Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong một thị trường có đến hàng trăm Event Agency – vàng thau lẫn lộn, việc giao phó cả bộ mặt doanh nghiệp cho một công ty sự kiện mà không rõ có uy tín hay không, là một việc làm tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, vì sự thành – bại của một event ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Bởi lẽ đó, việc tìm đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là điều cực kỳ cần thiết.

Nếu bạn chưa biết đâu là Event Agency uy tín, hãy tham khảo danh sách các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội theo gợi ý dưới đây.

10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Công ty tổ chức sự kiện Vietwind

Vietwind Event, Vietwind Travel, Vietwind Teambuilding là 3 thương hiệu thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt, có văn phòng tại Tòa nhà No2, Số 25 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng, kho xưởng đặt tại P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai. Hoạt động trong cả 4 lĩnh vực Event, Team building, Du lịch MICE, Du lịch truyền thống (inbound & outbound), Vietwind được biết đến là một trong các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Vietwind gây ấn tượng với kinh nghiệm tổ chức các event lớn, có lượng tham gia lên đến hàng chục nghìn người cho các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài tại các khu công nghiệp như KCN Thăng Long 1 – 2, KCN Đông Anh, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN VSIP.

Bên cạnh đó, đây cũng là đơn vị đã từng tổ chức thành công hơn 800 events với các loại hình sự kiện đa dạng: Lễ kỷ niệm thành lập, khai trương khánh thành, tiệc cuối năm, hội thảo, hội nghị, họp lớp, họp khóa, Tết Trung thu, sinh nhật…

   * * * * *

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO – ĐẲNG CẤP

Click ngay để khám phá những Concept mới nhất 2019 !

2. Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt Media

Tuấn Việt Media tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Truyền thông Tuấn Việt, là công ty tổ chức sự kiện Hà Nội trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp, có văn phòng đặt tại Tòa nhà 17T5, đường Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy.

Được thành lập năm 2010, Tuấn Việt Media chuyên tổ chức lễ khởi công, khai trương khánh thành, ra mắt sản phẩm, hội thảo hội nghị, chạy roadshow, Tết Trung thu… Cũng như Sự kiện Rồng Việt, Tuấn Việt Media chuyên cho thuê các loại thiết bị và cung cấp nhân sự sự kiện.

cong-ty-to-chuc-su-kien-tuan-viet-logo-210x120

3. Công ty tổ chức sự kiện Rồng Việt

Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông và Du lịch Rồng Việt – Sự kiện Rồng Việt có trụ sở tại Phòng 3, Tầng 3, 28 Liễu Giai, Q. Ba Đình. Là công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội có kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện mang tầm khu vực và quốc tế như chương trình truyền hình trực tiếp lễ ra mắt Quỹ từ thiện ITA hay Giải thi đấu Wushu thế giới lần thứ 8 diễn ra tại Hà Nội.

Ngoài ra, Sự kiện Rồng Việt chuyên tổ chức các event xúc tiến, quảng bá, tri ân, khen thưởng hay lễ kỷ niệm, chương trình giáo dục, đào tạo… đồng thời cung cấp và cho thuê thiết bị, nhân sự sự kiện.

công ty tổ chức sự kiện - rv

4. Công ty Tổ chức Sự kiện Hà Nội

Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Hà Nội có trụ sở tại địa chỉ số 101 ngõ 64, đường Kim Giang, Q. Thanh Xuân, cung cấp dịch vụ toàn diện về truyền thông và phát triển thương hiệu. Các dịch vụ bao gồm: Nghiên cứu, phân tích thị trường; Xây dựng chiến lược PR, truyền thông; Phát triển quan hệ công chúng; Tư vấn & thiết kế quảng cáo, hệ thống nhận diện thương hiệu; Dàn dựng văn nghệ quần chúng, chương trình lễ hội… Ngoài ra, công ty cũng cho thuê, cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện.

logo

5. Công ty tổ chức sự kiện Hanoi Skyteam

Hanoi Skyteam tên đầy đủ là Công ty du lịch và sự kiện Bầu trời Hà Nội, được thành lập năm 2008, có văn phòng đặt tại số 5, Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm. Đây cũng là một trong các công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức event kết hợp với du lịch và team building.

Các dịch vụ chính Hanoi Skyteam cung cấp gồm: Tổ chức tổng kết cuối năm, tổ chức hội thảo, hội nghị, tri ân khách hàng, tổ chức team building, tổ chức du lịch truyền thống nội địa & quốc tế.

10 công ty tổ chức sự kiện

6. Công ty tổ chức sự kiện Solution

Solution – Công ty Cổ phần Quảng cáo Giải pháp Việt Nam nằm tại tầng 8, tòa nhà APEC, số 14 đường Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng. Solution chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức lễ khai trương – khánh thành, ra mắt sản phẩm, khởi công động thổ, chạy roadshow, hội chợ, biểu diễn nghệ thuật…

Bên cạnh việc là một Event Agency chuyên nghiệp, Solution còn hoạt động trong lĩnh vực truyền thông với các dịch vụ đa dạng khác như: sản xuất TVC, booking quảng cáo, thiết kế in ấn, thi công quảng cáo, nội thất.

các công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

7. Công ty tổ chức sự kiện Hòa Bình

HoabinhTourist & Convention, tên đầy đủ là Công ty TNHH ĐT TM và Du lịch Quốc tế Hòa Bình có trụ sở đặt tại số 29, đường Đoàn Thị Điểm, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa. Chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện, các chương trình du lịch nội địa và quốc tế.

HoabinhTourist & Convention là công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội chuyên nghiệp gắn liền với nhiều sự kiện hội nghị, hội thảo quan trọng như: Hội nghị APEC, Hội nghị châu Á Thái Bình Dương về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Hội nghị tổng cục thống kê ASEAN… Bên cạnh đó, HoabinhTourist & Convention còn là đối tác quen thuộc của các Ban, Bộ, Ngành và các cơ quan trực thuộc quản lý của Nhà nước.

công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

8. Công ty sự kiện Đại Lâm

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Đại lâm – Đại Lâm Event có trụ sở tại tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm. Thế mạnh của Đại Lâm Event là tổ chức lễ khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, lễ kỷ niệm, hội thảo, hội nghị cho các ngân hàng, công ty, khách sạn, nhà hàng, siêu thị điện máy. Bên cạnh đó, Đại Lâm đồng thời cung cấp dịch vụ tổ chức team building.

công ty tổ chức sự kiện tại hà nội

9. Công ty sự kiện Star Event

Star Event là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch và Sự kiện Kinh Đô, có địa chỉ tại tầng 10, tòa tháp Thành Công, số 57 Láng Hạ, Q. Ba Đình. Là công ty tổ chức sự kiện Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng, tiệc cuối năm, tiệc khai xuân, lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ khởi công, động thổ, chạy roadshow, hội chợ triển lãm, các chương trình nghệ thuật, sự kiện cộng đồng… Star Event cũng cung cấp nhân sự và thiết bị phục vụ sự kiện.

10. Công ty sự kiện MTD Việt Nam

Nhắc đến các công ty tổ chức sự kiện Hà Nội chuyên nghiệp không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần MTD Việt Nam, có trụ sở tại số 2/346 phố Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai. Bên cạnh 8 năm kinh nghiệm hoạt động, MTD Việt Nam còn được biết đến là Event Agency đầu tiên có đội múa lân sự rồng tại khu vực phía Bắc.

MTD Việt Nam chuyên tổ chức lễ khởi công – động thổ, khai trương – khánh thành, các sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, chạy roadshow, hội chợ triển lãm…

Trên đây là danh sách các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội. Mặc dù đều là các công ty uy tín, tuy nhiên mỗi đơn vị lại có những thế mạnh và điểm khác biệt riêng trong ý tưởng, quy trình và cách thức tổ chức. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một Event Agency chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu, mong muốn và đem đến một sự kiện thành công, hiệu quả bạn nhé.

                                    

* * * * *

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO – ĐẲNG CẤP

Click ngay để khám phá những Concept mới nhất 2019 !

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan