Leadership founders summit 2019 – Betrader Network

Chuyên nghiệp, bổ ích là hai trong rất nhiều đánh giá của 200 khách mời tham dự Hội nghị ra mắt lãnh đạo cấp cao của Hệ thống Success Vip. Ngày 14/7 vừa qua, Vietwind đã mang tới sự kiện một làn gió mới mẻ góp phần chắp cánh cho những tham vọng tài chính đến từ dự án Betrader Network tại Việt Nam.

1. Betrader Network – dự án siêu kinh điển

BeTrader được thành lập với mục tiêu tìm kiếm những cơ hội hấp dẫn và đưa những tham vọng về tài chính, thương mại trở thành hiện thực. Tháng 7 năm 2019, BeTrader Academy lần đầu ra mắt nền tảng tiếp thị mạng: Betrader Network để quảng bá dịch vụ của họ theo cách tốt nhất. Và Hội nghị ra mắt lãnh đạo Hệ thống Success Vip tại Việt Nam là một phần trong dự án này, đánh dấu một bước đột phá vượt bậc trên chặng đường phát triển của công ty. 

2. Leadership founders summit 2019 – cuộc hội ngộ của những người khổng lồ 

JW Marriott Hanoi là khách sạn 5 sao có chất lượng dịch vụ cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á với không gian rộng rãi, sang trọng xứng tầm là địa điểm Vietwind lực chọn để tổ chức sự kiện Leadership founders summit 2019. Hội nghị hội tụ các doanh nhân tài chính chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, thương nhân, nhà phân tích, công nghệ blockchain, giải pháp CNTT và cả phát triển bán hàng trên thị trường. 

Mở màn sự kiện là những tiết mục văn nghệ được Vietwind đặc biệt chuẩn bị để phù hợp với không khí hội thảo cấp cao. Sau tiết mục nhảy múa ngập tràn sắc đỏ là một tiết mục văn nghiệ mang hơi hướng truyền thống, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần đặc sắc.


Khách tham dự rất hứng thú với các tiết mục văn nghệ

Bước vào nội dung chính của hội nghị mới thấy được hết sự chuyên nghiệp và khí chất làm nên những “người khổng lồ” trong ngành tài chính – thương mại. Trong hội trường, hệ thống ánh sáng hiện đại luôn biết cách hướng tới trọng tâm của hội nghị. Đó chính những phát biểu chia sẻ kinh nghiệm về quản trị và đầu tư tài chính trên sân khấu.

Những chia sẻ thật tâm và bổ ích của các leader Việt Nam trên sân khấu sang trọng

Với 6 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, Vietwind luôn coi trọng và lấy châm ngôn của khách hàng làm cảm hứng xây dựng kịch bản. Đó cũng là lý do mà Betrader Network gửi gắm lòng tin của họ cho Vietwind.

Hội nghị ra mắt lãnh đạo Hệ thống Success Vip không diễn ra quá dài nhưng đủ để các thành viên tham dự có được những bài học thực sự quý báu.  Vietwind hy vọng dự án Betrader Network sẽ đạt được thành công hơn nữa và trở thành động lực cho những giấc mơ làm giàu còn đang dang dở tại Việt Nam.

Leave a comment