Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập – Phòng khám Đa khoa Vietlife Clinic

Ngày 4/6 vừa qua, đồng hành cùng Vietwind, 150 CBNV đến từ hệ thống Phòng khám Đa Khoa Vietlife Clinic đã có một lễ kỷ niệm thành lập ý nghĩa, nhìn lại hành trình 14 năm Tự hào – Tận tâm – Trưởng thành” với những khoảnh khắc đầy xúc cảm.

Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Phòng khám Đa Khoa Vietlife Clinic

Hệ thống Phòng khám Đa khoa Vietlife Clinic thuộc Công ty CP Cẩm Hà, được thành lập từ năm 2003, bao gồm 4 phòng khám tại Hà Nội và Tp. HCM, có đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm. Với sứ mệnh “Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng tốt nhất”, Vietlife Clinic hướng tới việc xây dựng thành một tổ chức đặc biệt, chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế, đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành y.

Mang chủ đề Tự hào – Tận tâm – Trưởng thành, lễ kỷ niệm 14 năm thành lập là dịp để đội ngũ CBNV, bác sĩ, dược sĩ nhìn lại hành trình nỗ lực, gắn bó với gia đình Vietlife, thêm yêu, hiểu và gắn kết để cùng thực hiện những ước mơ chung.

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife13

Chương trình team building Phòng khám Đa khoa Vietlife Clinic

Team building Vietlife Clinic được chia làm hai phần chính, amazing race và indoor, với sự tham gia của 4 đội chơi có những cái tên rất thú vị: Siêu nhân xanh, Đại bàng đi nắng, Cơn lốc màu da cam và Phát triển.

Team building amazing race được diễn ra trong không gian xanh mát của Sông Hồng Resort. Mang chủ đề “Đi tìm kho báu”, chương trình đặt ra không ít thử thách, ẩn giấu nhiều bất ngờ để người chơi khám phá. Cuối cùng, sau khi đồng lòng, nỗ lực hết sức, đội Phát triển đã vượt qua hết chướng ngại vật và dành chiến thắng xuất sắc.

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife3

Đội Phát triển dành chiến thắng xuất sắc trong chương trình team building amazing race

Trong chương trình team building indoor, 4 đội chơi được tham gia thử thách với những trái bóng. Thú vị, hào hứng, phấn khích là những cảm xúc bao trùm toàn bộ bầu không khí từ đầu đến cuối chương trình. Đặc biệt, trò chơi “Đưa bóng về đích” sử dụng gametools là những chiếc ống hơi đòi hỏi sự đồng lòng, sáng tạo đã để lại ấn tượng nhiều nhất cho các thành viên.

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife9

Thú vị

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife7

Hào hứng

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife8

Phấn khích

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife10

Một bầu không khí sôi động bao trùm từ đầu đến cuối chương trình

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife11

Đưa bóng về đích bằng ống hơi là trò chơi để lại nhiều ấn tượng nhất

Gala lunch: Cẩm Hà – Vietlife Clinic | Hành trình 14 năm tự hào

Chương trình Gala lunch kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty Cổ phần Cẩm Hà có sự góp mặt của 150 thành viên, bao gồm Ban lãnh đạo, các bác sĩ, dược sĩ cùng toàn thể các CBNV ở hai miền Nam Bắc. Giản đơn nhưng ý nghĩa và ấm cúng, buổi gala đã truyền tải trọn vẹn thông điệp của Ban lãnh đạo công ty muốn gửi gắm đến từng thành viên của đại gia đình Vietlife Clinic: Tự hào – Tận tâm – Trưởng thành.

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife12

Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn hệ thống phòng khám Vietlife – PGS.TS.TTƯT.Kiều Đình Hùng phát biểu khai mạc buổi lễ

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife2

Bác sĩ Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc điều hành Cty CP Cẩm Hà chia sẻ những mơ ước mà Ban lãnh đạo Cty mong muốn hệ thống phòng khám Vietlife sẽ đạt được

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife1

Những nhân viên xuất sắc được vinh danh

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife6

Cùng hát vang bài ca chúng mừng sinh nhật bên ánh nến ấm áp

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife5

Một tiết mục văn nghệ thú vị đến từ phòng khám Vietlife chi nhánh HCM

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-vietlife14

Để đáp lại tấm chân tình của Vietlife HCM, Vietlife đầu cầu Hà Nội cũng có một tiết mục nhảy rất sôi động, trẻ trung

Có ai đó đã từng nói, để trao đi hạnh phúc, yêu thương, trước tiên hãy biết yêu thương bản thân và khiến mình trở nên hạnh phúc. Khi đó, tình yêu và niềm hạnh phúc của bạn sẽ tự khắc lan tỏa đến những người xung quanh. Và sau lễ kỷ niệm thành lập ngày hôm nay, với tinh thần “Tự hào – Tận tâm – Trưởng thành” cùng kinh nghiệm, chuyên môn nghề nghiệp sẵn có của các bác sĩ, dược sĩ và CBNV, chắc chắn hệ thống Phòng khám Đa khoa Vietlife Clinic sẽ là nơi tin cậy để mỗi người bệnh đến đây có thể gửi gắm niềm tin: Khỏe thể chất, Mạnh tinh thần.

Leave a comment