Hội nghị Khách hàng Dự án 2019 – An Đô Ford

Ngày 30/03/2019 vừa qua, trong không gian sang trọng của khách sạn JW Marriot Hanoi, sự kiện Hội nghị Khách hàng Dự án 2019 của An Đô Ford chính thức ra mắt. Chương trình thu hút sự quan tâm của hơn 100 khách mời bao gồm các đối tác và khách hàng thân thiết của An Đô Ford. Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện ý nghĩa này.

An Đô Ford – Hội nghị Khách hàng Dự án 2019

An Đô Ford là một trong những đại lý lâu năm nhất của toàn bộ hệ thống đại lý Ford Việt Nam. Xuyên suốt quá trình hoạt động, An Đô Ford không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tận tâm vì khách hàng. Thấu hiểu rằng sự tín nhiệm và ủng hộ của các khách hàng, đối tác chiếm vai trò vô cùng quan trọng trên chặng đường 12 năm bứt phá vươn xa. Ngày 30/03/2019 vừa qua, trong không gian sang trọng của khách sạn JW Marriot Hanoi, sự kiện Hội nghị Khách hàng Dự án 2019 của An Đô Ford chính thức ra mắt.

Sự kiện không chỉ cập nhật các tính năng mới của các dòng xe Everest Ambiente, Transit mà còn giới thiệu các chương trình ưu đãi, hỗ trợ tài chính. Đồng thời khẳng định cam kết của đại lý cũng như của Ford Việt Nam dành cho các khách hàng dự án. Đây là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm và được nồng nhiệt đón nhận.

Chương trình khép lại thành công với điểm nhấn là hoạt động ký kết hợp đồng với khách hàng diễn ra ngay tại sự kiện.Xin chân thành cảm ơn An Đô Ford đã trao trọn niềm tin nơi Vietwind. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng của An Đô Ford trong thời gian tới.

Leave a comment