HỌP LỚP A2K9 THPT CHUYÊN THÁI NGUYÊN – THANH XUÂN VÀ TÌNH BẠN

Hội ngộ sau 20 năm xa cách, ngày 11 và 12/01 vừa qua, tập thể lớp A2K9 trường THPT chuyên Thái Nguyên đã cùng nhau tham gia vào chuyến đi gắn kết của Vietwind – Công ty tổ chức họp lớp hàng đầu Việt Nam.

Trước chuyến đi du lịch Tam Đảo, cả lớp có cơ hội về thăm mái trường xưa và gặp lại những người thầy, người cô kính mến. Mới ngày nào, họ còn là cô cậu học sinh ngây ngô. Vậy mà thời gian thấm thoát trôi qua, ai ai cũng thay đổi chỉ có kỷ niệm tuổi thanh xuân là mãi không bao giờ phai nhạt. Khi tốt nghiệp, mỗi người lựa chọn cho mình một lối đi riêng, không phải lúc nào cả lớp cũng gặp được nhau. Do đó, ngày hội ngộ hiếm hoi này càng được mọi người trân trọng.

Giờ đây, các thành viên của tập thể lớp A2K9 THPT chuyên Thái Nguyên đều đạt được những thành công nhất định. Nhưng không ai quên đi công lao dạy dỗ của những “người lái đò” – những giáo viên đã từng gắn bó với họ trong suốt 3 năm, dưới mái trường thân thương.

Chỉ 2 ngày ngắn ngủi nhưng mỗi thành viên đã có rất nhiều những kỷ niệm khó quên. Với slogan “Chơi nhiệt tình, quẩy hết mình” họ đã cùng trải nghiệm 3 game teambuilding và vô số trải nghiệm thú vị khác. Vietwind vô cùng vinh dự khi đón nhận những lời khen, lời cảm ơn chân thành từ các thành viên lớp A2K9.

Phóng viên của Vietwind đã kịp thời ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chuyến đi. Sự gắn kết, hoài niệm và niềm vui sướng khó nói thành lời là điều mà bạn chắc chắc sẽ cảm nhận được.

Nhân dịp năm mới 2020, Vietwind xin chúc cho tập thể lớp A2K9 trường THPT chuyên Thái Nguyên một năm An khang – Thịnh vượng và đặc biệt là luôn nhớ tới ngày hội ngộ ý nghĩa này.

Related Posts

Leave a comment

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Hệ thống sẽ gửi mail cho quý bạn sớm nhất. Vietwind cam kết sẽ không cung cấp thông tin quý bạn cho bên thứ 3.


Bạn đã đăng ký nhận kịch bản họp lớp, vui lòng check mai để tải về, nếu không có trong Inbox, bạn nhớ check trong spam nữa nhé!