Tổ chức Trung thu: Đêm hội trăng rằm – Công ty HAMED

“Bố ơi chưa bao giờ con được cưỡi lân vui như thế bố ạ!” là lời tâm sự rất đáng yêu của một bé gái với bố trong chương trình Tết Trung thu – Đêm Hội Trăng Rằm của Công ty Cổ phần Giải pháp Y tế Hà Nội (HAMED) do Vietwind tổ chức.

Tại đây, các bé không những được xem múa lân, mà còn được nghe chị Hằng, chú Cuội kể chuyện, được cùng bạn bè múa hát và được tặng những chiếc đèn Trung thu cực kỳ đẹp mắt nữa.

Đặc biệt, do chương trình được tổ chức trong nhà, bộ phận nhân sự của Vietwind đã rất chu đáo trong việc chuẩn bị và trang trí sân khấu với Cung trăng có chị Hằng Nga và những chiếc đèn ông sao 5 cánh tỏa ánh sáng lung linh khắp gian phòng.

Xem thêm : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Trước khi chương trình diễn ra, sân khấu và mâm ngũ quả đã được sắp xếp chu đáo. Ở phía ngoài cửa ra vào, MC cùng chị Hằng và chú Cuội đã sẵn sàng để chào đón bố mẹ và các bé đến tham dự với Lễ hội Trăng rằm đêm nay.

Sau đó, một chú lân vàng xuất hiện làm náo động cả bầu không khí trong khán phòng. Lần đầu tiên các bé được đứng gần một chú lân đến thế. Khuôn mặt bé nào cũng không khỏi ngạc nhiên pha lẫn háo hức.

to-chuc-trung-thu-hamed-vietwind-1

Bé gái được bố bế lên lưng cưỡi lân ban đầu còn tỏ ra sợ hãi một chút, nhưng lúc sau bé thích thú vô cùng và nói với bố: “Bố ơi chưa bao giờ con được cưỡi lân vui như thế bố ạ!”.

to-chuc-trung-thu-hamed-vietwind-2

Tiếp theo, MC chương trình bắt đầu dẫn dắt, giới thiệu về những nội dung thú vị của chương trình. Các bé rất chăm chú lắng nghe.

to-chuc-trung-thu-hamed-vietwind

Đây là lúc các bé được lên sân khấu giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, nghe chú Cuội chị Hằng kể chuyện về sự tích và ý nghĩa của Tết Trung thu.

to-chuc-trung-thu-hamed-vietwind-3

Các bé được chú Cuội, chị Hằng tặng những chiếc đèn lồng, đèn ông sao vô cùng đẹp mắt.

to-chuc-trung-thu-hamed-vietwind-4

Cuối chương trình, các bé được cùng bố mẹ phá cỗ với mâm ngũ quả, bánh kẹo, bimbim, nước ngọt…

Qua chương trình Đêm hội Trăng rằm của Công ty HAMED, Vietwind rất vui khi đã mang đến cho các bé những phút giây vui chơi Trung thu ý nghĩa và đầm ấm bên bố mẹ. Mong rằng mùa Trung thu của những năm sau, các bé sẽ luôn có được những tiếng cười vui tươi và thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ như Tết Trung thu 2016 này.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan