Tổ chức sinh nhật mừng bé Đỗ Trà My tròn 1 tuổi

Con cái là điều tuyệt vời nhất ông trời đã ban tặng cho bố mẹ. Trong từng miếng con ăn, từng giấc con ngủ, từng bước chân con đi, từng điều mới mẻ mỗi ngày con khám phá… bố mẹ luôn cố gắng làm tất cả để con có được thật nhiều tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc.

Bé Trà My ra đời là kết tinh từ tình yêu ngọt ngào của mẹ Hương và bố Tuấn Anh. Ngày Trà My tròn 1 tuổi, cũng như bao người làm cha mẹ khác, với mẹ Hương – bố Tuấn Anh, đây là một ngày đặc biệt quan trọng. 

Sinh nhật bé Mỳ (tên gọi ở nhà của Trà My) 1 tuổi, mẹ Hương nhớ lắm 9 tháng mang nặng đẻ đau, bố Tuấn Anh nhớ lần đầu tiên bồng Mỳ trên tay khi Mỳ còn đỏ hỏn. Và một năm qua, mỗi lúc ngắm Mỳ say ngủ, nghe tiếng Mỳ cười, nhìn Mỳ từng ngày lớn lên, biết lẫy, biết bò, biết ngồi dậy, biết bi bô tập nói… cả gia đình hạnh phúc biết bao.

Còn đối với Trà My, sinh nhật 1 tuổi của con mang nhiều ý nghĩa hơn nữa bởi đây là lần sinh nhật đầu tiên trong đời. Với mong muốn giúp con lưu giữ lại những khoảnh khắc, ký ức đẹp nhất trong lần sinh nhật đầu đời ấy, bố mẹ Trà My đã tổ chức cho con một ngày sinh nhật 1 tuổi thật ý nghĩa, ấm áp trong vòng tay yêu thương của cả gia đình.

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-2

Sinh nhật Trà My được tổ chức trong không gian ấm cúng của nhà hàng La Brasserie, thuộc khách sạn Nikko Hà Nội

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-3

Phần decor rất đáng yêu với màu hồng là concept chủ đạo

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-4

Nhìn vào những hình ảnh ngộ nghĩnh này, ai cũng như thấy được trong 1 năm qua, bé Mỳ đã dần lớn lên từng ngày như thế nào

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-5

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-6

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-7

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-19

Mới 1 tuổi, nhưng bé Mỳ đã ghi được những con số ấn tượng đầu tiên vào cuốn kỷ lục Guiness riêng: Con nặng 9kg, cao 70cm, có tới 5 cái răng. Con còn thích nghe nhạc, hát cùng chị và năng khiếu đặc biệt của con là… rất háu ăn nữa nhé.

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-20

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-21

Đối với mẹ Hương và bố Tuấn Anh, Mỳ và Xù (chị gái Trà My) luôn là những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-16

Ông bà, cô bác, các anh các chị đến chúc mừng sinh nhật Trà My tròn một tuổi nè

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-10

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-11

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-12

Bé Mỳ lớn nhanh lên để còn chơi bóng với chị Xù nhé

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-13

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-17

Bé Mỳ và chị Xù cùng thổi nến mừng sinh nhật nào

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-18

Sinh nhật đầu tiên của Trà My thật ấm áp trong vòng tay yêu thương của bố mẹ

to-chuc-sinh-nhat-tra-my-vietwind-8

Bữa tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi của bé Trà My khép lại với nụ cười hạnh phúc của cả gia đình

Sau khi tiệc thôi nôi của bé Trà My kết thúc, “vô tình” ghé thăm trang cá nhân của anh Đỗ Tuấn Anh, ekip Vietwind đã phải bật cười khi đọc dòng mô tả ngộ nghĩnh anh viết kèm theo bức ảnh chụp cùng chị Hương và 2 bé Xù, Mỳ: “Nhà có 3 nàng tiên, ngày nào cũng bị bắt nạt” (tội nghiệp quá cơ!). Ấy thế nhưng dòng mô tả sau lại đầy tình cảm thương yêu trìu mến: “Cô gái bán hoa đẹp nhất trong lòng bố”, cùng bức hình dễ thương của bé Xù bên dưới. Và ông bố “tội nghiệp” ấy cũng chính là người đã liên hệ với chúng tôi, bày tỏ mong muốn tổ chức ngày sinh nhật 1 tuổi thật ý nghĩa cho bé Trà My.

Đừng nên quan tâm hạnh phúc của ai là gì, bởi ai rồi cũng có niềm hạnh phúc riêng” là một dòng trạng thái khác được anh viết trên trang cá nhân. Phải, “Ai rồi cũng có niềm hạnh phúc riêng”. Và giờ đây, khi nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình trong bữa tiệc sinh nhật Trà My tròn 1 tuổi, chúng tôi hiểu niềm hạnh phúc đó giản dị nhưng thiêng liêng vô cùng!

Cảm ơn anh Tuấn Anh và gia đình đã cho Vietwind có cơ hội chăm chút một phần nhỏ bé cho tổ ấm riêng của anh bằng bữa tiệc sinh nhật đầu đời dành tặng “nàng tiên thứ 3” đầy ý nghĩa.

➤ CLIP SINH NHẬT BÉ TRÀ MY

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan