The Oscar Night – Year end party Bee Free Hải Phòng

Ngày 4/1/2020, Vietwind vô cùng vinh dự khi đồng hành cùng Bee Free trong bữa tiệc tất niên đặc biệt – The Oscar Night. Thành công hơn cả mong đợi, sự kiện để lại nhiều dấu ấn khó quên cho mỗi khách mời tham dự đồng thời mở ra cơ hội hợp tác lâu dài giữa Vietwind và thương hiệu. Cùng điểm qua một số dấu ấn khó quên tại sự kiện này nhé!

Bee Free là nhà phân phối mỹ phẩm OHUI chính hãng tại Việt Nam, hoạt động với phương châm: “Đối với phụ nữ, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội làm đẹp”. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau thương hiệu thành công và uy tín ấy là một đội ngũ nhân lực vô cùng đặc biệt. Đó là những cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn tài giỏi, luôn là hình mẫu lý tưởng của “phụ nữ thời hiện đại”.

Thấu hiểu giá trị thương hiệu và nguyện vọng của khác hàng, Vietwind mang tới sự kiện một ý tưởng tiệc cuối năm không thể hấp dẫn hơn. The oscar night lấy cảm hứng từ lễ vịnh danh nổi tiếng thế giới, nơi hội tụ của những giá trị bậc nhất về nghệ thuật biểu diễn. Và với những gì mà các cô gái đã cống hiến cho Bee Free cũng như cho toàn xã hội thì họ xứng đáng được tôn vinh.

Hấp dẫn, chuyên nghiệp và ý nghĩa là những gì được khách mời tham dự đánh giá về chương trình. Để có được thành công như vậy là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Vietwind lên kế hoạch tỉ mỉ và tiến hành một cách chuyên nghiệp.

Sau khi khách mời đã ổn định chỗ ngồi là một tiết mục mở màn sôi động và hấp dẫn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và ánh sáng cũng đã góp phần làm nổi bật tiết mục nghệ thuật. 

Sau một năm thì bữa tiệc tất niên chính là dấu mốc quan trọng để Bee Free tổng kết lại chặng đường đã qua. Chặng đường ấy có những cơ hội nhưng cũng không thiếu thử thách. Nhưng nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhân viên mà công ty đã vượt qua tất cả và có được thành công như ngày hôm nay. Hiểu được giá trị đó, ban lãnh đạo Bee Free đã gửi gắm nguyện vọng của họ là tri ân những đóng góp của nhân viên vào kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm của Vietwind.

Trong không gian hiện đại của Parkson Plaza Hải Phòng, tất cả các thành viên nhà Bee Free đã có một bữa tiệc sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Niềm vui của bất cứ ai có mặt tại đây cũng trở thành một phần thành công của cả sự kiện.

Chương trình Vietwind tổ chức không thiếu đi sự góp mặt của những gameshow vui vẻ, ý nghĩa. Khách mời rất hào hứng tham gia vào những trải nghiệm ấy và đón nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Vietwind.

Vậy là Year end party Bee Free đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn khó quên. Nhân dịp năm mới 2020, công ty tổ chức sự kiện Vietwind xin kính chúc công ty phát triển hơn nữa và tập thể luôn gắn kết như những gì họ đã thể hiện tại bữa tiệc. 

Related Posts

Leave a comment