3 mẫu đèn lồng hot nhất Tết Trung thu 2016

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến lễ hội Tết Trung thu. Thị trường đèn Trung thu đang vô cùng sôi động với các loại đèn lồng có hình thù đa dạng và màu sắc sặc sỡ. Hãy cùng điểm qua 3 mẫu đèn hot nhất Trung thu 2016 này để dành tặng cho các bé yêu nhé.

1. Đèn lồng Trung thu hình con thú, nhân vật hoạt hình

Mẫu đèn lồng Trung thu này được làm dựa vào hình thù các con thú hoặc các nhận vật ngộ nghĩnh từ các bộ phim hoạt hình mà trẻ em yêu thích như: Bạch Tuyết, Pikachu, Mèo Hello Kitty, Chuột Mickey…

long-den-trung-thu-hinh-thu

Đèn lồng Trung thu hình nhân vật hoạt hình đáng yêu, ngộ nghĩnh

Đèn lồng hình con thú có nguyên liệu sản xuất chính là từ nhựa, sử dụng nguồn sáng bằng đèn Led. Đèn có nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi tắn, sinh động và có thể phát ra nhạc. Đặc biệt, trẻ em có thể tự tay lắp ráp để phát triển khả năng sáng tạo cũng như sự khéo léo của mình.

2. Đèn lồng Trung thu Biển đảo

long-den-trung-thu-bien-dao

Đèn lồng Trung thu in hình Biển đảo

Những chiếc đèn lồng Trung thu mang chủ đề Biển đảo được in các hình ảnh về ngư dân, chiến sĩ hải quân, và biển đảo quê hương Việt Nam. Bên cạnh đó, các thông điệp như Em yêu biển đảo Việt Nam, Em yêu chú bộ đội hải quân Việt Nam, Bé hướng về biển đảo… cũng được lồng ghép khéo léo, phù hợp vào mỗi hình ảnh. Mẫu đèn này được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình, bởi không chỉ là một thứ đồ chơi, đèn lồng biển đảo mang ý nghĩa giáo dục tình yêu quê hương đất nước rất tốt cho trẻ.

Mẫu đèn lồng biển đảo có nguyên liệu chủ yếu làm từ giấy, dễ dàng lắp ráp và an toàn cho các bé.

3. Đèn lồng Trung thu Anh hùng dân tộc

Tiếp nối thông điệp vừa học, vừa chơi, mẫu đèn lồng in hình các vị anh hùng như Thánh Gióng, Ngô Quyền, Hai Bà Trưng… cũng rất được ưa chuộng với hơn 50 mẫu khác nhau. Thông qua các mẫu đèn lồng này, bé sẽ ghi nhớ được các sự kiện lịch sự tốt hơn, cũng như nuôi dưỡng cho các bé niềm tự hào dân tộc từ khi còn nhỏ.

Tương tự như đèn lồng Biển đảo, bé hoàn toàn có thể tự lắp ráp một chiếc đèn Anh hùng dân tộc với những ca khúc Trung thu rộn ràng được phát ra.

long-den-trung-thu-anh-hung

Bé vừa học vừa chơi với Đèn lồng Trung thu in hình Anh hùng dân tộc

Hy vọng rằng dịp Tết Trung thu năm nay, bố mẹ có thể lựa chọn những chiếc đèn lồng trung thu độc đáo và ý nghĩa nhất cho con em mình.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan