Tiệc cuối năm Orion – Ngày hội đồng tâm 2019

Ngày 28/12 vừa qua, 500 thành viên đại gia đình Orion đã cùng tham gia một sự kiện vô cùng ý nghĩa – Tiệc cuối năm Orion đồng tâm 2019. Vietwind vinh dự khi lần thứ 3 được đồng hành cùng Orion trong ngày hội gắn kết truyền thống này.

1. Ngày hội đồng tâm 2019

Là công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993, Orion đã sớm xây dựng nên một môi trường làm việc lý tưởng, tạo cơ hội cho nhân viên phát triển và cống hiến hết mình. Hằng năm, ngày hội đồng tâm Orion truyền thống là một điển hình thể hiện cho văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp ấy. Một món quà tinh thần ý nghĩa đồng thời tiếp bước cho hành trình phát triển của cả doanh nghiệp.

2. Tiệc cuối năm orion đồng tâm 2019

Không quá bất ngờ khi Vietwind chính là đơn vị tổ chức sự kiện trọng đại này. Bởi sau thành công rực rỡ của hàng loạt chương trình Teambuilding và Ngày Hội Đồng Tâm 2017, 2018 thì ORION đã tin tưởng tuyệt đối và lựa chọn Vietwind trở thành người bạn đồng hành.

Với phưng châm “Luôn mang tới những trải nghiệm khác biệt”, Vietwind đã chinh phục thành công 500 thành viên đại gia đình Orion với nhiều dấu ấn khó quên trong kịch bản chương trình. Đó là những tiết mục nghệ thuật, những gameshow vô cùng sôi động và độc đáo.

Sau không khí sôi động của phần tiệc là khỏang thời gian lắng đọng cảm xúc khi mà cả công ty cùng nhìn lại chặng đường đã qua. Năm 2019 với nhiều cơ hội nhưng cũng không thiếu thử thách. Nhưng nhờ có sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng ý thức gắn kết của nỗi cá nhân mà Orion đã vượt qua tất cả. Những món quà tri ân được đích thân lãnh đạo cấp cao trao tặng tới nhân viên của họ. Không quá đắt đỏ nhưng tấm lòng tri ân ấy sẽ trở thành nguồn động lực, thúc đẩy tinh thần làm việc cho tập thể nhân viên công ty.

Thành công tiếp nối những thành công. Viewind vô cùng tự hào và trân trọng niềm tin gửi gắm của đại gia đình Orion vào kinh nghiệm tổ chức sự kiện của mình. Nhân dịp năm mới 2020, Vietwind kính chúc tập thể doanh nghiệp luôn đoàn kết và bứt phá vươn cao hơn nữa trong tương lai.

Leave a comment