5 ý tưởng tổ chức Tết thiếu nhi bé nào cũng thích

Ngày Tết Thiếu nhi đang đến gần. Bạn đã có ý tưởng tổ chức Tết thiếu nhi cho các bé như thế nào chưa? Tham khảo 5 gợi ý của Vietwind dưới đây nhé, đảm bảo bé nào cũng thích!

Ý tưởng tổ chức Tết thiếu nhi Chơi mà học – Học mà chơi

1. Gian hàng trò chơi

2. Gameshow tài năng

3. Chương trình dã ngoại

Ý tưởng tổ chức như thế nào khi ngày Tết thiếu nhi đang đến gần?

4. Các chương trình biểu diễn

5. Tổ chức gala Tết thiếu nhi

Ý tưởng tổ chức Tết thiếu nhi Chơi mà học – Học mà chơi

1. Gian hàng trò chơi

Thay vì những khu vui chơi liên hoàn, những trung tâm thương mại hay những con phố nhộn nhịp dòng người chen chúc chỉ mang tính giải trí nhất thời, dịp Tết thiếu nhi này, hãy tạo ra một sân chơi bổ ích cho con em CBNV công ty với các gian hàng trò chơi dân gian xen lẫn trò chơi hiện đại.

Bé sẽ được CHƠI SÁNG TẠO với gian hàng tô tượng. CHƠI KHÉO LÉO với gian hàng làm chuồn chuồn tre. CHƠI VẬN ĐỘNG với trò chơi đi cà kheo, ném phi tiêu, ném vòng, đua thú nhún. CHƠI GẮN KẾT với trò chơi team building cho cả gia đình… Mỗi trò chơi là sự tương tác, kết nối giữa trẻ nhỏ với bạn bè, giữa các con với bố mẹ. Với ý tưởng tổ chức Tết thiếu nhi này sẽ giúp cho các bé rèn luyện nhiều kỹ năng quý giá.

2. Gameshow tài năng

Thông qua các cuộc thi tài năng như ca hát, trình diễn thời trang, khéo tay hay làm… Con được thể hiện sự tự tin của bản thân nhưng không làm mất đi tính đoàn kết, hòa nhập với cộng đồng. Con được vui chơi giải trí nhưng không thiếu đi những kỹ năng sống và học tập cần thiết nhất.

3. Chương trình dã ngoại

Hiện nay tại các khu vực lân cận thủ đô, có rất nhiều nông trại giáo dục – nơi các bé có thể thỏa thích khám phá thiên nhiên hoang dã, trải nghiệm và học hỏi các kỹ năng sống cực kỳ cần thiết.

Nếu như ngày thường, các em chỉ được xem hình ảnh con trâu ra đồng trên ti vi, không biết phân biệt gà mái, gà trống khác nhau ở đặc điểm gì? Thì khi tham gia chương trình dã ngoại kết hợp học tập với các hoạt động thử làm nhà nông, trò chơi dân gian, nghiên cứu khoa học, tự nhiên… chắc chắn sẽ khiến bất kỳ em nhỏ nào cũng thấy thích thú. Đây hẳn là ý tưởng tổ chức Tết thiếu nhi đem lại những trải nghiệm khó quên nhất, điều mà bất kỳ một thứ đồ chơi hiện đại hay một món ăn mới lạ nào cũng đều khó có thể mang đến được.

Ý tưởng tổ chức như thế nào khi ngày Tết thiếu nhi đang đến gần?

4. Các chương trình biểu diễn

Mua vé tại các rạp xiếc, ảo thuật, các chương trình biểu diễn, ca nhạc chào mừng ngày Tết thiếu nhi dường như đã quen thuộc nhưng lại là giải pháp cứu cánh hiệu quả khi ngày Tết thiếu nhi đang đến gần. Để chương trình trở nên ý nghĩa hơn, bạn có thể tổ chức một buổi tham quan kết hợp xem biểu diễn múa rối trực tiếp tại nhà hát múa rối cho các bé. Đây không chỉ là hoạt động thú vị, bổ ích mà còn góp phần giáo dục cho con em hiểu và trân trọng các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

5. Tổ chức gala Tết thiếu nhi

Mỗi doanh nghiệp là một đại gia đình, và đại gia đình đó chỉ có thể thương yêu, đoàn kết khi từng gia đình nhỏ trong đó luôn gắn kết và yêu thương nhau. Một chương trình gala tổ chức sự kiện Tết thiếu nhi dành cho các bé cùng sự có mặt của bố mẹ là cách nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thể hiện sự quan tâm tới đời sống CBNV của mình.

Trong chương trình gala Tết thiếu nhi, bạn có thể lồng ghép rất nhiều nội dung đa dạng như biểu diễn xiếc, ảo thuật, múa rối, văn nghệ; tổ chức các trò chơi cho cả gia đình; giao lưu cùng nhân vật nổi tiếng… với những phần thưởng, quà tặng bất ngờ sẽ để lại những cảm xúc lắng đọng, ý nghĩa và kỷ niệm khó quên cho các bé và bố mẹ.

Tuy nhiên, để tổ chức chương trình gala Tết thiếu nhi cần rất nhiều thời gian lên kế hoạch, xây dựng kịch bản, lựa chọn địa điểm… Chắc hẳn bạn đang tự hỏi làm sao có thể thực hiện được khi thời gian không còn nhiều? Đừng lo lắng, các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng tổ chức Tết thiếu nhi, xây dựng kịch bản và thực hiện toàn bộ chương trình một cách bài bản, thành công nhất.

Chương trình Tết thiếu nhi thực ra không quan trọng ở tính đơn giản hay phức tạp, mà đó là những cảm xúc, trải nghiệm các em có được sau khi chương trình kết thúc. Chúc bạn sẽ tìm được những ý tưởng tổ chức Tết thiếu nhi phù hợp và đem đến cho các em một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ, đáng nhớ!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment