Tổ chức tiệc cuối năm – McKinsey & Company Vietnam

Với lý do số lượng nhân viên ít, nhiều doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện tiệc cuối năm theo hình thức đơn giản và vấn đề gắn kết nhân sự chưa thực sự được chú trọng. Thế nhưng McKinsey Vietnam – Chi nhánh của McKinsey & Company, Inc – Tập đoàn tư vấn doanh nghiệp hàng đầu thế giới đã chứng minh một điều: KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ.

Xem thêm : Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với giá cả hợp lí tại Hà Nội – Vietwind

Nói về McKinsey & Company – một công ty tư vấn quản lý quốc tế hàng đầu với 109 trụ sở, văn phòng đặt tại 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. McKinsey & Company được đánh giá là hãng tư vấn doanh nghiệp nổi tiếng nhất, danh giá nhất, đáng tin cậy nhất và rất nhiều mỹ từ khác mà truyền thông vẫn không ngừng ca ngợi khi nhắc đến McKinsey & Company.

Với những con người tài giỏi, môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, McKinsey & Company Vietnam đã cho ekip tổ chức sự kiện chúng tôi một trải nghiệm rất khác trong bữa tiệc Year End Party được tổ chức tại Emeralda Ninh Bình Resort vào ngày 16/12 vừa qua.

Chương trình tổ chức tiệc cuối năm cho công ty McKinsey & Company Vietnam

Team building McKinsey & Company Vietnam

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-35

14h30 ngày 16/12, chuyến xe chở những hành khách của McKinsey & Company Vietnam xuất phát từ Hà Nội. Tới 17h cùng ngày, đoàn đặt chân đến Emeralda Ninh Bình Resort, thời tiết mùa đông khiến ngày ngắn hơn, bầu trời bắt đầu nhá nhem tối.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-36

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-37

Là công ty tổ chức team building chuyên nghiệp nhưng có lẽ team building McKinsey là một trong những chương trình “kỳ khôi” nhất mà Vietwind từng thực hiện. Chưa một chương trình team building nào diễn ra trong không gian tối đen như mực, và chưa một chương trình team building nào tổng số lượng thành viên tham gia trò chơi chỉ có 17 người, được chia làm 2 đội.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-38

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-39

Nhưng không phải vì điều kiện môi trường hay số người chơi ít mà team building McKinsey kém vui, kém phấn khích. Những tiếng cười giòn tan, những khuôn mặt rạng rỡ từ đầu đến cuối chương trình đã đem đến niềm vui, hạnh phúc hơn những gì mong đợi.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-41

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-40

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-4

Được biết, một trong những bí quyết hàng đầu dẫn đến thành công của McKinsey đó là “Những ai không động chạm tới giới hạn của chính mình đều sẽ không thành công”. Và chỉ khi có mặt tại “hiện trường” mới có thể thấy, team building McKinsey đã thực sự bứt phá giới hạn về không gian, về thời gian, về sự hạn chế của số lượng người tham gia. Và cả bứt phá giới hạn của bản thân để chinh phục mọi thử thách, về đích một cách ngoạn mục.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-1to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-2to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-3

Bữa tiệc Year End Party McKinsey & Company Vietnam

Khép lại chương trình team building có 1-0-2, McKinsey tiếp tục đến với bữa tiệc Year End Party tại phòng họp Vân Trình của Emeralda Resort, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ trong gameshow thú vị, hấp dẫn.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-7

Nhóm nhảy biểu diễn mở màn đầy sôi động

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-6to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-8

Sự kết hợp ăn ý của hai MC hài hước, dễ thương đã liên tục khuấy động bầu không khí chương trình

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-10

Đại diện McKinsey Vietnam khui champagne khai tiệc, gửi lời chúc giáng sinh an lành và một năm mới tốt đẹp đến toàn thể các thành viên.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-11

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-12

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-13to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-14

Các thành viên McKinsey dùng tiệc

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-15

Và thưởng thức các tiết mục trình diễn sôi động, đặc sắc

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-16to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-17to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-18to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-19

Tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đánh dấu sự trở lại của chương trình gala với nhiều trò chơi thú vị

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-20

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-21

Những câu đố tưởng khó mà dễ, dễ mà khó trong trò chơi RAP IQ liên tục thử trí thông minh, nhanh nhạy của các thành viên McKinsey

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-23

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-22

Ít ai biết, tuy là một công ty tư vấn quản lý hàng đầu với môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, nhưng tại McKinsey, yếu tố “cởi mở, hài hước” cũng là một trong những bí quyết tạo nên thành công hàng đầu, và đã trở thành nét văn hóa riêng của tập đoàn.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-24

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-25

Bởi vậy, 3 thành viên nam của McKinsey Vietnam đã không hề ngại ngần khi tham gia gameshow hóa trang, với môi son, má hồng và váy vóc kín toàn thân.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-26

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-27

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-28

Nhưng không hề ngại ngần nhảy cực sung, cực nhộn khiến cho cả khán phòng có những tràng cười không ngớt.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-29

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-30

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-9

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-31

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-32

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-33

to-chuc-tiec-cuoi-nam-dna-vietwind-34

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc đêm gala, các thành viên McKinsey trở về phòng nghỉ với nhiều dư âm khó quên còn đọng lại, chuẩn bị cho hành trình trở về Hà Nội vào sáng ngày mai.

Qua bữa tiệc Year End Party của McKinsey & Company Vietnam, Vietwind lại tiếp tục ghi thêm vào profile của mình một dấu mốc đáng nhớ. Nhờ vào việc cung cấp dịch vụ cho một công ty dịch vụ hàng đầu thế giới, chúng tôi đã được bứt phá giới hạn về khả năng sáng tạo, sự linh hoạt để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, bất chấp không gian, thời gian, quy mô…

Xin mượn lời cảm ơn của chị Nhung, người phụ trách trực tiếp về sự kiện bên phía McKinsey & Company Vietnam thay cho lời kết về sự thành công tốt đẹp của chương trình:

“Thay mặt toàn thể 500 anh em Công ty McKinsey, cho chị gửi lời cảm ơn ekip Vietwind nhé! Chương trình diễn ra rất suôn sẻ, thành công tốt đẹp. Chỉ có điều là thời gian di chuyển lâu hơn dự tính (đi từ 2h30 đến 5h chiều mới tới nơi) nên lúc chơi team building trời tối thui :).”

Đúng vậy, luôn có những điều nằm ngoài “dự tính”, nhất là đối với nghề có nhiều rủi ro trắc ẩn như Tổ Chức Sự Kiện. Thế nhưng bởi vậy, chúng ta mới biết được giới hạn của mình nằm ở đâu, và thực tế, McKinsey Vietnam cùng Vietwind đã chứng minh một điều: KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan