Tổ chức Tiệc cuối năm & Chào đón năm mới cho Công ty Đại Việt

Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước. Tin tưởng sự ấm áp của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Công ty Đại Việt cùng với sự nỗ lực và sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà Đại Việt ngày một phát triển, thịnh vượng

Xem thêm về : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Tổ chức Tiệc cuối năm & Chào đón năm mới cho Công ty Đại Việt

Tại không gian nhà hàng Bò Tơ, Long Biên – Ngày 30/01, Vietwind đã tổ chức sự kiện chương trình tổng kết cuối năm và chào đón năm mới 2016 của Cty Đại Việt. Một không gian thoáng mát, nhà lá vách nứa quý khách được hòa mình cùng nơi đây, tạm  gác lại những bộn bề công việc cuối năm.

Chương trình khai màn

Bằng bài với sự xuất hiện ca sĩ của Vietwind: “Như hoa mùa xuân” làm tưng bừng lên không gian của bữa tiệc những ngày đầu xuân.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-dai-viet-2

Sau tiết mục rộn ràng, là bài phát biểu của BLĐ Cty cổ phần trắc địa bản dồ và xây dựng Đại Việt ,tuyên bố ly do bữa tiệc, tổng kết lại một năm đã qua và đề ra những hướng phát triển cho Đại việt trong thời gian tới

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-dai-viet-3

Ngay sau khi màn bài phát biểu kết thúc, BLĐ công ty lên khai tiệc bắt đầu một năm mới với nhiều hứa hẹn, nhiều kế hoạch và nhiều dự án mới. Với pháo điện và Champagne mọi người cùng nhau nâng ly bắt đầu bữa tiệc.

  to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-dai-viet-4to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-dai-viet-5

Chương trình Gameshow

Rap IQ” – Với những câu hỏi rí rỏm và hài hước được gửi tới toàn thể CBCNV cty càng làm cho bữa tiệc thêm hương vị và tràn đầy màu sắc. Không khí vui nhộn khắp không gian tiệc.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-dai-viet-6

Chương trình văn nghệ

Chính các thành viên trong công ty Đại việt với bài hát : “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-dai-viet-7

Ban lãnh đạo công ty gửi những món quà, những lời trúc, sự tri ân tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV đã cùng nhau xây dựng nên một công ty Đại Việt lớn mạnh như ngày hôm nay.

   to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-dai-viet-10to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-dai-viet-9to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-dai-viet-8

Chương trình tổng kết cuối năm và chào đón năm mới 2016 – Công ty cổ phần và trắc địa bản đồ và xây dựng Đại Việt, kết thúc thành công tốt đẹp. Mọi người cùng nhau lưu giữ cho mình những bức ảnh kỉ niệm.

to-chuc-su-kien-tong-ket-cuoi-nam-cong-ty-dai-viet-1

Vietwind rất vui đã đồng hành cùng quý công ty trong suốt chặng đường phát triển. Và hy vọng trong thời gian tới vietwind sẽ luôn là một trong những đối tác tin cậy để quý công ty, quý khách hàng chọn.

Vietwind trân trọng!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan