RELIPA – RỘN RÀNG CÙNG YEAR END PARTY 2019

Với chủ đề “Together We Are Stronger”, Tiệc cuối năm Relipa 2019 đã diễn ra thành công, ấn tượng. Chương trình là cơ hội giúp toàn thể nhân viên cùng nhìn lại những thành tựu trong năm vừa qua và tiếp thêm động lực cống hiến, đưa Relipa lên một tầm cao mới trong năm 2020.

1. Relipa – tầm nhìn và sức mạnh

Relipa là công ty IT chuyên thiết kế, phát triển ứng dụng chạy trên nền tảng Web và Mobile. Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Web, IoT và AI, đội ngũ nhân viên Relipa luôn ý thức được trách nhiệm của mình. Họ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đóng ghóp công sức vào sự phát triển chung.

2. relipa – Together We Are Stronger

Sự kiện diễn ra tại Tràng An Palace – trung tâm hội nghị hàng đầu Hà Nội với không gian sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp. Khi mọi công tác setup đã được Vietwind hoàn thành cũng là lúc đội ngũ PG bắt đầu công đoạn đón tiếp và hướng dẫn khách mời vào khu vực check-in.

Trước khi ban lãnh đạo mở rượu Sâm panh khai tiệc, Vietwind mang tới tiết mục biểu diễn nghệ thuật mở màn nhằm khuấy động không khí hội trường. Một điệu nhảy truyền thống của Nhật Bản đến từ các nghệ sĩ trẻ tài năng sẽ hứu hẹn cho chuỗi chương trình hấp dẫn phía sau.

Xuyên suốt phần hội của sự kiện là không khí sôi động và hài hước. Đó là dấu ấn từ rất những tiết mục cây nhà lá vườn đặc sắc, phần thi tài năng được dàn dựng chuyên nghiệp và đầy sáng tạo cùng các mini game hack não. Có thể thấy thành viên nhà Relipa không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn sở hữu nhiều năng khiếu và sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu.

Tiệc cuối năm là dịp để doanh nghiệp tri ân những đóng góp vào mục tiêu chung của tập thể. Năm 2019, Relipa cũng đã dành được không ít thành công và chắc chắn không thể thiếu đi sự nỗ lực từ mỗi nhân viên.

Thành công của sự kiện không đơn thuần chỉ là niềm vui mà còn là vinh dự rất lớn với Vietwind – Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội. Rất hy vọng sau cơ hội hợp tác này, Relipa vẫn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vietwind. Nhân dịp năm mới 2020, Vietwind kính chúc toàn thể nhân viên của công ty Hạnh phúc – An khang – Thịnh Vượng và hẹn gặp lại trong những sự kiện tiếp theo.

Leave a comment