TIỆC KỈ NIỆM HẢI ANH COMPUTER 15 NĂM PHÂN PHỐI SẢN PHẨM LG

Đồng hành cùng Hải Anh Computer từ những ngày đầu mới bước chân vào lĩnh vực tổ chức sự kiện. Suốt 6 năm qua, Vietwind vẫn luôn là người bạn đồng hành thân thiết được Hải Anh Computer trao niềm tin trong mọi sự kiện quan trọng đánh dấu sự bứt phá của doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.

Hải Anh Computer – Tiệc kỉ niệm 15 năm phân phối sản phẩm LG

Ngày 10/05/2019 vừa qua, sự kiện kỉ niệm 15 năm phân phối sản phẩm LG của Hải Anh Computer chính thức diễn ra tại Nắng Sông Hồng, thu hút sự tham gia đông đủ của hơn 100 khách mời tham dự. Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện ý nghĩa này.


Không đánh đồng Giá Trị Mang Đến cho khách hàng Bằng Giá Trị Hợp Đồng mà khách hàng mang lại, Vietwind đến với khách hàng bằng sự chân thành và tinh thần làm việc cống hiến hết mình…….và những điều xuất phát từ trái tim đã chạm tới trái tim.

” Anh đánh giá chương trình khá thành công, mọi thứ đều được chuẩn bị rất chu đáo. Đều là người nhà mà nên anh rất yên tâm “

_ Trích lời anh Minh – PGĐ. Hải Anh Computer_

Suốt 6 năm đồng hành cùng Hải Anh Computer qua bao chương trình lớn nhỏ, chúng tôi vẫn không khỏi cảm thấy xúc động khi nghe được 2 tiếng ” Người Nhà “ đầy thân thương ẩn chứa bao tình cảm, gửi gắm niềm tin và cả sự khích lệ to lớn đối với Vietwind.

Làm việc bất chấp thời gian, áp lực cao khi thường xuyên phải đối mặt với các tình huống phát sinh có thể là thử thách với nghề sự kiện. Nhưng chỉ cần chương trình thành công, khách hàng hài lòng – đó chính là niềm vui và động lực to lớn để các thành viên nhà Gió tiếp tục cố gắng mỗi ngày.

Chân thành cảm ơn Hải Anh Computer đã luôn tin tưởng và trao trọn niềm tin nơi Vietwind ! Kính chúc gia đình Hải Anh sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xin hẹn gặp lại trong các chương trình tiếp theo!

Leave a comment