Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tiệc cuối năm

Ngày nay tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm đã là một hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp, công ty đây là dịp ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm qua đã đi và những kết quả đạt được, cũng là dịp để toàn bộ nhân viên trong công ty có cuộc họp mặt, giao lưu. Tiệc cuối năm như món quà tinh thần cuối năm mà công ty dành cho nhân viên sau một năm làm việc vất vả.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tiệc cuối năm

Mục đích của việc tổ chức sự kiện cuối năm

Kế hoạch tổ chức sự kiện cuối năm

Cách thức tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện

Nội dung chương trình sự kiện cuối năm

Mục đích của việc tổ chức sự kiện cuối năm

Để có một chương trình sự kiện cuối năm thành công như mong đợi thì trước tiên bạn cần xác định được mục đích của chương trình, vì xác định được mục tiêu thì bạn sẽ lên kế hoạch cho những bước tiếp theo một cách dễ dàng như chọn địa điểm, thời gian và nội dung tổ chức. Buổi tiệc tất niên thường gồm nội dung chính đó là nhìn lại một năm qua của công ty với báo cáo của ban lãnh đạo và phần tiệc.

 

Kế hoạch tổ chức sự kiện cuối năm

Sau khi xác định được mục đích tổ chức thì bạn lên ngồi lại cùng những cộng sự vạch ra những kế hoạch cần thực hiện và phân công nhiệm vụ cho các thành viên đảm nhiệm và ngày hoàn thành công việc. Kế hoạch càng chi tiết thì khi thực hiện sẽ không bị bỏ quên, làm cho chương trình hoàn hảo hơn.

to-chuc-su-kien-cuoi-nam-uy-tin-tai-ha-noi-vietwind

Ý tưởng tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm  

Cách thức tổ chức sự kiện

Tổ chức tất niên có nhiều lựa chọn về không gian trong phòng hội nghị lớn hoặc tổ chức tiệc đứng ngoài trời, cùng với những tiết mục ca múa hát còn có sự kết hợp của game sân khấu sẽ giúp buổi tiệc trở nên sôi động, có một hình thức tổ chức trong năm vừa qua cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là tổ chức kết hợp team building, các trò chơi team building mang lại tinh thần đồng đội gắn kết nhân viên trong công ty, tạo nên một sân chơi vui nhộn không chỉ thưởng thức tiệc mà còn được cười thoải mái với những game sân khấu hài hước.

to-chuc-su-kien-cuoi-nam-uy-tin-tai-ha-noi-tiet-muc-van-nghe-vietwind

Tiết mục ca múa hát trong sự kiện tổng kết cuối năm 

Địa điểm tổ chức sự kiện

Việc tiếp khi lựa chọn được hình thức tổ chức thì bạn cần tìm địa điểm tổ chức sao cho phù hợp, nên tổ chức trong nhà hay ngoài trời, số lượng tham dự là bao nhiêu để lựa chọn được địa điểm thuận lợi và đẹp nhất cho buổi tổng kết cuối năm.

dia-diem-to-chuc-hop-lop-ly-tuong-vietwind-3

Địa điểm tổ chức sự kiện cuối năm lý tưởng 

Để có một buổi tiệc tất niên ấm cúng thì bạn nên chọn những phòng hội trường tổ chức trong nhà với điều kiện phòng rộng thoáng đãng, có sân khấu phù hợp với chương trình. Còn bạn muốn tổ chức ngoài trời để kết hợp hoạt động team building thì nên chọn những địa điểm rộng thoáng, như các nhà hàng có khuôn viên đẹp và rộng, các resort,…

Nội dung chương trình sự kiện cuối năm

Một phần không thể thiếu đó chính là nội dung chi tiết của chương trình hay chính là kịch bản bản của chương trình sự kiện. Bạn cần lên những việc làm trước ngày diễn ra sự kiện, về chuẩn bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, trang trí khu vực diễn ra sự kiện. chốt thực đơn với nhà hàng, liên hệ với nhóm nhạc, nhóm múa, cũng như chuẩn bị những gameshow.

Lên kịch bản chương trình thật chi tiết và nội dung có trong chương trình, như các danh sách đại biểu, thứ tự các tiết mục văn nghệ biểu diễn, danh sách khen thưởng,….

to-chuc-su-kien-cuoi-nam-van-nghe-soi-dong-vietwind

Tiết mục ca nhạc độc đáo trong sự kiện cuối năm 

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện cuối năm cho công ty thì hãy để Vietwind giúp bạn có một chương cuối năm hoành tráng và ý nghĩa. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chu đáo trong phục vụ và độc đáo về ý tưởng, Vietwind sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

 

Related Posts

Leave a comment