Team building + Year end party Vietsafe 2020

Sau thành công rực rỡ của đại lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Vietsafe tiếp tục trao trọn niềm tin vào kinh nghiệm của Vietwind – Công ty tổ chức sự kiện và Team building hàng đầu Việt Nam.

Sau mỗi cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp là một lần thấu hiểu hơn những giá trị và cả nguyện vọng của từng khách hàng. Với Vietsafe cũng vậy, Vietwind đã nhận thấy một môi trường hội tụ sức mạnh từ kinh nghiệm, đam mê và cả tinh thần đoàn kết đặc biệt. Nhưng trên chặng đường phát triển và đổi mới, khối đoàn kết ấy dễ có nguy cơ bị lỏng lẻo, ảnh hưởng tiêu cực tới năng suất lao động. Đó là lý do mà vừa qua, Vietwind đã mang tới Vietsafe 1 sự kiện với 2 giá trị to lớn – Tiệc cuối năm kết hợp Team building.

Những trải nghiệm hấp dẫn từ Team building không đơn thuần là mang tới tiếng cười sảng khoái mà thông qua đó còn giúp nâng cao tinh thần cũng như kỹ năng teamwork. Đây là một kỹ năng cần thiết với bất cứ ai, đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp. Và chỉ khi mọi người cùng đồng lòng, công ty mới có sức mạnh vượt qua được khó khăn, thử thách trên con đường phát triển.

Kết thúc buổi sáng “xõa hết mình” tại Thảo Viên resort, các thành viên Vietsafe tiếp tục tham gia vào bữa tiệc tất niên. Bên cạnh tâm thế hứng khởi của mọi người thì sự góp mặt của các em nhỏ cũng làm cho không khí thêm phần sôi động hơn.

Với kinh nghiệp tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ, Vietwind mang tới Vietsafe kịch bản year end party chuyên nghiệp nhưng không kém phần ấm cúng. Sau phần lễ khai tiệc của ban lãnh đạo là nhiều gameshow thú vị khác. Hấp dẫn, chuyện nghiệp và ý nghĩa là những gì mà khách mời tham dự đã đánh giá về chương trình. Cảm ơn đại gia đình Vietsafe đã luôn tin tưởng và ủng hộ Vietwind trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới 2020, Viewind kính chúc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ An Toàn Việt Nam – Vietsafe phát triển hơn nữa và luôn là môi trường làm việc lý tưởng của nhân viên. Hy vọng mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa Vietwind và công ty sẽ mãi bền chặt.

Leave a comment