Tổ chức Lễ khai trương showroom và Ra mắt bộ sưu tập mới của Hãng thời trang San-Kelloff

Ngày 8/10/2016, Vietwind hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện Lễ khai trương showroom và Ra mắt bộ sưu tập mới của Hãng thời trang San-Kelloff tại Tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

San-Kelloff (SK) là thương hiệu thời trang nam có xuất xứ từ Italy và được phát triển thương hiệu độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty KEIKO.

Xem thêm : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình được Vietwind thiết kế tổ chức trong không gian tiệc đứng sang trọng bên cạnh show trình diễn những mẫu trang phục thu đông mới nhất mang phong cách lịch lãm và đậm chất Ý của thương hiệu SK.

to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-11to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-12

Hoa tươi được trang trí tinh tế, đẹp mắt trong không gian của showroom.

to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-13to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-14

Khách hàng đến tham dự được thưởng thức bữa tiệc đứng sang trọng.

to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-15to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-16to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-17to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-18

MC tuyên bố khai mạc chương trình.

to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-19

Đại diện thương hiệu cắt băng khai trương chào mừng showroom chính thức đi vào hoạt động.

to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-20to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-1to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-2

Tiết mục biểu diễn Violon thật sự phù hợp với sự tinh tế và lãng mạn đậm chất Ý – biểu tượng của hãng thời trang SK.

Tiếp theo chương trình, những mẫu thiết kế mới nhất nằm trong Bộ Sưu tập thời trang Thu Đông của SK được trình diễn bởi dàn người mẫu nam lịch lãm, cuốn hút.

to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-3to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-4to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-5to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-6

Khách hàng mua hàng ngay trong buổi lễ khai trương được nhận nhiều ưu đãi bất ngờ và hấp dẫn.

to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-7to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-8to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-9to-chuc-le-khai-truong-sankeloff-vietwind-event-10

Lễ khai trương showroom và Ra mắt bộ sưu tập mới được diễn ra tốt đẹp hứa hẹn mang đến sự thành công rực rỡ của San-Kelloff trên thị trường thời trang trong tương lai.

Là đơn vị thực hiện tổ chức, Vietwind luôn mong muốn đem lại sự khởi đầu tuyệt vời cho chặng đường kinh doanh, phát triển của mỗi doanh nghiệp bằng những buổi lễ khai trương ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương nói riêng và các chương trình sự kiện nói chung, hãy nhấc máy gọi ngay đến Vietwind theo số hotline: 0969 777 981 (24/24h).

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment