buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập kết hợp tiệc Year End Party của ABS đã diễn ra thật gần gũi, ấm cúng, đoàn kết với đầy dư vị lắng đọng, khó quên.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-20161to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-20162

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập – Chứng khoán ABS

Là một công ty chứng khoán hàng đầu, bên cạnh tiềm lực tài chính vững mạnh, tiềm lực trí tuệ của mỗi thành viên, thì đối với ABS, văn hóa doanh nghiệp là một trong những giá trị cốt lõi, như chiếc bánh lái giúp cho con tàu ABS luôn đi đúng hướng trên hành trình vượt qua sóng gió, vươn tới thành công.

Và để đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình của mình, ABS đã lựa chọn Vietwind làm bạn đồng hành tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Hoạt động văn hóa quan trọng này là dịp để ban lãnh đạo và các thành viên ABS có cơ hội nhìn lại những thành tựu mình đã đạt được trong suốt 10 năm qua, mà một phần rất lớn chính nhờ vào tinh thần tập thể gắn kết bền chặt.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-20163

Chương trình mở màn bằng một tiết mục múa sôi động

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-20164

Đại diện ban lãnh đạo ABS phát biểu, gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-20165

Tiệc cuối năm Year End Party 2016 – Chứng khoán ABS

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của ABS trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết khi được kết hợp với một bữa tiệc cuối năm Year End Party đầy ấm cúng. Khi rượu được rót ra, đồ ăn được mang lên, tiếng cụng ly chúc mừng xen lẫn lời chúc tụng tốt đẹp và những tiếng cười vang lên không ngớt, cũng là lúc tinh thần của toàn bộ các thành viên ABS thực sự hòa vào làm một.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-20168

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-20169

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201610

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201611

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201612

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201613

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201614

The Remix Show – Nơi các ABS-er tỏa sáng

Điểm nhấn thú vị trong bữa tiệc YEP của ABS chính là chương trình The Remix Show do Vietwind dàn dựng format, với màn biểu diễn của các thành viên đầy tài năng đến từ chính gia đình ABS. Một tiết mục “cây nhà lá vườn” được thực hiện theo một hình thức hoàn toàn mới, đem đến bầu không khí sôi động, phấn khích, và hơn hết là đúng với tinh thần đoàn kết tập thể mà ABS luôn hướng tới.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201615

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201616

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201618

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201619

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201620

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201621

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201634

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201635

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201636

Gameshow sân khấu vui nhộn

Sau những màn biểu diễn ấn tượng của chương trình The Remix Show, bữa tiệc tiếp tục diễn ra với game sân khấu rap IQ và phần thi hóa trang cực vui và thú vị. Là người phụ trách việc tổ chức mọi sự kiện lớn nhỏ cho ABS, chị Hà (phòng Hành chính Nhân sự) chia sẻ với ekip chúng tôi: “Mọi người trong công ty đều mong chờ đến các dịp sinh hoạt chung. Bởi lẽ những ngày làm việc bình thường, ai cũng bận rộn với công việc. Vào mỗi dịp họp mặt, các thành viên lại có dịp hát hò, giao lưu và chia sẻ với nhau nhiều hơn.”

Thật vậy, nếu không có sự tham gia hết mình của các thành viên ABS trong phần gameshow thì dù kịch bản ekip Vietwind đưa ra có hay, có thú vị đến đâu cũng thật khó để có được một đêm gala thành công và nhiều cảm xúc đến vậy.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201623

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201624

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201625

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201631
to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201632

Bốc thăm may mắn – Luckydraw

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201638

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201637

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201639

to-chuc-tiec-cuoi-nam-cong-ty-an-binh-201640

Chương trình lễ kỷ niệm 10 năm thành lập & tiệc cuối năm 2016 của ABS đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau mỗi sự kiện như vậy, chắc hẳn tinh thần tập thể của các thành viên ABS sẽ ngày càng dâng cao, thắt chặt thêm tình gắn bó, đoàn kết vì một ABS phát triển vững mạnh.

Còn đối với Vietwind, với phương châm hoạt động hàng đầu là cung cấp giải pháp gắn kết nhân sự cho doanh nghiệp, chúng tôi càng cảm thấy tự hào hơn khi chứng kiến những niềm vui ý nghĩa mà khách hàng nhận được sau mỗi sự kiện được Vietwind tổ chức. Đó sẽ luôn là động lực, mục tiêu để Vietwind hướng tới.

Cảm ơn ABS đã lựa chọn đồng hành cùng Vietwind và để chúng tôi có cơ hội hoàn thành sứ mệnh gắn kết tình người!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan