Tổ chức Họp lớp – Tập thể NH41A Đại học Kinh tế Quốc dân

Biết bao cung bậc cảm xúc trong suốt 4 năm tại Đại học Kinh tế Quốc dân của gần 40 thành viên tập thể NH41A bỗng ùa về trong phút giây hội ngộ sau 15 năm ra trường.

Tổ chức Họp lớp: Tập thể NH41A – Đại học Kinh tế Quốc dân

Thời sinh viên là những năm tháng đầy hoài niệm xen lẫn chút tiếc nuối của tuổi thanh xuân. Là những lá thư tay phải mất cả tuần mới đến tay người nhận nhưng chứa chan tình cảm chân thành. Là sự hồn nhiên vô tư, là tình bạn sẻ chia, kề vai sát cánh.

15 năm kể từ lần cuối trải qua buổi lễ tốt nghiệp cuối cùng của thời sinh viên tại Đại học Kinh tế Quốc dân, ngày họp mặt của tập thể NH41A đã khơi dậy những khoảnh khắc đoàn tụ đầy ý nghĩa. Vietwind vinh dự là người bạn đồng hành trong hành trình trở về cùng các thành viên NH41A.

Phút giây hội ngộ đầy xúc động

Giờ đây mái trường xưa đã có nhiều đổi thay, đặc biệt là sự xuất hiện của tòa nhà thế kỉ A2

Tham quan những khu nhà xưa trong khuôn viên đại học, nơi lưu dấu bao kỉ niệm

Bữa tiệc Gala vui vẻ ấm áp tình bạn 

Một ngày hội ngộ đi qua với nhiều cảm xúc thật lắng đọng. Và với Vietwind, không gì hạnh phúc hơn khi lại có thêm một “chuyến tàu kí ức” thành công đưa các khách hàng của chúng tôi trở về với tuổi học trò. Người ta thường nói, thời gian thử thách tình bạn. Tập thể NH41A đã chứng minh tình bạn luôn bền vững theo thời gian.

Leave a comment

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Hệ thống sẽ gửi mail cho quý bạn sớm nhất. Vietwind cam kết sẽ không cung cấp thông tin quý bạn cho bên thứ 3.


Bạn đã đăng ký nhận kịch bản họp lớp, vui lòng check mai để tải về, nếu không có trong Inbox, bạn nhớ check trong spam nữa nhé!