Tổ chức Họp lớp – Học viện Tài chính niên khóa 1998 – 2018

Một thời sinh viên – một thời để nhớ với những hồi ức tươi đẹp nhất trong những tháng năm rực rỡ của tuổi thanh xuân. Đó là khoảng thời gian đáng nhớ với sự bỡ ngỡ khi lần đầu đặt chân đến một thành phố xa lạ, phải học cách tự lập để trưởng thành. Là tình bạn sẻ chia, cùng nhau sát cánh trong suốt 4 năm. Là màu áo xanh tình nguyện mỗi khi hè về…. Đó là tuổi trẻ khi ta được phép phạm sai lầm để sống hết mình vì đam mê. 

20 năm kể từ lần cuối cùng nhau ngồi dưới mái trường Học viện Tài chính thân yêu, ngày họp mặt của Niên khóa 1998-2018 đã khơi dậy những tháng năm rực rỡ trong khoảnh khắc đoàn tụ đầy ý nghĩa.

Tổ chức Họp lớp – Học viện Tài chính niên khóa 1998 – 2018

Thời gian vừa là phép thử, vừa là minh chứng cho tình bạn vẫn luôn bền vững của tập thể cựu sinh viên Học viện Tài chính niên khóa 1998-2018. Ngày 14/7 vừa qua, cuộc hội ngộ sau 20 năm ra trường do công ty tổ chức sự kiện Vietwind tổ chức tại nhà hàng Công viên nhỏ diễn ra với những khoảnh khắc thật vui vẻ và lắng đọng.

Cùng Vietwind điểm lại những hình ảnh đầy ấn tượng về những cựu sinh viên Học viện Tài chính niên khóa 1998-2018:

Một ngày quả thực là khoảng thời gian hội ngộ thật ngắn ngủi so với 20 năm xa cách. Tuy vậy, những nụ cười rạng rỡ nở rộ trên khuôn mặt của mỗi thành viên cùng khoảnh khắc vỡ òa khi tình bạn được sống lại, chương trình tổ chức họp lớp – Học viện Tài chính niên khóa 1998 – 2018 đã khép lại thành công và lưu lại dấu ấn tốt đẹp.

Chương trình nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức cũng như thái độ nhiệt tình của đội ngũ nhân sự công ty tổ chức sự kiện Vietwind. Chúc cho tình bạn giữa các thành viên mãi đậm sâu như thuở ban đầu.

Nếu bạn đang muốn có chương trình họp lớp riêng cho lớp mình với nhiều nội dung thú vị, hấp dẫn hơn, hoặc muốn được tư vấn về địa điểm tổ chức, về các trò chơi vui nhộn trong ngày gặp mặt… đừng ngần ngại liên hệ đến số hotline 0969 777 981 để được Vietwind – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội hỗ trợ tốt nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Kịch bản tổ chức họp lớp ấn tượng, ý nghĩa

Địa điểm tổ chức họp lớp đẹp gần Hà Nội

 

Related Posts

Leave a comment

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Hệ thống sẽ gửi mail cho quý bạn sớm nhất. Vietwind cam kết sẽ không cung cấp thông tin quý bạn cho bên thứ 3.


Bạn đã đăng ký nhận kịch bản họp lớp, vui lòng check mai để tải về, nếu không có trong Inbox, bạn nhớ check trong spam nữa nhé!