Tóc Tiên cùng 400 mỹ nhân CHÁY hết mình tại Quin Party – Đại tiệc mỹ nhân

Sự kiện Ra mắt sản phẩm mới Thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+ đang trở thành tâm điểm gây bão với sự quy tụ của dàn khách mời celebs hàng đầu Việt Nam Tóc Tiên, DJ Selena cùng 400 khách mời bao gồm các CEO, giám đốc đại lý, chuyên gia… với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu.

QUIN Party – Đại tiệc mỹ nhân

Ngày 14/12/2019 vừa qua, ekip tổ chức sự kiện Vietwind vinh dự được đồng hành cùng mỹ phẩm cao cấp QUIN trong Quin Party – Đại tiệc mỹ nhân tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Sự kiện trở thành tâm điểm gây bão với sự quy tụ của dàn khách mời celebs hàng đầu Việt Nam Tóc Tiên, DJ Selena cùng 400 khách mời bao gồm các CEO, giám đốc đại lý, chuyên gia… với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu.

Khai mạc sự kiện là màn phát biểu của CEO Nguyễn Quỳnh Liên, với những chia sẻ tâm tư, dự định được ấp ủ trước khi diễn ra sự kiện. Tiếp nối chương trình là lễ bổ nhiệm và vinh danh các thành viên xuất sắc nhất trong năm 2019. Đây là khoảnh khắc được các QUINNER ngóng chờ nhất. Sau lễ bổ nhiệm, một phần quan trọng không thể thiếu, đó là lễ cắt băng ra mắt sản phẩm mới thực phẩm bảo vệ sức khỏe QUIN WHITE+, sản phẩm được phát triển sau cuộc khảo sát quy mô lớn nhu cầu và vấn đề của phụ nữ qua gần 1000 lễ hội soi da.

Đến sự kiện lần này, còn có sự góp mặt của Chuyên gia da liễu Trần Thị Thanh Nho tới tham dự buổi Talkshow và mang tới rất nhiều thông tin bổ ích tới cho mọi người. Điều này giúp bổ sung những kiến thức còn thiếu sót cho các QUINNER có thể chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

Đặc biệt, tại sự kiện QUIN Party 2019 – Đại tiệc mỹ nhân lần này còn có sự tham gia của nữ ca sĩ nổi tiếng Tóc Tiên với hàng loạt bản nhạc HIT đang được yêu thích nhất hiện nay. Cùng với phong cách trình diễn nóng bỏng, gợi cảm, vũ đạo điêu luyện, giúp thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi QUINNER.

Cuối chương trình là màn biểu diễn của DJ xinh đẹp Selena, với những bản nhạc sàn cực kỳ sôi động, đã biến hội trường thành một sàn nhảy cực kỳ ấn tượng. Tất cả những điều này đem tới một đêm đại tiệc đáng nhớ và không thể nào quên đối với tất cả các thành viên.

Sự kiện khép lại thành công tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và đông đảo các cơ quan báo chí kenh14.vn, vtv, 24h.com

 

Leave a comment