TẾT SUM VẦY – CTY TNHH KHÔNG GIAN MỚI

Vừa qua, tại The Factory Resort Ba Vì, tập thể CBNV Công Ty TNHH KGM đã tụ họp và nô nức không khí đón Tết Canh Tý 2020. Đó là một bữa tiệc đậm đà tình cảm cùng với những phút giây hạnh phúc tuyệt vời. Cùng Vietwind nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình này nhé!

Công ty TNHH Không gian mới – KGM ra đời từ năm 2001 với niềm tin là thay đổi tư duy về thiết kế nội – ngoại thất, đưa cuộc sống của con người đến gần hơn tới nghệ thuật. Trải qua 20 năm, bằng sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên, KGM đã ngày càng hoàn thiện và chinh phục được nhiều mục tiêu to lớn. Đến hẹn lại lên, year end party là hoạt động văn hóa doanh nghiệp truyền thống của công ty. Và Vietwind thật sự vinh dự khi trở thành người bạn đồng hành cùng KGM hòa trong không khí ấn cúng của bữa tiệc sum vầy.

Với mong muốn đổi mới mà vẫn gìn giữ nét đẹp riêng có, KGM đã trao trọn niềm tin vào kinh nghiệm và khả năng sáng tạo của Vietwind. Ngay sau khoảng thời gian nô nức trang trí, quây quần bên các gian hàng xuân, mọi người đã cùng nhau tham gia vào những trò chơi Team building gắn kết mà Vietwind mang tới. Những trải nghiệm thú vị cùng giây phút vui vẻ chính là điều mà tất cả thành viên KGM cảm thấy thật sự ấn tượng.

Dưới ánh đèn điện lung linh, đại gia đình KGM tiếp tục tham gia vào gala dinner hứa hẹn thêm nhiều điều thú vị. Ngoài những tiết mục biểu diễn nghệ thuật “cây nhà lá vườn” cực chất còn là vô số món quà thay lời chúc Tết yêu thương mà ban lãnh đạo công ty trao tặng những con người luôn nỗ lực cống hiến.

Họ trao nhau những lời chúc Tết yêu thương để cùng nhau thấu hiểu và gắn kết bền chặt hơn nữa. Vietwind tin rằng chính giá trị to lớn ấy sẽ giúp cho KGM tiếp thêm ngọn lửa chiến đấu vững mạnh, chinh phục mọi mục tiêu phía trước.

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2020, Vietwind kính chúc công ty KGM luôn luôn đoàn kết và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội – ngoại thất hàng đầu Việt Nam.

Leave a comment